เลควิวสปอร์ตคลับ ฟิตเนสหรูริมทะเลสาบ เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพย่านบางนาเลควิวสปอร์ตคลับ ฟิตเนสหรูริมทะเลสาบแห่งเดียวในย่านบางนา ที่ตอบโจทย์คนรักการออกกำลังกายอย่างครบครัน มีคลาสออกกำลังกายมาตรฐาน LesMills มากกว่า 80 คลาสต่อสัปดาห์ เล่นได้ทุกโซน ในราคาเฉลี่ยเพียงเดือนละ 1,400 กว่าบาท


นายอนุวัตร แดงน้อย สมาชิกเลควิวสปอร์ตคลับ บอกถึงเหตุผลที่ตัดสินใจเข้ามาสมัครสมาชิกเลควิวสปอร์ตคลับ ว่า ย้อนกลับไปราว 4 – 5 ปีที่แล้ว ผลการตรวจสุขภาพประจำปีพบว่า ตนเองมีปริมาณไขมันและแคลอรี่เกินมาตรฐานกำหนด จึงเริ่มรู้สึกว่าต้องหันมาใส่ใจสุขภาพอย่างจริงจัง ทำให้มองหาสถานที่ออกกำลังกายแถวบางนา ที่เดินทางได้สะดวก มีอุปกรณ์และคลาสหลากหลาย ซึ่งเท่าที่สำรวจสปอร์ตคลับมาหลายแห่งพบว่า เลควิวสปอร์ตคลับมีคลาสออกกำลังกายมาตรฐาน มีเทรนเนอร์ที่ให้คำแนะนำในการออกกำลังกายเพื่อให้บรรลุเป้าหมายจึงตัดสินใจเป็นสมาชิกที่คลับนี้ และเป็นสมาชิกต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 และที่ชื่นชอบมากคือมี 2 สระว่ายน้ำวิวทะเลสาบแบบพาโนราม่าที่หาไม่ได้ที่คลับอื่นๆ จึงต้องการเชิญชวนให้ผู้ที่กำลังมองหาสถานที่ออกกำลังกายที่ได้ทั้งสุขภาพดี และมิตรภาพมาสมัครสมาชิกหรือทดลองออกกำลังกายได้ที่เลควิวสปอร์ตคลับแห่งนี้


สำหรับเลควิวสปอร์ตคลับ ฟิตเนสหรูริมทะเลสาบแห่งเดียวในย่านบางนา พร้อมต้อนรับสมาชิกใหม่ที่กำลังมองหาสถานที่ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน มีผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำตอบโจทย์ทุกความต้องการในด้านสุขภาพและคลาสออกกำลังกายมาตรฐาน LesMills กว่า 80 คลาสต่อสัปดาห์ อาทิ Body Combat, Body Pump, SH’Bam, Hot Yoga, Pilates, MuayThai, Mountain Bike เป็นต้น โดยสมาชิกเลควิว สปอร์ตคลับ สามารถเข้าได้ทุกโซน เล่นได้ทุกคลาส ครบทุกโปรแกรมออกกำลังกาย


ทั้งนี้ หากสมัครสมาชิกรายปีภายในเดือนกันยายน ประเภทรายบุคคลรับส่วนลด 6,000 บาท จากราคาปกติ 25,000 บาท เหลือ 19,000 บาท/ปี แถมฟรี 1 เดือน นอกจากนี้สมาชิกใหม่ยังสามารถรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 3 เดือน พร้อมรับฟรี body fit เพื่อแนะนำการออกกำลังกายที่ตรงใจ สามารถรับชมวีดีโอจากสมาชิกคลับตัวจริงเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย หรือคลาสออกกำลังกายได้ที่https://www.lakeviewsportclub.com/class.php ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกhttps://lakeviewsportclub.com/ourclub.php หรือโทร 0-2181-5306-10