Mandiri Investasi เลือกใช้โซลูชั่น SS&C HiPortfolio ยกระดับการดำเนินงานให้ทันสมัย

- บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนของอินโดนีเซีย มุ่งปรับปรุงประสิทธิภาพในการดำเนินงาน การทำบัญชีเงินลงทุน และการออกรายงาน


     SS&C Technologies Holdings, Inc. (Nasdaq: SSNC) ประกาศในวันนี้ว่า PT Mandiri Manajemen Investasi (Mandiri Investasi) ได้เริ่มการดำเนินงานบน HiPortfolio ซึ่งเป็นโซลูชั่นการทำบัญชีเงินลงทุนและบริการสินทรัพย์ของ SS&C


     Mandiri Investasi เป็นบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนที่ใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซีย บริษัทเลือก SS&C เนื่องจากความสามารถด้านเทคโนโลยีอันเป็นที่ยอมรับและประสบการณ์ในภูมิภาค รวมถึงการรวมระบบที่ราบรื่นและยืดหยุ่นเข้ากับระบบที่มีอยู่เดิม HiPortfolio มอบฟังก์ชั่นการทำงานส่วนกลางและส่วนหลังบ้านที่ครบถ้วนสมบูรณ์ในระบบเดียวแก่ Mandiri Investasi โดยระบบที่ปรับขนาดได้นี้ง่ายต่อการใช้งานและบำรุงรักษา


     "ตอนนี้ เราสามารถตอบสนองความต้องการในการทำบัญชีกองทุนและเงินลงทุน ทั้งกองทุนแยกและกองทุนรวม ได้ด้วยโซลูชั่นเดียว" Alvin Pattisahusiwa ประธานอำนวยการของ PT Mandiri Manajemen Investasi กล่าว "SS&C HiPortfolio รองรับข้อกำหนดด้านการรายงานและแผนการเติบโตทางธุรกิจของเรา"


     "เรามีความยินดีที่ได้ต้อนรับ Mandiri Investasi ซึ่งจะได้รับประโยชน์จากการลงทุนอย่างต่อเนื่องของเราในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และความเชี่ยวชาญทางตลาด" Christy Bremner รองประธานอาวุโสฝ่ายการจัดการการลงทุนและสถาบันของ SS&C Technologies กล่าว "อินโดนีเซียเป็นตลาดที่แข็งแกร่ง และเราได้เห็นลูกค้าใหม่ประสบความสำเร็จมากมายในตลาดแห่งนี้ เนืองมาจากความสามารถและประสบการณ์ของเรา"


     HiPortfolio ได้รับเลือกจากบริษัทคู่สัญญา (TPA) ผู้จัดการกองทุน และบริษัทประกันภัยในกว่า 35 ประเทศ บริษัทเหล่านี้ไว้วางใจในความสามารถของ HiPortfolio ที่จะรับมือกับข้อกำหนดต่าง ๆ ทั้งในระดับท้องถิ่น ระดับภูมิภาค และระดับโลก เพื่อความสำเร็จในการจัดการและดูแลการลงทุนด้วยระบบอัตโนมัติ


     เกี่ยวกับ Mandiri Investasi


     PT Mandiri Manajemen Investasi หรือที่รู้จักกันในชื่อ Mandiri Investasi ก่อตั้งขึ้นในเดือนธันวาคม 2547 หลังแยกตัวออกมาจาก PT Mandiri Sekuritas บริษัท Mandiri Investasi เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธนาคาร PT Bank Mandiri Tbk ซึ่งเป็นบริษัทจัดการกองทุนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศและมีประสบการณ์ในการบริหารพอร์ตการลงทุนมาตั้งแต่ปี 2536 ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงตลาดในอินโดนีเซีย Mandiri Investasi จะให้ความช่วยเหลือลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์การลงทุนที่ทันสมัยและเป็นมืออาชีพ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://mandiri-investasi.co.id/en/


     เกี่ยวกับ SS&C Technologies


     SS&C บริษัทซอฟต์แวร์และผู้ให้บริการระดับโลกสำหรับภาคอุตสาหกรรมบริการทางการเงินและบริการสุขภาพ SS&C ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2529 โดยมีสำนักงานใหญ่ในเมืองวินด์เซอร์ รัฐคอนเนตทิคัต และมีสำนักงานสาขาอยู่ทั่วโลก องค์กรบริการการเงินและบริการสุขภาพราว 18,000 แห่ง ตั้งแต่สถาบันที่ใหญ่ที่สุดของโลก ไปจนถึงบริษัทขนาดกลางและขนาดเล็ก ต่างวางใจในความเชี่ยวชาญ ขนาดและเทคโนโลยีของ SS&C


     สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SS&C (Nasdaq: SSNC) ได้ที่ www.ssctech.com


     ติดตาม SS&C ได้ทาง Twitter, LinkedIn และ Facebook


     โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/692536/SSC_Logo.jpg