คิง เพาเวอร์ มหานคร ชวนร่วมงาน “Mahanakhon’s Colourful Night of Music”

ครั้งแรกของอะตอม ชนกันต์ และโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ กับมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มหานคร สกายวอล์ค ชั้น 78 คิง เพาเวอร์ มหานคร


คิง เพาเวอร์ มหานคร แลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ใจกลางสาทร เชิญชวนทุกท่านมาร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนพร้อมสนุกกันในงาน Mahanakhon’s Colourful Night of Music กับครั้งแรกของอะตอม ชนกันต์ และโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ในการแสดงมินิ คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ ณ มหานคร สกายวอล์ค ชั้น 78 จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าสูง 314 เมตร พร้อมวิวทิวทัศน์แบบ 360 องศา และเสียงเพลงฟังสบายจาก 2 หนุ่มสุดโรแมนติก ที่จะมาเติมเต็มสีสันยามค่ำคืนเหนือกรุงเทพฯ ในวันที่ 22 ตุลาคม 2562 คอนเสิร์ตเริ่ม 21:00 น. ไปจนถึงเที่ยงคืน


 

Mahanakhon’s Colourful Night of Music เปิดจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ http://go.eventpop.me/MAHANAKHONS-COLORFUL-NIGHT-OF-MUSIC ในราคาเริ่มต้นท่านละ 1,100 บาท (ประเภทบัตรยืน) พร้อมรับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว* โดยผู้ที่มาร่วมงานสามารถเดินทางได้สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส เชื่อมต่อสถานีช่องนนทรี ทางออกหมายเลข 3

 

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ เกี่ยวกับมหานคร สกายวอล์ค เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/KingPowerMahanakhonหรือโทรสอบถามได้ที่หมายเลข 02-677-8721.


ความเห็นที่ 1
T

Shipping Japan บริการ Shipping ญี่ปุ่นมาไทยและนำเข้าสินค้าญี่ปุนแบบเคลียภาษีให้เรียบร้อย ลูกค้ารอรับของที่หน้าบ้านได้เลย โดยทีมงานคุณภาพกับงานขนส่งญี่ปุ่นมาไทยตลอดเวลา 5 ปี Shipping JP มีบริการให้ลูกค้าส่งของจากร้านค้าญี่ปุ่น หรือ เว็บไซต์ญี่ปุ่น เพื่อส่งของมาโกดังญี่ปุ่นเราเพื่อให้เรานำเข้าไทยให้ โดยอัตราเรตเริ่มต้นเพียง 250 บาท/kg ทางเรือ และ 950 บาท/kg ทางเครื่องบิน โดยเคลียภาษีนำเข้าให้เรียบร้อยแล้ว 


สนใจคลิก http://shippingjp.com

LINE ID : @shippingjp