เชิญชม Thailand’s ASEAN Chairmanship 2019 Interactive Kiosk

กรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศ จะจัดกิจกรรม Thailand’s ASEAN Chairmanship 2019 Interactive Kiosk เพื่อเชิญชวนให้ประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมสร้างการรับรู้เกี่ยวกับอาเซียน ซึ่งนอกจากจะเป็นการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของภาคประชาชนแล้ว ยังเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างประชาชนต่อประชาชนในภูมิภาคด้วย จึงขอเชิญชวนสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.30 – 12.00 น. ณ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ลาน Fashion Hall ชั้น 1


ทั้งนี้ ในงานจะมีการประสานเสียงขับร้องเพลง ‘พลังอาเซียน’ โดยกลุ่มนักร้องจากกรมประชาสัมพันธ์ การพูดคุยกับศิลปินจิตอาสา และ net idol รวมถึงการร่วมสนุกกับการเล่น Interactive Kiosk ที่เป็นการบันทึกวีดิทัศน์สั้นเพื่อ “say hello to ASEAN” ในรูปแบบของท่าน ผ่านจอคอมพิวเตอร์ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดและโพสต์ลงบัญชีสื่อโซเชียลของตนเอง และระหว่างเดือนกรกฎาคม-พฤศจิกายน 2562 จะมีการสุ่มเลือกชื่อผู้ร่วมกิจกรรม 1 คนต่อเดือน เพื่อรับรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับภายในประเทศ จำนวน 2 ใบต่อหนึ่งผู้โชคดีอีกด้วย

ความเห็นที่ 1
T

Shipping Japan บริการ Shipping ญี่ปุ่นมาไทยและนำเข้าสินค้าญี่ปุนแบบเคลียภาษีให้เรียบร้อย ลูกค้ารอรับของที่หน้าบ้านได้เลย โดยทีมงานคุณภาพกับงานขนส่งญี่ปุ่นมาไทยตลอดเวลา 5 ปี Shipping JP มีบริการให้ลูกค้าส่งของจากร้านค้าญี่ปุ่น หรือ เว็บไซต์ญี่ปุ่น เพื่อส่งของมาโกดังญี่ปุ่นเราเพื่อให้เรานำเข้าไทยให้ โดยอัตราเรตเริ่มต้นเพียง 250 บาท/kg ทางเรือ และ 950 บาท/kg ทางเครื่องบิน โดยเคลียภาษีนำเข้าให้เรียบร้อยแล้ว 


สนใจคลิก http://shippingjp.com

LINE ID : @shippingjp

ความเห็นที่ 5
sai2541

สามารถสมัครเล่น ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ผ่านคนกลาง หรือ เอเย่น ระบบการใช้งานง่าย เพราะสามารถเปลี่ยนโหมดเป็น การใช้งานของภาษาไทย โดยขั้นตอนการสมัครก็ง่ายแสนง่าย ที่ลูกค้าที่สนใจแอดไลน์มีที่@UFABET ท่านที่สนในเกม 

ความเห็นที่ 6

เงินด่วนออนไลน์อนุมัติง่ายวงเงิน 50,000-5,000,000 บาท คลิ๊ก!