ไขกุญแจเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับจิตใจของคุณกับ เดวิด เบย์ลี่ย์ เรียนรู้เกี่ยวกับการสะกดจิตตัวเองเพื่อการพัฒนาสัญชาตญาณ ความคิดสร้างสรรค์ และ การตัดสินใจ


การสะกดจิตถือเป็นศาสตร์ชนิดหนึ่งที่หลายคนมองว่ามีความลึกลับ หากแต่ในความเป็นจริงแล้วการสะกดจิตถือเป็นหนึ่ง ในศาสตร์ด้านจิตวิทยาที่ทำให้มนุษย์เราเข้าใจความต้องการและอิทธิพลของการโน้มน้าว การสะกดจิตตัวเอง หรือ Self-Hypnosis ถือเป็นหนึ่งในศาสตร์ที่สามารถเรียนรู้และพัฒนาฝึกฝนได้ โดยจะสามารถช่วยในการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง พฤติกรรมที่นำไปสู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ นอกจากนี้การสะกดจิตยังเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยให้คุณสามารถ สำรวจตัวเองและสะท้อนความเป็นตัวเองได้มากขึ้นซึ่งมีส่วนช่วยทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืนนักกีฬาโอลิมปิกที่มีชื่อเสียงหลายคนก็ยังใช้เทคนิคการจินตนาการมาช่วยให้พวกเขามีพัฒณาศักยภาพให้ดีขึ้นและช่วยให้ มีสมาธิระหว่างการแข่งขันนัดสำคัญๆได้มากขึ้นอีกด้วย คุณเองก็สามารถใช้การสะกดจิตตัวเองเพื่อฝึกฝนจิตใจและช่วย ในการพัฒนาความสามารถในการแก้ไขปัญหาได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาความสามารถในการเตรียมงานพรีเซ็นต์ การเข้าสังคม หรือ การตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิตคุณเดวิด เบย์ลี่ย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาการใช้ชีวิตและนักสะกดจิตบำบัดจากบอดี้คอนเชียส จะพาคุณไปรู้จักกับ พลังของจิตกึ่งสำนึก หรือ Subconscious Mind ที่จะมาช่วยไม่ให้คุณตกเป็นเหยื่อความนึกคิดของคุณอีกต่อไป พร้อมทั้ง ยังช่วยให้คุณนำความชาญฉลาดและความคิดสร้างสรรค์คุณนำไปใช้ได้ดีขึ้นอีกด้วย


เวิร์คช้อปนี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคง่ายๆที่จะช่วยให้คุณออกแบบชีวิตคุณให้ดีขึ้นได้ โดยเดวิด จะสอนวิธีที่คุณ สามารถสะกดจิตตัวเองได้ง่ายๆด้วยตัวคุณเอง


  • คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การใช้เทคนิคการโน้มน้าวตัวเองและเรียนรู้เกี่ยวกับการสะกดจิตด้วยตัวเองที่จะ ทำให้คุณตกอยู่ในห้วงของความไม่รู้สึกตัวเพียงชั่วขณะที่สามารถช่วยให้คุณผ่อนคลายตัวเองได้มากขึ้นเมื่อคุณต้องการ
  • คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการใช้ร่างกายเพื่อช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนความรู้สึกของคุณในภาวะที่คุณมีความ เครียดหรือรู้สึกต่อต้าน
  • คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาสัญชาตญาณของคุณเพื่อการปรับปรุงความสามารถในการตัดสินใจเพื่อให้ ผลลัพธ์ตรงต่อความต้องการของคุณอย่างแท้จริง
  • คุณจะได้มีสภาวะจิตใจที่คุณสามารถคิดวิเคราะห์เรื่องราวหรือสถานการณ์ต่างๆได้อย่างชัดเจน
  • คุณจะได้พัฒนาความสามารถในการแก้ปัญหา
  • คุณจะได้มีโอกาสพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ของคุณซึ่งจะมีประโยชน์มากถ้าหากคุณทำงานในด้านที่ต้องใข้ความคิดสร้างสรรค์เป็นประจำ
  • คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคในการทำให้ตัวคุณรู้สึกผ่อนคลายได้ภายใน 2 นาที ซึ่งจะมีประโยชน์กับคุณ อย่างยิ่งถ้าหากคุณต้องเข้าประชุมสำคัญ สนทนาสำคัญ หรือ การทำงานระหว่างวัน  
  • คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคการรักษาอาการนอนไม่หลับ
  • คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการหลอกร่างกายตัวเองเพื่อการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพและลดความตึงเครียด


เมื่อจบเวิร์คช้อปคุณจะได้สัมผัสและเรียนรู้ถึงเทคนิคการสะกดจิตด้วยตัวเองหลากหลายเทคนิค ที่จะสามารถทำให้คุณ เปลี่ยนแปลงความคิดและเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดีขึ้นได้อย่างดีเยี่ยม


เข้าร่วมเวิร์คช้อปกับเราวันนี้พร้อมรับคูปองส่วนลด 50% สำหรับการใช้บริการที่บอดี้คอนเชียสที่มีราคาไม่เกิน 3,000 บาท (ไม่รวมการทำ IV Infusion (Protector และ Anti-Ager) การตรวจสุขภาพทางห้องปฏิบัติการ และ อาหารเสริม และ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรแกรมการส่งเสริมการขายอื่นๆได้)


วันที่และเวลา: 24 สิงหาคม 2562 (เวลา 14:00 -16:00 น.)

ค่าเรียน: 400 บาท (เพียง 20 ท่านเท่านั้น)

ช่องทางการจอง:

1. จองและชำระเงินผ่านทาง EventPop

2. จองโดยตรงและชำระเงินโดยการโอนเข้าบัญชี

·     ธนาคารทหารไทย (TMB)

·     เลขที่บัญชี: 223-2-02338-8

·     ชื่อบัญชี: คอลัมน์ สปา (Column Spa)

·     กรุณาส่งใบเสร็จการชำระเงินมาที่อีเมล์ info@ywellnessbkk.comการบรรยาย: ภาษาอังกฤษ

สถานที่: บอดี้คอนเชียส (ชั้น 7 โรงแรมคอลัมน์แบงคอก)


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:

โทร: 02-302-2861 (เปิดบริการวันอังคาร-อาทิตย์ 10:00 – 19:00 น.)

อีเมล์: info@ywellnessbkk.com

เว็บไซต์: http://www.ywellnessbkk.com/

เฟสบุ๊ค: BodyConscious BKK