Ritzcarrental ผู้ให้บริการ เช่ารถหรู ออนไลน์รูปแบบใหม่ ราคาพิเศษ คุ้มค่าสุด ๆ

เช่ารถหรู

ในประเทศไทยเราขึ้นชื่อได้ว่า เป็นบริษัทที่ให้ เช่ารถหรู อันดับต้น ๆ ที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเช่ารถยุโรป เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถสปอร์ต ฯลฯ ก็ถือว่าเป็นธุรกิจที่น่าสนใจแบบสุด ๆ ใครสนใจในรถเช่า หากใครที่กำลังมองหาว่าจะเช่ารถหรู ที่ไหนดี เราก็มีบริษัทที่รับเช่ารถหรู ที่มีการบริการดี ๆ มาแนะนำ ขอบอกเลยว่าราคาพิเศษมาก ๆ เพราะมีเงินแค่หลักพัน ก็เริ่มต้นเช่ารถหรู้ได้แล้วด้วย


บริการของเช่ารถหรู Ritzcarrental

ใครที่ต้องการ เช่ารถหรู ทาง Ritzcarrental ก็พร้อมให้บริการเช่ารถหรูขับเองทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หากอยากจะเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ในการเดินทางไปบนท้องถนนอย่างสนุก และปลอดภัยบนรถยนต์สุดหรูหรา รับประกันเลยว่าเช่ารถหรูที่นี่เดียว จบ ครบวงจรอย่างแน่นอน เราลองไปดูกันค่ะ ว่าเช่ารถหรูกับที่นี่แล้วดี มีความพิเศษอย่างไรบ้าง

1.ตัวเลือกของรถยนต์ที่หลากหลาย สะอาดและทันสมัย

สร้างคาแรคเตอร์ให้กับตัวคุณเองผ่านรถหรูๆ ในราคาที่จับต้องได้กับรถยนต์ที่สุดแสนสบาย เรามีรถหรูให้เช่าอย่างหลากหลาย มากมายไปด้วยแบรนด์ดัง ๆ เช่น  Mercedes Benz , Porsche , Ferrari , BMW , Alphard หรือถ้าหากใครต้องการเช่ารถหรู รถยนต์รุ่นพิเศษ ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเราได้เช่นกันค่ะ

2.บริการส่วนบุคคล มอบอิสระให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่

เติมฝันให้กับลูกค้าทุกคน ยกระดับการขับขี่ของการเช่ารถหรูที่คุณสามารถนำเอาไปขับเองได้ หรือ จะเอาไปทำอะไรก็ได้ที่อยากจะทำ ท่องเที่ยวในที่ไกล ๆ จอดโชว์เฉย ๆ ถ่ายรูปคู่อัพลง IG  ฉลองวันครบรอบ จัดแสดงงานอีเวนท์  เป็นรถประจำตำแหน่ง หรือจะใช้บริการพิเศษจากทางเราที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนบนท้องถนน นั่งชิลล์ยาว ๆไปจนถึงปลายทาง ด้วยพนักงานขับรถมืออาชีพ 

3.ยืดหยุ่นเวลาในการรับรถ  

ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรเลยสำหรับเรื่องการรับรถ โดยเฉพาะช่วงเวลาที่ลูกค้าต้องทำการคืนรถให้กับบริษัท จะมาก่อนกำหนด หรือ ช้ากว่านิด ๆน่อย ๆ เรายอมให้ได้ครับ และไม่ต้องห่วงเลยว่า เวลาที่ทางเราจะส่งรถให้กับท่านนั้นจะเชื่องช้าเกินเวลาที่กำหนด แจ้งเช่นนี้เลยว่า ลูกค้าทุกท่านจะได้รับรถตรงตามเวลาที่จองไว้อย่างแน่นอน  

4.บริการดีระดับ 5 ดาว รับ – ส่ง สนามบิน

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด ความห่วงใยเรามีให้คุณเสมอ และหากท่านต้องการให้เราไปรับ – ส่งในสถานที่ใด ๆ โรงแรม รับแขกผู้ทรงเกียรติที่สนามบิน สามารถโทรแจ้งได้เลยตลอดเวลา จะเช่าแค่เป็นชั่วโมง หรือ เป็นรายวัน เราก็พร้อมที่จะนำพาท่านไปส่งถึงที่หมายอย่างสะดวกสบายและปลอดภัยเป็นหลัก 


ทำไมต้องเช่ารถหรูกับเรา ?

1.รถซุปเปอร์คาร์ทุกคัน ผ่านการคัดมาเป็นอย่างดีด้วยขั้นตอนที่สำคัญจากการใช้เทคโนโลยีที่ดีสุด ทุกอย่างตรงตามมาตรฐาน ข้างในเครื่องยนต์ ช่วงเกียร์ และส่วนต่าง ๆ ถูกตรวจสอบและคัดคุณภาพมาอย่างดีเป็นพิเศษ

2.เช่ารถหรูได้ง่าย อนุมัติไวไม่ยุ่งยาก เอกสารการเช่ารถมีเพียงแค่มีบัตรประจำตัวประชาชน และใบขับขี่ แถมยังสามารถใช้บริการเช่ารถหรูได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ https://ritzcarrental.com/ ได้ตลอด 24 ชม.

3.หลังจากทำการจองเช่ารถหรูเรียบร้อยแล้ว ทางเรานั้นพร้อมบริการส่งรถตรงถึงหน้าบ้านของท่านอย่างทันที

4.พนักงานขับรถมีมารยาทและเป็นมืออาชีพ บริการดีมีความตรงเวลา

5.รถหรูของเราทุกคันมีประกันภัยชั้น 1 ที่จะครอบคลุมทุกความปลอดภัยของบนท้องถนน

6.พนักงานที่ติดตามลูกค้า รับรองว่าให้การบริการแบบเป็นกันเองอย่างมากทั้งก่อนและหลังบริการ  

7.คุณสามารถกำหนดเวลาการรับ – ส่งรถหรูของคุณได้ด้วยตัวเอง

8.ไม่ว่าจะเกิดมีปัญหาอะไร ลูกค้าสามารถโทรแจ้งบริษัทได้เลย


การใช้บริการ เช่ารถหรู กับทาง Ritzcarrental ทางลูกค้าสามารถมั่นใจในความปลอดภัยได้เลย เพราะว่ารถทุกคันผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วนหลังการใช้งาน รถยนต์มีมาตรฐาน ปลอดภัยขณะขับขี่อย่างแน่นอน 100%