ATV ประธาน Deng Junjie: ATOP ช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถแปลงเป็นดิจิทัล

บทนำ: วันนี้ธุรกิจและเทคโนโลยีกำลังเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละวันที่ผ่านไป รูปแบบธุรกิจดั้งเดิมกำลังเผชิญกับแนวโน้มของการถูกกำจัด สำหรับองค์กรพวกเขาจะต้องใช้เทคโนโลยีในการปฏิรูปเพื่อปรับให้เข้ากับการพัฒนา ทุกวันนี้การแปลงระบบดิจิตอลกลายเป็นคำถามที่ผู้ประกอบการดั้งเดิมต้องดำเนินการ Microsoft, Amazon, Facebook, Alibaba, IBM และอื่น ๆ ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแล้ว เมื่อเร็ว ๆ นี้ Deng Junjie ประธานคณะกรรมการทีวีเอเชียได้ทำการเปลี่ยนแปลงและลงทุนในเอเชียทั้งหมดอย่างแข็งขัน แลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิตอล

 

เมื่อเร็ว ๆ นี้เชนไทเกอร์ไฟแนนซ์และเศรษฐศาสตร์เข้าเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่แห่งเอเชียของทีวีฮ่องกง (เอทีวี) และมีการแลกเปลี่ยนเชิงลึกกับประธาน บริษัท เติ้งจุนเจ เขาทำการวิจัยเกี่ยวกับแนวโน้มการพัฒนาของเศรษฐกิจดิจิทัลการเปลี่ยนแปลงแบบดิจิทัลขององค์กรและการแลกเปลี่ยนการลงทุนของ ATV อธิบาย.


"ผู้ใหญ่บ้าน" ของ ATV นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงเชิงรุกของอุตสาหกรรม


ในฐานะหัวหน้าของ ATV นั้นเติ้งจุนจีภูมิใจในความสามารถของทีวีเอเชียที่สร้างขึ้น


ด้วยประวัติยาวนานกว่า 60 ปี ATV เป็นสถานีโทรทัศน์แห่งแรกในฮ่องกงและสถานีโทรทัศน์จีนแห่งแรกในโลก เขาได้ผลิตละครและรายการที่ทรงอิทธิพลเช่น "ดินแดนแห่งความรัก", "วีรบุรุษแห่งวีรบุรุษ", "ฉันมีนัดกับซอมบี้", "เศรษฐี", "มิสเอเชีย" และเปิดตัวและปลูกฝังเลสลี่ Cheung, Zhong Weiqiang , วัง Mingqi รุ่งอรุณเขาเจียจินหวางชิวเฉิงจางมินและศิลปินอื่น ๆ อีกมากมายที่ลงทะเบียนกับศิลปินมากกว่าพันคนได้สร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมในประวัติศาสตร์ของทีวีฮ่องกง


ด้วยการพัฒนาอินเทอร์เน็ตบนมือถือสื่อต่าง ๆ ได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างมากและการพัฒนาอย่างรวดเร็วของสื่อได้บังคับให้สื่อโทรทัศน์เปลี่ยนไป "ในการเผชิญกับความท้าทายของการพัฒนาอุตสาหกรรมเราไม่สามารถยึดถือกฎได้" สำหรับการเปลี่ยนแปลงของ บริษัท Deng Junjie มีประสบการณ์มากมาย เร็วเท่าที่มกราคม 2561 เขาใช้เวลา 500 ล้านถึง 600 ล้านหยวนเพื่อซื้อหุ้นที่ถือโดยอดีตผู้ถือหุ้น ATV และกลายเป็นรถ ATV ใหม่ "หัวหน้าใหญ่" จัดโครงสร้างใหม่และฟื้นฟูทรัพยากรของ ATV ทำให้ ATV เปิดใหม่


วิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์สอดคล้องกับแนวโน้มการพัฒนาดิจิทัล


นายเติ้งจุนเจี๋ยเป็นประธานคณะกรรมการกลุ่ม Hongyi Capital และรองประธานบริหารหอการค้ากวางตุ้งฮกก้า มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการเงินด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในการลงทุนทางการเงินและการดำเนินงานด้านการเงินคุ้นเคยกับตลาดการเงินและตลาดทุนในประเทศและต่างประเทศและกฎหมายและระเบียบที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้เขามีประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในการจัดตั้งธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์วัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมการบินและสาขาอื่น ๆ


ดังนั้นเขาจึงมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับอนาคตของการทำให้เป็นระบบดิจิตอลของเศรษฐกิจที่แท้จริง เขาเชื่อว่าระบบดิจิทัลสามารถช่วยให้องค์กรแสวงหาจุดเติบโตใหม่ออกค่าข้อมูลลดต้นทุนและเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของผู้ประกอบการในการเผชิญกับการเติบโตที่อ่อนแอขององค์กร เศรษฐกิจที่แท้จริงในอนาคตจะใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการแปลงและอัปเกรด ผู้ประกอบการแบบดั้งเดิมกำลังเผชิญกับผลกระทบของกระแสดิจิทัลในยุคใหม่ไม่ว่าจะท่วมท้นหรือตอบโต้อย่างแข็งขัน


สำหรับ ATV เพียงแค่ปรับให้เข้ากับแนวโน้มทั่วไปของการแปลงเป็นดิจิทัลและการใช้ข้อดีและเงื่อนไขของตัวเองเพื่อทำการเปลี่ยนแปลงที่ล้มล้างเราสามารถฟื้นฟูทรัพยากรที่มีอยู่เดิมได้ “ ด้วยอิทธิพลของ ATV ในเอเชียเราจึงตัดสินใจลงทุนในการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิตอลสำหรับผู้ใช้ชาวเอเชียทุกคน” Deng Junjie กล่าว

ATOP มุ่งเน้นไปที่เอเชียทั้งหมดทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของ SMEs


อุตสาหกรรมแลกเปลี่ยนดิจิตอลมีบทบาทสำคัญและพิเศษในอุตสาหกรรมบล็อกเชนยุคแรก มันตระหนักถึงวงปิดของการออกแบบทางการเมืองของเศรษฐกิจการเมือง การแลกเปลี่ยนเป็นฐานของห่วงโซ่สกุลเงิน ผู้ใช้งานเมล็ดพันธุ์คนแรกของโครงการบล็อกเชนเนื่องจากโครงการลิงค์ด้านข้างของพรรคและผู้ใช้การแลกเปลี่ยนเป็นสนามรบที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในอุตสาหกรรมทั้งหมด


วันนี้มีการแลกเปลี่ยนดิจิตอลมากกว่า 10,000 รายการทั่วโลก เมื่อมีการถือกำเนิดของเศรษฐกิจดิจิทัลผู้คนจำนวนมากขึ้นจะมีส่วนร่วมในการซื้อขาย cryptocurrencies และการแปลงสินทรัพย์เป็นดิจิทัลจะเป็นแนวโน้มในอนาคต ในกรณีของการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมการแลกเปลี่ยนปัจจุบันมีสองระดับของความแตกต่างที่ร้ายแรงและการแลกเปลี่ยนหัวยังคงมีข้อได้เปรียบ


อย่างไรก็ตามเติ้งจุนเจี๋ยเชื่อว่าจากมุมมองของตลาดหุ้นรูปแบบใหม่และการเล่นเกมยังสามารถชนะผู้ใช้ที่มีอยู่เช่น Fcoin จากมุมมองของตลาดที่เพิ่มขึ้นอัตราการเจาะของการแลกเปลี่ยนในโลกจะต้องมีการปรับปรุงอุตสาหกรรมทั้งหมดยังเร็วมากยังมีศักยภาพที่ดีสำหรับการพัฒนา การแลกเปลี่ยนเริ่มต้นหากพวกเขามีรูปแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่อาจโดดเด่นในระยะเวลาอันสั้น


ด้วยแพลตฟอร์มสื่อโทรทัศน์เอเชียและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต ATOP Asia Digital Asset Exchange ไม่เพียง แต่ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลแก่ผู้ใช้ แต่ยังบ่มเพาะโครงการสินทรัพย์ดิจิทัลสำหรับ บริษัท จดทะเบียนกลายเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลเพื่อแปลงสินทรัพย์เป็นหลักทรัพย์ สนับสนุนการเปลี่ยนแปลงดิจิทัลของ SMEs ทั่วเอเชีย


จากฐานผู้ใช้ขนาดใหญ่ของ ATV ATOP จะดำเนินการสร้างแบบจำลองนวัตกรรมหรือจะเปลี่ยนโครงสร้างการแลกเปลี่ยนที่มีอยู่


ป.ล.


ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่นเทคโนโลยี 5G เทคโนโลยี blockchain อินเทอร์เน็ตสิ่งต่าง ๆ ปัญญาประดิษฐ์เป็นต้นมันจะนำการเปลี่ยนแปลงที่ล้มล้างไปสู่การเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมและส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจที่แท้จริงและเศรษฐกิจดิจิทัล การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของ SMEs เป็นแนวโน้มที่หลีกเลี่ยงไม่ได้


ATOP Asia Digital Asset Exchange ขึ้นอยู่กับอิทธิพลของ ATV เพื่อช่วยในการแปลงสินทรัพย์ขององค์กรเป็นดิจิทัลเพิ่มความสามารถในการแข่งขันหลักและสนับสนุนการพัฒนา Digital China