เลือกซื้อ ปัตตาเลี่ยน ตัดผมอย่างไร ให้ได้ความคุ้มค่า ราคาถูกโดนใจ

ปัตตาเลี่ยน

ปัตตาเลี่ยน เป็นอุปกรณ์ตัดแต่งทรงผมสำหรับคุณผู้ชาย ที่ไม่ว่าร้านตัดผมร้านไหน ก็จำเป็นที่จะต้องใช้ ปัจจุบันนี้ได้มีปัตตาเลี่ยนให้ลูกค้าอย่างเรา ๆ เลือกมากมายหลากหลายยี่ห้อ แถมยังสามารถหาซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย


คุณสมบัติของปัตตาเลี่ยน หลัก ๆ แล้วก็จะนำมาใช้ตัดแต่งทรงผมตามที่เราต้องการ นอกจากนี้ปัตตาเลี่ยนยังสามารถนำมาใช้โกนเครา โกนหนวดได้อีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็ต้องเลือกดูดี ๆ เพราะปัตตาเลี่ยนแต่ละแบรนด์ก็จะมีวิธีการใช้งานที่แตกต่างกันไปนั่นเอง


โดยปกติแล้ว เวลาที่ต้องการตัดแต่งทรงผม ก็มักจะไปใช้บริการที่ร้านเสริมสวย หรือร้านตัดผมชายกันอยู่แล้ว แต่ถ้าหากใครอยาก ซื้อปัตตาเลี่ยน เพื่อเอาไว้ใช้ตัดแต่งทรงผมเองที่บ้าน โดยอาจจะไหว้วานให้คนในบ้านช่วยจัดการตกแต่งทรงผมให้ แต่ยังไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อปัตตาเลี่ยนแบบไหนดี เรามีวิธีเลือกซื้อปัตตาเลี่ยนตัดผมชายมาบอกค่ะ รับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน


วิธีเลือกซื้อปัตตาเลี่ยน

1.สังเกตความถี่ของการตัดผม

หากเดือนนึงตัดผมแค่ไม่กี่ครั้ง ขอแนะนำว่าไม่ควรเลือกซื้อปัตตาเลี่ยน ที่มีราคาแพงมาก เพราะเทรงแล้วเสียเงินไปโดยใช่เหตุ ควรเลือกซื้อปัตตาเลี่ยนในราคาที่กำลังพอดี ไม่สูงเกินไป เพราะใช้แค่ไม่กี่ครั้งต่อเดือนเองนี่นา แต่ถ้าใครมีเงินหลือเยอะ แล้วอยากซื้อปัตตาเลี่ยนที่มีราคาสูง อันนี้ก็ไม่ว่ากัน

2.สถานที่ตัดผม

บางคนไม่ชอบตัดผมในบ้าน เพราะอาจจะขี้เกียจเก็บกวาดทำความสะอาดเศษผม รวมถึงรู้สึกไม่สะดวกเมื่อต้องเสียบปลั๊กใช้งานปัตตาเลี่ยน ถ้าเป็นแบบนี้ ขอแนะนำว่าให้เลือกซื้อ ปัตตาเลี่ยนไร้สาย แทนจะดีกว่า เพราะตอบโจทย์การใช้งานมากกว่า เนื่องจากเป็นปัตตาเลี่ยนไม่มีสาย สามารถพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสบาย ๆ

3.ต้องนึกถึงลักษณะของเส้นผม

ข้อนี้ถือว่าสำคัญมาก ๆ ต้องคำนึงถึงลักษณะของเส้นผมตัวเราเองด้วย ว่ามีลักษณะเป็นอย่างไร ถ้าผมมีลักษณะเป็นเส้นใหญ่ และค่อนข้างมีความหนา ก็ควรเลือกซื้อปัตตาเลี่ยนที่มีขนาดใหญ่ เพราะจะมีความสามารถในการตัดแต่งทรงผมได้ดี และมีประสิทธิภาพมากกว่าปัตตาเลี่ยนตัวเล็กนั่นเอง

เลือกซื้อปัตตาเลี่ยน ที่ไหนดี

ปัตตาเลี่ยนสมัยนี้หาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ถ้าใครที่ชอบความสะดวกสบาย ก็ลองเลือกซื้อปัตตาเลี่ยนผ่านช่องทางออนไลน์ดู หรือถ้าใครอยากเห็นสินค้าก่อนซื้อ ก็สามารถเดินทางไปเลือกซื้อปัตตาเลี่ยนแบบมีสาย ปัตตาเลี่ยนไร้สาย จากร้านต่าง ๆ แถมตลาดบ้านหม้อ คลองถมได้เลย มีให้เลือกหลากหลายราคา หลากร้าน รับรองว่าคุ้มค่าสุด ๆ อย่างแน่นอน !


ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.hvshopss.com/product-category/clipper/