5 คลีนซิ่งแบบน้ำที่กำราบคราบเครื่องสำอางค์ได้แบบหมดจด

เชื่อว่าในชีวิตประจำวันของสาวๆ ส่วนใหญ่นั้นต้องวนเวียนอยู่กับการใช้เครื่องสำอางอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าบางคนจะไม่แต่งหน้า แต่การใช้ครีมกันแดดทาหน้าก็จัดเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันหรือสารตกค้างบนผิวได้เช่นเดียวกับกับเครื่องสำอาง ดังนั้นต้องหันมาพึ่งตัวช่วยกันหน่อย กับนวัตกรรมล่าสุดของคลีนซิ่งที่มาในรูปแบบน้ำ เนื้อใสไม่เหนอะหนะ สามารถเช็ดทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งคราบสิ่งสกปรกต่างๆ ช่วยให้ขั้นตอนต่อไปในการทำความสะอาดผิวอย่างการล้างหน้านั้นเป็นไปอย่างง่ายดายมากที่สุด


ใครที่ไม่เคยใช้คลีนซิ่งมาก่อน ขอบอกว่าวิธีการใช้งานง่ายมาก แค่หยดคลีนซิ่งลงบนสำลีแล้วเช็ดทำความสะอาดได้เลย นอกจากนี้คลีนซิ่งยังหาซื้อได้ง่ายมากด้วยเช่นเดียวกัน ลองตามเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีคลีนซิ่งแบรนด์ไหนที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ บ้าง


Nivea Pearl White Micellar Water

ขอบคุณรูปจาก nivea.co.th

นีเวีย เพิร์ล ไวท์ ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางแบบน้ำเหมาะกับสาวๆ ผิวธรรมดา มีคุณสมบัติช่วยเช็ดเครื่องสำอางสะอาดให้หมดจดพร้อมบำรุงในขวดเดียวกัน ด้วยส่วนผสมจาก White Pearl Extract และ Licorice ที่จะช่วยทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอ พร้อมเติมออกซิเจนและความชุ่มชื้นให้ผิวทุกครั้งที่เช็ด ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม ไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้าและผิวรอบดวงตา ช่วยให้ผิวรู้สึกได้หายใจอีกครั้ง 


Alovivi Purevivi Cleansing Lotion

ขอบคุณรูปจาก konvy.com

อีกหนึ่งคลีนซิ่งราคาประหยัดที่มาในไซส์บิ๊กเบิ้ม Purevivi อัดแน่นมาด้วยส่วนประกอบหลักที่เป็นน้ำมากกว่า 80% ปราศจากน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ใส่สี ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารลดแรงตึง และไม่ผสมพาราเบน นี่คือจุดเด่นทั้งหมดที่ทำให้ เพียววีวี่ อ่อนโยนต่อใบหน้า แม้แต่ผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่าย อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้หลากหลายชนิด เช่น แอปเปิ้ล ส้ม และมะนาว นอกจากนี้ยังมีไฮยารูรอนิกและว่านหางจระเข้ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้กระจ่างใส พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า


Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

ขอบคุณรูปจาก konvy.com


คลีนซิ่งโลชั่นสูตรน้ำเหมาะสำหรับสาวๆ หน้ามัน ช่วยเช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว ด้วยคุณสมบัติแบบ Oil-Free ไม่เหนอะหนะผิว มอบความรู้สึกเบาสบายสดชื่น นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว พร้อมสารลดการอักเสบ บำรุง ผิวหน้าให้ความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียชนิดพาราเบนอีกด้วย


Bioderma Sensibio H2O 4 in 1 Cleansing Water


ขอบคุณรูปจาก bioderma.co.th

ไบโอเดอม่าคลีนซิ่งสูตรนี้เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย, ผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง, ผิวหลังการทำ Laser หรือ Treatment ต่างๆ ด้วยเทคโนโลยี Micelle technology DAF PATENT ที่จะช่วยผนึกกำลังบำรุงให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความต้านทานของผิวต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังมี Cucumber extract ลดอาการแดง การระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ไม่ระคายเคือง และไม่ทำให้ผิวแห้ง 


Garnier Micellar Cleansing Water

ขอบคุณรูปจาก garnier.co.th/


เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใส ด้วย คลีนซิ่ง วอเตอร์ จากการ์นิเย่ ด้วยนวัตกรรมใหม่ของการทำความสะอาดเครื่องสำอางที่รวมทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียว ด้วยเทคโนโลยีไมเซล่าที่จะทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กที่ดูดเครื่องสำอางออกจากผิว หมดจดแม้จะเป็นเครื่องสำอางกันน้ำ นอกจากนี้ยังช่วยลดโอกาสการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปราศจากน้ำหอม เพื่อมอบความอ่อนโยนแม้บริเวณรอบดวงตาและปาก