ซื้อเพชรแบบไหนดีนะ แหวนเพชร 7 แบบ 7 สไตล์ที่น่าเป็นเจ้าของ

แหวนเพชรนั้นเป็นเครื่องประดับที่มีราคาสูง เป็นของขวัญหรือของแทนใจที่สามารถเก็บไว้ได้ยาวนานตลอดชีวิตเลยทีเดียว และด้วยความที่มีราคาสูง เมื่อจะเลือกซื้อแหวนเพชรสักวง เราจึงควรเลือกทั้งแบบ ราคา และคุณภาพที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด เพื่อให้หยิบมาใส่ หยิบมาชื่นชมตอนไหนก็มีความสุข ไม่ว่าคุณจะชอบแหวนเพชรสไตล์ยอดฮิตทั่วๆไป หรืออยากได้แหวนเพชรที่ไม่ซ้ำใคร เราก็ได้รวบรวมแหวนเพชรทั้ง 7 แบบ 7 สไตล์มาฝากกัน รับรองว่าต้องมีสักแบบที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน

เพชรทรงกลม 


แหวนเพชรทรงกลมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสไตล์คลาสสิค เนื่องจากเป็นแหวนเพชรที่เราจะพบเห็นกันได้มากที่สุด เพชรทรงกลมแบบนี้เป็นที่นิยมมาหลายต่อหลายรุ่น อีกทั้งยังสามารถนำมาใส่ได้เรื่อยๆ เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าใดก็ยังไม่ดูล้าสมัย ดังนั้นใครที่ต้องการซื้อแหวนที่ใส่ไปได้นานๆ ไม่ต้องกลัวเชย ก็ต้องมองแหวนเพชรทรงกลมไว้เป็นตัวเลือกเลยล่ะ


เพชรทรงสี่เหลี่ยม

เพชรทรงสี่เหลี่ยมนี้คือเพชรทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส เล่นประกายไฟได้ดี อีกทั้งยังให้ลุคที่ดูโมเดิร์นอีกด้วย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการแหวนเพชรที่ใส่แล้วดูทันสมัย นอกจากนี้แหวนเพชรทรงเหลี่ยมยังราคาไม่สูงเท่าทรงกลม จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีงบไม่มากนัก


เพชรทรงเอมเมอรัลคัท

   


เพชรทรงนี้คือเพชรรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีการเจียระไนแบบมรกต ทำให้มีหน้าเพชรกว้าง เล่นแสงไฟได้ดี แหวนเพชรทรงเอมเมอรัลคัทจะให้ลุคที่ดูหรูหรา สง่างาม เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญให้คุณแม่หรือญาติผู้ใหญ่


เพชรทรงสี่เหลี่ยมขอบมน 


เพชรทรงสี่เหลี่ยมขอบมน จะมีการเจียระไนมาให้ขอบมีลักษณะโค้ง ทำให้สะท้อนแสงได้ดี อีกทั้งความโค้งของมุมจึงทำให้ได้ความรู้สึกที่อ่อนโยน อ่อนหวาน แหวนเพชรทรงนี้จึงเหมาะกับสาวๆที่ต้องการแหวนที่เสริมความเป็นผู้หญิงและยังระยิบระยับเล่นแสงไฟได้เป็นอย่างดี เหมาะแก่การสวมใส่ไปงานราตรีอีกด้วย


เพชรทรงวงรี

เพชรทรงวงรีนั้นมีความคล้ายคลึงกลับเพชรทรงกลม แต่มีหน้าเพชรที่ยาวกว่า ทำให้เล่นกับแสงไฟได้ไม่ต่างกันมากนัก แต่เพชรทรงนี้จะดูมีขนาดที่ใหญ่กว่า และเป็นทรงที่เริ่มได้รับความนิยมมากเช่นกัน แหวนเพชรทรงนี้เหมาะกับคนที่ต้องการลุคที่ดูสวยคลาสสิค แต่ก็ยังมีลูกเล่น ไม่ดูจืดชืดเกินไป


เพชรทรงหยดน้ำ

เพชรทรงหยดน้ำนี้ให้ลุคสวยคลาสสิค ด้วยเพชรที่เป็นรูปหยดน้ำ ปลายด้านหนึ่งแหลมนี้จะทำให้นิ้วมือของผู้สวมใส่ดูเรียวสวย ด้วยความที่เพชรทรงนี้ค่อนข้างหายากจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการแหวนเพชรที่ไม่ซ้ำใครนั่นเอง


เพชรทรงหัวใจเพชรทรงหัวใจนี้เหมาะมากกับผู้ที่ต้องการแหวนเพชรที่ให้ลุคที่ดูสนุกสนาน ดูน่ารัก หรือต้องการแหวนเพชรที่เหมาะกับการใส่ในชีวิตประจำวันเนื่องจากไม่ดูทางการจนเกินไป อีกทั้งยังดูไม่ซ้ำใครอีกด้วย


จริงๆแล้วไม่มีคำว่าถูกผิดในเรื่องสไตล์ของแหวน อีกทั้งแหวนบางแบบนั้น เมื่อคุณมองดูแล้วอาจจะรู้สึกเฉยๆหรือไม่ชอบ แต่เมื่อลองสวมดูแล้วกลับทำให้มือของคุณดูสวยขึ้นมาก ดังนั้นอย่าลืมลองใส่แหวนแต่ละแบบบนมือของคุณจริงๆดูก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้แหวนเพชรวงใหม่ที่สวยและเหมาะกับคุณมากที่สุด