ขึ้นแท่นผู้ชายหุ่นแซ่บ “แอนดี้” อวดความฟิตรับวัย40

 

ขึ้นแท่นดาราสุขภาพดีตัวพ่อของวงการบันเทิง แถมหุ่นก็เป๊ะเวอร์ตลอดเวลา ทำเอาใครต่อใครยกให้เป็นไอดอลผู้ชายดูแลตัวเองดีปี 2019 ที่ไม่ว่าจะมีการจัดอันดับหนุ่มหุ่นดีกี่สำนัก ก็มักจะมีชื่อของ “หนุ่มแอนดี้ เขมพิมุข” ติดโผอยู่เสมอ ล่าสุดความสตรองของผู้ชายคนนี้ไปเข้าตา บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัดผู้นำธุรกิจตัวแทนและสมาชิกที่กำลังมาแรง คว้ามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบบชงดื่ม สำหรับคนอยากดูแลรูปร่าง “อ๊อบ-เอ็กซ์” (OB-EX) 3 รสชาติ รสชาไทย ชานม ชาเขียว ปราศจากไขมันทราน และ น้ำตาล 0% สัมผัสความอร่อย ที่อุดมไปด้วยสารสกัดที่มีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมัน และ กระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อที่เปรียบเสมือนเตาเผาไขมันในร่างกาย โดยดาราหนุ่มสุดฮอตเผยว่า

“สวัสดีครับผม แอนดี้ เขมพิมุข ครับ วันนี้ผมจะมาช่วยคุณไล่ไขมันเก่า ต้านไขมันใหม่ ครับผม เพราะทุกวันนี้ อาหารเนี้ยะ มันเป็นอะไรที่หาได้ง่าย กินอะไรก็ได้ จะออกไปไหนมาไหน ประเทศไทยมีทุกอย่างคุณได้ลิ้มลอง อยู่แล้ว แต่คุณอย่าลืมว่าการที่เรามีอายุที่มากขึ้น อย่างผมเนี้ยเข้าหลัก4แล้วนะครับ เอ้า จริงๆครับ นี่หลัก4จะเลยดอนเมืองแล้วนะครับ (หัวเราะ) ก็ต้องดูแลกันหน่อยครับ คนเราจริงๆแล้ว สามารถดูแลตั้งแต่ต้น 0 1 2 3 ก็ได้ แต่ถ้าคุณมาเลทแล้ว มันก็ยังมีเวลาครับ ในการที่คุณจะไล่ตั้งแต่ปลายทางจนถึงต้นทางก็ได้เหมือนกันครับ ทำไมล่ะ เพราะคุณรักตัวเองไง ผมพิสูจน์มาแล้วเชื่อได้เลยว่า OB-EX นั้นจะทำให้คุณมีความสุขกับการกินชานม ตามที่คุณต้องการเลย ไม่ว่าจะเป็น ชาใต้หวัน ชาเขียว และชาไทยครับ เอาแบบชงดื่มง่ายๆ จะร้อนหรือเย็นตามสบายคุณเลยครับ

ผมพูดตรงๆ เลยนะครับว่าเทรนด์สุขภาพทุกวันนี้เนี้ย ถ้าคุณไม่ดูแลตัวเองปล่อยตัวเอง มันจะทำให้คนอื่นมองกลับมาเหมือนกันนะว่าตกลงแล้วคุณเนี้ยเป็นคนขี้เกียจหรือป่าวควรปล่อยตัวเองหรือป่าวใช้ชีวิตง่ายเกินไปหรือป่าว เทรนด์สุขภาพวันนี้คุณต้องมีซิคแพค วีเชฟ ใส่เสื้อผ้าผอมๆดูเพรียวๆเนี้ยะ คุณสามารถเติมความหวานแบบธรรมชาติลงไปในอาหารหรือเครื่องดื่มที่คุณทาน ถ้าเข้าไปในร่างกายแล้วและมันมีปริมาณที่ น้ำตาล ไขมันเยอะ อย่างOB-EX ผมกล้าการันตีเลยว่า ปราศจากไขมันทราน และน้ำตาล0% อุดมไปด้วยสารสกัดที่มีสิ่งที่ช่วยการเผาผลาญ ไขมันไม่ได้ออกง่ายๆนะครับ และอีกอย่างที่สำคัญคือกระตุ้นสร้างกล้ามเนื้อขึ้นมาใหม่และให้ดูรูปทรงที่ดีขึ้น แอนดี้หายห่วงครับ เพราะแอนดี้ดื่มอันนี้ ชาน,ใต้หวัน ตอนเช้า อยากเปลี่ยนกลางวัน ชาเขียว ก็จัดสิครับ หรือไม่ว่าจะเป็นตอนเย็นก็ ชาไทย ก็ได้ด้วยเหมือนกัน 3 รสชาติของOBEX เนี้ย ไม่เคยทำให้ผมมีปัญหาเรื่องร่างกาย ฝากไว้ด้วยนะครับ คุณจะสามารถใช้ชีวิตคุณได้อย่างเต็มที่มีความสุขที่สุด ทั้งตัวคุณเองและคนที่คุณรักครับ”

เรื่องดูแลรูปร่างผู้ชายก็ไม่น้อยกว่าผู้หญิง โดยเฉพาะ “หนุ่มแอนดี้” ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชายหุ่นแซ่บมีหรือที่จะยอมอ้วน พบกับเทรนด์ใหม่ของคนรักสุขภาพและรูปร่าง “อ๊อบ-เอ็กซ์” (OB-EX) โดย “อัลทิมา ไลฟ์” สนใจจะซื้อทาน หรืออยากร่วมธุรกิจตัวแทนและสมาชิก คลิกไปที่Facebook : Ultimalife by DOD, Line : @ultimalifethailand , www.Ultimalife.co.th หรือ โทร 02-147-1683