“เจมส์ มาร์” พรีเซ็นเตอร์ GUYY "กาย-ขนิษฐา" นำทัพเปิดตัวสุดอลัง

GUYY (กาย) แบรนด์สกินแคร์คุณภาพระดับไฮคลาส ภายใต้การนำทีมของผู้บริหารหญิงไฟแรง คุณกาย-ขนิษฐา จิตต์กุศล กรรมการผู้บริหารระดับสูง บริษัท อีวาแมค จำกัด ผู้คิดค้นสกินแคร์ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับไฮคลาสในราคาที่สัมผัสได้ จัดงานแถลงข่าว SS Matt GIRL by GUYY พร้อมเปิดตัว “เจมส์ มาร์” พรีเซ็นเตอร์ GUYY (กาย) อย่างเป็นทางการ ณ Big Area SQ1 @ EVEANDBOY Underground สยามสแควร์วัน ไฮไลท์ของงาน นอกจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ “อ้ายหมอทรัพย์” พระเอกเบอร์แรงส์ พรีเซ็นเตอร์ GUYY (กาย) “เจมส์ มาร์” แล้ว พระเอกหนุ่มสุดฮอตยังมี Special Show มาฝาก FC James Ma , FC GUYY รับประกันความเด็ดสำหรับงานนี้เท่านั้น รวมไปถึงการเผยเคล็ดลับบำรุงผิวเสริมความหล่อตามแบบฉบับซุปตาร์ และเชิญชวน FC James Ma , FC GUYY ติด #GUYYTHAILAND ไปพร้อมๆ กัน ก่อนไปจะสนุกสนานแบบฟินกับแขกรับเชิญสาวเสียงสวย “แพรว คณิตกุล” โดยมี แอร์ ภัณฑิลา” รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ

           คุณขนิษฐา จิตต์กุศล กรรมการผู้บริหารระดับสูง บริษัท อีวาแมค จำกัด และผู้ก่อตั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบรนด์ GUYY เปิดเผยว่า “จุดเริ่มต้นของ GUYY มาจากที่กายเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก ใช้อะไรก็แพ้ไปหมด หน้าจะมีผื่นเห่อแดง ตลอดเวลา ก็เลยพยายามหาวิธีรักษาตัวเอง ใช้ครีมราคาแพงๆ ก็ไม่หาย จนมาเจอกับโรงงานผลิตสกินแคร์ ก็เลยคุยกับเจ้าของโรงงานว่าอยากได้ครีมที่ช่วยให้ผิวหน้าที่แพ้ง่ายหาย ทางโรงงานทำครีมที่มีส่วนผสมของ “สารสกัดซีคัวลาเจนที่ได้จากต้นสนซีคัวย่า (Sequoia) ที่มีเฉพาะในทวีปอเมริกาเหนือเท่านั้น  มาให้ทดลองใช้ พอกายใช้ไปได้สักพัก ผิวหน้าที่เคยเห่อแดง ก็ดีขึ้น รูขุมขนตื้นขึ้น ผิวที่เคยแพ้ ก็ดีขึ้นมาก หลังใช้ไป 6 เดือน ผิวหน้าดีขึ้น จนไปไหนมาไหนมีคนทักเยอะมาก และพอได้เอาไปให้พนักงานลองใช้ ทุกคนชอบกันมาก ในตอนนั้นก็เลยคิดว่าจะทำยังไงดี ถึงจะทำให้คนอื่นได้ลองใช้บ้าง ไปคุยกับโรงงานเลยค่ะว่าต้องการทำครีมนี้ พอบอกจะทำสูตรนี้ทางโรงงานเอาราคามาให้ดูซึ่งค่อนข้างแพงมาก แต่กายอยากให้ทุกคนได้ใช้สกินแคร์ที่ดีจริงๆ ก็เลยทำออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ GUYY SS Matt ซึ่ง GUYY มาจากชื่อของกายเอง ส่วน SS มาจาก ซีคัวย่า ซีคอลลาเจน  ที่สกัดจากน้ำมันเปลือกต้นสนอายุกว่าพันปีจากอเมริกา และ Matt ก็คือ ครีมเป็นเนื้อแมตซ์เหมาะกับคนไทยที่มีผิวหน้ามันทาแล้วหน้าจะหายมันค่ะ”

สำหรับสกินแคร์ GUYY ที่กำลังได้รับความนิยม “GUYY SS Matt White Perfect Day Cream” กาย ไวท์ เพอร์เฟค เดย์ ครีม เป็นนวัตกรรมความงามชั้นสูง ที่อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติ อาทิ สารสกัดซีคัวลาเจนที่ได้จากต้นสนซีคัวย่า (Sequoia) ที่มีเฉพาะในทวีปอเมริกาเหนือ หนึ่งเดียวที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกาย ออร่าถึงขีดสุด เพื่อผิวเต่งตึง นุ่มเนียน แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมลบเลือน ริ้วรอย ความหมองคล้ำ เพื่อผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์กระจ่างใสไร้ขีดจำกัด ในทุกมิติ, ฮอกไกโด มิลค์, สารสกัดจากข้าวสาลี  น้ำนมข้าวสาลี อุดมไปด้วยวิตามินอีที่ได้จากธรรมชาติ มีส่วนช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบี ทำให้ผิวหนังชุ่มชื้นขึ้น ช่วยเติมเต็มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นใต้ผิวหนัง และยังช่วยลดการเกิดฝ้า สิว กระ มะเร็งผิวหนังและบรรเทาอาการแสบร้อนที่ผิวหนังจากแสงแดด และดอกซากุระ รวมอยู่ในผลิตภัณฑ์ GUYY ที่ทำให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์หลงใหลในความมหัศจรรย์ ด้วยคุณประโยชน์ Total Solutions for Skin ขวดเดียวสยบทุกปัญหาผิวพรรณ ผิวกระจ่างใส ลบเลือนรอยแดง ผิวกระชับและเรียบเนียน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ที่เร่งรีบกับการทำงาน ไม่มีเวลาดูแลผิวหน้า คุ้มค่าแก่การซื้อ คุณภาพไม่แพ้แบรนด์เฉียดหมื่นอย่างแน่นอน !

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ แบรนด์แห่งนวัตกรรมสกินแคร์ชั้นสูง พัฒนาด้วยสูตรลับเฉพาะ จากวัตถุดิบที่ทรงคุณค่าจากธรรมชาติจากแหล่งที่มาแต่ละมุมโลก แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเป็นมิตร และ เป็นเพื่อนที่พร้อมจะส่งมอบความสวย แรงบันดาลใจแห่งความงามอันไม่มีที่สิ้นสุดถึงคุณแล้ววันนี้ที่ ร้านEVEANDBOY, ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา, เซเว่น อิเลฟเว่น, Beautrium, Pharmax, Vitaminclub,Friday และ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ มือถือ 081-818-3167 หรือทางออนไลน์ Facebook: guyythailand และ Line ID: @guyythailand