มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ชวนมาสนุกรับคืนวันฮาโลวีนในงาน “Wicked Witch” ครั้งแรกกับปาร์ตี้ฮาโลวีนบนห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย


มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย แลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ใจกลางสาทร ที่ตั้งอยู่บนชั้น 76 และ 77 ของคิง เพาเวอร์ มหานคร ชวนทุกท่านมาร่วมงานปาร์ตี้รับคืนวันฮาโลวีนในงาน “Wicked Witch” พร้อมปลดปล่อยความสนุกในตัวคุณให้เต็มที่ กับครั้งแรกของปาร์ตี้ฮาโลวีนที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ ห้องอาหารมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ที่จัดขึ้นในคืนวันที่ 31 ตุลาคม 2562 นี้ ตั้งแต่เวลา 21:00 น. เป็นต้นไปจนถึงเที่ยงคืน

 

เตรียมชุดวันฮาโลวีนของคุณให้พร้อมแล้วมาร่วมสนุกกันในงาน “Wicked Witch” ปาร์ตี้วันฮาโลวีนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากละครบรอดเวย์เรื่อง The Wonderful Wizard of Oz อันโด่งดัง พร้อมแดนซ์กันให้สุดเหวี่ยงกับดีเจชื่อดัง Bangkok Invaders ที่จะมาเปลี่ยนค่ำคืนวันฮาโลวีนปีนี้ให้สนุกไม่เหมือนใคร

 

พบกันในคืนวันที่ 31 ตุลาคม 2562 นี้ ได้ตั้งแต่เวลา 21:00 น. จนถึงเที่ยงคืน (ไม่เสียค่าเข้า) ผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ http://bit.ly/MahanakhonBangkokSkyBar-Halloween-WickedWitch หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทรศัพท์หมายเลข 02-677-8722


ความเห็นที่ 2
T

Shipping Japan บริการ Shipping ญี่ปุ่นมาไทยและนำเข้าสินค้าญี่ปุนแบบเคลียภาษีให้เรียบร้อย ลูกค้ารอรับของที่หน้าบ้านได้เลย โดยทีมงานคุณภาพกับงานขนส่งญี่ปุ่นมาไทยตลอดเวลา 5 ปี Shipping JP มีบริการให้ลูกค้าส่งของจากร้านค้าญี่ปุ่น หรือ เว็บไซต์ญี่ปุ่น เพื่อส่งของมาโกดังญี่ปุ่นเราเพื่อให้เรานำเข้าไทยให้ โดยอัตราเรตเริ่มต้นเพียง 250 บาท/kg ทางเรือ และ 950 บาท/kg ทางเครื่องบิน โดยเคลียภาษีนำเข้าให้เรียบร้อยแล้ว 


สนใจคลิก http://shippingjp.com

LINE ID : @shippingjp