ห่วงโซ่น้ำมันทั่วโลกของกลุ่มบริษัทอาบูดาบีเอ็มมิเรตปรินซ์บินซาเย็ดกำลังใช้ BBOSS เป็นเครื่องมือของบุคคลที่สาม

เมื่อเร็วๆนี้ปรมาจารย์การลงทุนชั้นนำของโลกเจ้าชายแห่งอาบูดาบีเอ็มมิเรตประธานคณะกรรมการกลุ่ม Bin Zayed ประธานคณะกรรมการกองทุนอาบูดาบีอธิปไตยลอร์ด Harleine Bin Zayed Al Na Hinan กรุงเทพฯประเทศไทย จัดงานสัมมนาความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ OPC ในห่วงโซ่เชื้อเพลิงโลก,กลุ่มพันธมิตร Bin Zayed จาก 50 ประเทศทั่วโลกดำเนินการอภิปรายเชิงกลยุทธ์หนึ่งวันเกี่ยวกับการใช้เครื่องมือบัญชี BBOSS เพื่อเปิดใช้โซ่เติมน้ำมันทั่วโลกและในที่สุดก็มาถึงระบบการเติมน้ำมันทั่วโลกของ OPC โดยใช้เครื่องมือบัญชี BBOSS เป็นจุด OPC แรก เครื่องมือไตรภาคีถึงฉันทามติ.

LiuShijiangเลขาธิการหน่วยกู้ภัยการบินจีนเข้าร่วมการสัมมนาและบรรลุถึงความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์ในความร่วมมือระหว่างสมาคมช่วยเหลือการบินและ OPC.

BIN ZAYED GROUP (BZG) ซึ่งเป็น บริษัท โฮลดิ้งในเครือก๊าซทั่วโลกเป็น บริษัท น้ำมันพลังงานการธนาคารและอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกที่ก่อตั้งโดย Prince Harald Bin Zayed Al Nahyan โรงแรมชั้นนำและโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมที่ลงทุนใน บริษัท นั้นกองทุนอาบูดาบีซึ่งควบคุมโดย บริษัท มีขนาด 1.3 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 10 ล้านล้านหยวน) ซึ่งจัดอยู่ในอันดับที่หนึ่งของโลก .

โครงการโซ่เชื้อเพลิงทั่วโลกที่เปิดตัวโดยกลุ่มบินซาเย็ดเป็นโครงการส่วนแรกในตลาดโลกที่ระบุปัญหาห่วงโซ่เต็มรูปแบบโดยใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อแก้ปัญหาสถานีบริการน้ำมันโครงการนี้ไม่เพียง แต่แก้ปัญหาการเติมเชื้อเพลิงที่มีราคาแพง ปัญหาแหล่งที่มา แต่ยังใช้เครื่องมือคะแนน BBOSS เพื่อให้ผู้เข้าร่วมทั้งหมดได้รับประโยชน์มากขึ้น เครือข่ายทั่วโลกของโครงการลูกโซ่แก๊สจะใช้เครื่องมือการบัญชี BBOSS อย่างเต็มที่ซึ่งหมายความว่าแผนการใช้งานเชิงกายภาพของเครื่องมือ BBOSS กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วไปยังพื้นที่อื่น ๆ ทั่วโลก ความร่วมมือกับ China Aviation Rescue Alliance ยังนำห่วงโซ่น้ำมันไปใช้ในการดำรงชีวิตของผู้คนและส่ง BBOSS Token เพื่อให้ผู้บริโภครู้สึกถึงความสะดวกสบายและประโยชน์ที่ได้รับจากเครื่องมือการบัญชี BBOSS.