ฤดูกาลที่สองของราชาแห่งบอตกลายเป็นเทคโนโลยีที่หลากหลายที่สุดที่ดึงดูดการสนทนาอุ่นที่บ้านและต่างประเทศ

ในเดือนกรกฎาคม 2019 ฤดูกาลที่สองของโปรแกรมการต่อสู้ของหุ่นยนต์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 'King of Bots' ได้รับการอัปเกรดและส่งคืน Emma Dumont ศิลปิน Marvel Comics ผู้มีอิทธิพลในต่างประเทศและ Zhu Zhengting, Yang Di, Huang Jianxiang และ Shen Tao ...


20 สิงหาคม 2019 -


ในเดือนกรกฎาคม 2019 ฤดูกาลที่สองของโปรแกรมการต่อสู้ของหุ่นยนต์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 'King of Bots' ได้รับการอัปเกรดและส่งคืน Emma Dumont ศิลปิน Marvel Comics ผู้มีอิทธิพลในต่างประเทศและ Zhu Zhengting, Yang Di, Huang Jianxiang และ Shen Tao ได้รับเชิญให้ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมซึ่งดึงดูดความสนใจจากผู้ชมทั้งในและต่างประเทศ Douban เว็บไซต์ให้คะแนนเนื้อหาภาพยนตร์และโทรทัศน์ที่มีอำนาจมากที่สุดของจีนได้ทำคะแนนสูงสุด 9.0 คะแนน Douban ได้กลายเป็นโปรแกรมเทคโนโลยีการให้คะแนนที่สูงที่สุดในประเทศจีน มันเป็นหัวข้อยอดนิยมที่มีชื่อเสียงดีซึ่งก่อให้เกิดคลื่นลูกใหม่ของหุ่นยนต์ที่เพิ่มขึ้นทั้งในและต่างประเทศ


ยกระดับเทคโนโลยีขั้นสูงของหุ่นยนต์ต่อสู้ชั้นยอดดึงดูดความสนใจทั้งในและต่างประเทศ


ฤดูกาลที่สองของ 'King of Bots' ซึ่งเป็นกิจกรรมการต่อสู้หุ่นยนต์ที่มีสเปคสูงสุด 110 กิโลกรัมในโลกนั้นได้รวบรวมหุ่นยนต์ต่อสู้ 66 ตัวซึ่งแสดงถึงความแข็งแกร่งที่สุดของห้าทวีป นอกจากผู้เล่น Chinese Fighting Robots ที่มีประสบการณ์เช่น Greedy Snake และ Two BBQ แล้วยังมีผู้เล่นชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกรวมถึงแชมป์ของ British Robot Wars - Vulcan รายการนี้ได้รับการทุ่มเทให้กับผู้ชมด้วยรายการชั้นนำของโลก


การอัพเกรดเทคโนโลยีระดับสูงของ Fighting Robots นั้นได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โปรแกรมนี้ไม่เพียง แต่เพิ่มหุ่นยนต์ยืนมนุษย์ขนาดยักษ์ที่มีน้ำหนักมากถึง 5 กิโลกรัมและสูง 3 เมตร แต่ยังเป็นหุ่นยนต์ต่อสู้รูปแบบใหม่ที่มีรูปทรงที่แตกต่างกันเช่นหุ่นยนต์ต่อสู้มนุษย์อังคาร "Martian" และการต่อสู้ป้องกันกึ่งอัตโนมัติ หุ่นยนต์ "พลั่วทางโลก (Dixinchan)" นอกจากนี้การอัพเกรดหุ่นยนต์ต่อสู้เก่ายังแสดงให้เห็นถึงพลังของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทุกหนทุกแห่ง: บาบีคิวสองชิ้นเพิ่มขึ้นจากการตัดหกด้านไปเป็น "การเจียระไนเพชร" มากกว่า 100 ด้าน; Greedy Snake มีความสามารถในการยกเชิงบวกยกกลับและยึดเกาะ การอัพเกรดและนวัตกรรมของ Robots Robots นั้นแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าและการประยุกต์ใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและยังนำเสนอเหตุการณ์ที่สวยงามมากขึ้นสำหรับผู้ชม


รูปแบบการรบแบบทีมผู้บุกเบิกนำไปสู่หนทางใหม่และเนื้อหาที่มีคุณภาพทำให้เกิดความร้อนอย่างไม่มีจุดหมายในต่างประเทศ


แตกต่างจากระบบการแข่งขัน 1V1 แบบดั้งเดิม King of Bots เปิดตัวการต่อสู้แบบทีมเป็นครั้งแรกด้วยแนวคิดของ "กองกำลังในอนาคต" ในฤดูกาลที่สองโดยเน้นความสำคัญของหมวดและความร่วมมือของทีม เนื้อหาโปรแกรมคุณภาพสูงยังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทั้งในและต่างประเทศและวิดีโอที่เกี่ยวข้องได้รับการดูจากชาวเน็ตพร้อมคำอธิบายภาษาญี่ปุ่นเกี่ยวกับ NICONICO, YouTube และเว็บไซต์วิดีโออื่น ๆ ผู้ชมจำนวนมากได้ผลิตวัสดุรุ่นที่สองเช่นแท็บลอยด์วิทยาศาสตร์ของ Robots การต่อสู้ของหุ่นยนต์ต่อสู้ทำให้หุ่นยนต์ต่อสู้สู่สาธารณชน โซเชียลมีเดียทั่วโลกก่อให้เกิดการถกเถียงอย่างดุเดือดและยังคงก่อตัวเป็นวงแตก


โปรแกรมยังคงจุดชนวนหุ่นยนต์ต่อสู้เพื่อส่งเสริมการฝึกฝนความสามารถพิเศษ


ชื่อเสียงที่สูงของโปรแกรมและความสนใจสูงได้กระตุ้นให้เกิดการอภิปรายอย่างร้อนแรงในหมู่คนทั้งหมด; ในขณะเดียวกันก็ดึงดูดคนหนุ่มสาวจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ให้เข้าร่วมต่อสู้กับ Robots Combat ตามสถิติที่ไม่สมบูรณ์ในปัจจุบันในบรรดานักสู้หุ่นยนต์ต่อสู้ระดับโลกมีผู้เล่นจำนวนมากจากอาชีพที่แตกต่างกันเช่นนักศึกษาวิทยาลัยผู้ประกอบการเยาวชนซีอีโอของ บริษัท ที่เริ่มต้นขึ้นคนขับรถแข่งและอื่น ๆ The King of Bots ซึ่งจัดตั้งขึ้นเป็นพิเศษในโปรแกรมยังช่วยให้วัยรุ่นได้รับการพัฒนาทักษะและจิตวิทยาโดยการแข่งขันแทนการเรียนรู้ จากความพยายามแบบต่อเนื่อง King of Bots ก็ประสบความสำเร็จในฤดูกาลที่สองจากการสนทนาที่ได้รับความนิยมไปจนถึงการมีส่วนร่วมของทุกคนและเริ่มต้นคลื่นลูกใหม่ของการต่อสู้กับหุ่นยนต์ต่อสู้ในประเทศทั้งหมด