100,000 โบนัสสำหรับคอลเลกชันภาพอนิเมชั่นของ Xi Shi ทั่วโลก Zhejiang Zhuji สร้างเขตตัวอย่างของการสร้างวรรณกรรมในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี

สิ่งที่คุณจะเชื่อมโยงกับเมือง Zhuji จังหวัดเจ้อเจียง? มันเป็นไข่มุกที่ยอดเยี่ยมอุตสาหกรรมถุงน่องที่มีชื่อเสียงในสมัยราชวงศ์ถังหรือบริเวณจุดชมวิวอู๋ซีที่มีน้ำใสและทิวทัศน์ที่สวยงาม? เป็นที่เชื่อกันว่าผู้คนจำนวนมากจะเชื่อมโยงกับ Xi Shi

 


เพื่อปลูกฝังและสร้างแบรนด์วัฒนธรรมท้องถิ่นผสมผสานมรดกทางประวัติศาสตร์กับนวัตกรรมในเมืองและส่งเสริมแบรนด์เมืองของ“ เมืองซีอานบ้านเกิดที่สวยงาม Zhuji” เมือง Zhuji ได้เชิญผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบแอนิเมชั่นระดับโลกตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคมเพื่อรวบรวม ชุดรูปแบบการออกแบบภาพเคลื่อนไหวภาพเคลื่อนไหวของ Shi Shi

 


กิจกรรมการเก็บรวบรวมทั่วโลกของโครงการออกแบบภาพเคลื่อนไหวภาพเคลื่อนไหวของ Zhuji Xi Shi (ต่อไปนี้เรียกว่า "กิจกรรมการเก็บรวบรวม") แบ่งออกเป็นสี่ขั้นตอน: การรวบรวมโครงการการประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญการลงคะแนนออนไลน์รวมถึงการเลือกและสิ่งพิมพ์ โครงการจะถูกรวบรวมตั้งแต่ 9 สิงหาคมถึง 8 ตุลาคมตามด้วยการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญและการลงคะแนนออนไลน์ เพื่อให้สอดคล้องกับการเลือกที่แท้จริงผู้จัดงานจะประกาศรายชื่อผู้ชนะสุดท้ายในช่วงกลางเดือนปลายเดือนพฤศจิกายนรางวัลสำหรับกิจกรรมการเก็บรวบรวมมีดังนี้: 1 ผู้ชนะรางวัลทองคำพร้อมโบนัสก่อนหักภาษี 100,000 หยวน; 2 ผู้ชนะรางวัลเงินพร้อมโบนัสก่อนหักภาษี 10,000 หยวน; 4 ผู้ชนะรางวัลทองแดงพร้อมโบนัสก่อนหักภาษี 5,000 หยวน; 10 ผู้ชนะรางวัลสั้น ๆ พร้อมโบนัสก่อนหักภาษี 2,000 หยวน


ภาพที่สมบูรณ์แบบของ Xi Shi ในหัวใจของคนสมัยใหม่คืออะไร?


ตามข้อกำหนดของผู้จัดงานรูปแบบการออกแบบของภาพเคลื่อนไหว Xi Shi ควรรวบรวมมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเมืองหลวงโบราณของเมือง Zhuji และสอดคล้องกับความหมายของวัฒนธรรมจีนดั้งเดิมและค่านิยมหลักสังคมนิยม รูปแบบการออกแบบควรสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนเป็นบวกปรับปรุงการทำงานร่วมกันและสามารถสะท้อนจิตวิญญาณของเวลา มันควรจะเป็นนวนิยายที่ไม่ซ้ำกันสวยงามใจกว้างด้วยพลาสติกที่แข็งแกร่งตามความต้องการที่แตกต่างกันการออกแบบการแสดงออกที่แตกต่างกันท่าทางการเคลื่อนไหว


รูปแบบการออกแบบควรเป็นไปตามความเป็นจริงของแบรนด์ของเมือง Zhuji สะท้อนให้เห็นถึงลักษณะภูมิภาคและความหมายทางวัฒนธรรมของ Zhuji อย่างเต็มที่รวมภาพลักษณ์และจิตวิญญาณของเมือง Zhuji รวมถึงองค์ประกอบทางประวัติศาสตร์และเห็นอกเห็นใจด้วยธีมที่แตกต่าง


วัฒนธรรมเป็นพลังสำคัญของการพัฒนาเมือง รายงานของสภาคองเกรสแห่งชาติครั้งที่สิบเก้าของพรรคคอมมิวนิสต์จีนกล่าวว่าเราควรขุดลึกลงไปในแนวคิดอุดมการณ์จิตวิญญาณมนุษย์และบรรทัดฐานทางศีลธรรมที่มีอยู่ในวัฒนธรรมจีนแบบดั้งเดิมที่ยอดเยี่ยมสืบทอดและสร้างสรรค์ตามความต้องการของเวลา และให้วัฒนธรรมจีนแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์และสไตล์ที่ถาวร


ในปี 1958 เมื่อรถไฟผ่านเมือง Zhuji ประธานเหมาเคยกล่าวไว้ว่า“ Zhuji เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงของคนที่ผู้หญิงสวย Xi Shi และจิตรกร Wang Mian กลายเป็น” ในปีที่ผ่านมาคณะกรรมการเทศบาล Zhuji และรัฐบาลเทศบาลติด ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการสืบทอดและการส่งเสริมวัฒนธรรมของซีซี, อย่างเบาบัตรเมือง Zhuji ของ“ ซีอานบ้านเกิด” และทำให้มันเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งของวัฒนธรรมซีซี

 


ด้วยการโปรโมตอย่างแรงกล้าของ“ Zhuji บุกเข้าไปในหังโจว” เมือง Zhuji จะจัดกิจกรรมต่าง ๆ ในหางโจวเช่นพิธีมอบรางวัลและการตีพิมพ์ผลงานสร้างสรรค์ชุด Xi Shi เพื่อส่งเสริม Zhuji เพื่อสร้างตัวอย่างของการสร้างเขตวรรณกรรมใน สามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีขึ้นอยู่กับอิทธิพลของเมืองและทรัพยากรการสร้างวรรณกรรมของ "เมืองหลวงภาพเคลื่อนไหว" ของหางโจว

 


เจ้าหน้าที่ของแผนกโฆษณาชวนเชื่อคณะกรรมการพรรคเทศบาล Zhuji กล่าวว่าการรณรงค์ผสมผสานแนวคิดของผลิตภัณฑ์วรรณกรรมสมัยใหม่ถ่ายภาพเคลื่อนไหวเป็นไฮไลท์ใหม่ของโฆษณาชวนเชื่อของเมือง Zhuji และตั้งเป้าที่จะสร้างแบรนด์ของเมืองและวัฒนธรรมดั้งเดิมของ“ Xi Shi Hometown, Beautiful Zhuji” เป็นที่นิยมมากขึ้นนวัตกรรมและมีพลังมากขึ้นเพื่อเพิ่มความนิยมและอิทธิพลของ Zhuji ในเจ้อเจียงและแม้แต่ในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี


เคล็ดลับ:


จะทราบรายละเอียดของกิจกรรมการรวบรวมและมีส่วนร่วมในการส่งได้อย่างไร?


กิจกรรมการเก็บรวบรวมจะออกประกาศและข้อกำหนดผ่านแพลตฟอร์ม "หางโจว + ข่าว" และ "Zhuji Publishment" กรุณาเข้าสู่ระบบในแพลตฟอร์มและอ่านข้อมูลที่เกี่ยวข้อง


รูปแบบการออกแบบจะถูกส่งโดยตรงผ่านเครือข่าย ผู้เข้าร่วมจะต้องกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนอิเล็กทรอนิกส์และส่งอีเมลพร้อมงานออกแบบ


ลิงค์ประกาศ: http://www.zhuji.gov.cn/art/2019/8/8/art_1370364_36505421.html


อีเมล: hzzhizheng@vip.126.com


โทร: 13123932063


รายชื่อผู้ติดต่อ: นางจู้