เทศกาลมอเตอร์ไซค์สุดยิ่งใหญ่ของจีนปิดฉากด้วยความสำเร็จอย่างงดงาม

     Biukier รับบทผู้สนับสนุนการจัดเทศกาลมอเตอร์ไซค์ครั้งนี้ 


     เทศกาลมอเตอร์ไซค์ Maritime Silk Road Power Motorcycle Culture Festival ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-30 มิถุนายนที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม โดยดึงดูดคนรักมอเตอร์ไซค์กว่า 3,000 คนจากทั่วประเทศจีน


     งานนี้ผสมผสานวัฒนธรรมทางทะเลกับวัฒนธรรมการขี่มอเตอร์ไซค์อย่างลงตัว ทั้งยังเป็นเทศกาลมอเตอร์ไซค์ที่ยิ่งใหญ่และครอบคลุมที่สุดงานหนึ่งของจีน โดยได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากรัฐบาลท้องถิ่น ส่งผลให้ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม


     ผู้เข้าร่วมงานจากทั่วประเทศได้ชมรถมอเตอร์ไซค์หลากหลายแบบ โชว์ขี่มอเตอร์ไซค์ คอนเสิร์ตเพลงร็อค และพาเหรดมอเตอร์ไซค์ กิจกรรมมากมายเหล่านี้แสดงให้เห็นว่ามอเตอร์ไซค์ได้รับความนิยมและความสนใจอย่างมากในประเทศจีน


     คุณโจว หง ประธานบริษัท Fujian Biukier Network Technology ได้กล่าวสุนทรพจน์และประกาศว่า วัฒนธรรมการขี่มอเตอร์ไซค์คือ "เสรีภาพ ความท้าทาย และความกล้าหาญ" พร้อมกับแสดงความหวังว่างานนี้จะช่วยโปรโมทเมืองผูเทียน ซึ่งเป็นเมืองที่ผสานประวัติศาสตร์โบราณและวัฒนธรรมสมัยใหม่อย่างกลมกลืน ขณะเดียวกัน งานนี้ยังเปิดโอกาสให้คนรักมอเตอร์ไซค์ได้แสดงบทบาทของตนในการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมด้วย


     เมืองผูเทียนตั้งอยู่ใจกลางมณฑลฝูเจี้ยน และเป็นเมืองสำคัญของเส้นทางสายไหมทางทะเล โดยมีผืนดินคิดเป็นพื้นที่ 4,200 ตารางกิโลเมตร แต่มีผืนน้ำมากถึง 110,000 ตารางกิโลเมตร และมีประชากร 3.55 ล้านคน ทั้งนี้ การจัดเทศกาลมอเตอร์ไซค์ Maritime Silk Road Power Motorcycle Culture Festival จะช่วยยกสถานะของเมืองในฐานะส่วนหนึ่งของเส้นทางสายไหมทางทะเล     รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190705/2517248-1-a

     คำบรรยายภาพ - คอนเสิร์ตเพลงร็อค     รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190705/2517248-1-b

     คำบรรยายภาพ - พาเหรดมอเตอร์ไซค์     รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190705/2517248-1-c 

     คำบรรยายภาพ - บรรดานักขี่