Total Solar Distributed Generation ลงนามสัญญาระยะยาวเพื่อจัดหาระบบโซลาร์เซลล์ขนาด 7 MW ให้บริษัท ส.กิจชัย

  - หนึ่งในโครงการติดตั้งระบบเซลล์แสงอาทิตย์บนหลังคาโครงการใหญ่ที่สุดในประเทศไทย


     บริษัท ส.กิจชัย เอ็นเตอร์ไพรส์ ลงนามสัญญาผูกพันระยะยาวเพื่อให้บริษัท Total Solar Distributed Generation (DG) จัดหาระบบพลังงานแสงอาทิตย์ติดตั้งบนหลังคาในจังหวัดระยอง ประเทศไทย


     เป้าหมายของโครงการคือ การลดค่าไฟฟ้าลงกว่า 25% ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าประหยัดเงินได้มากกว่า 16 ล้านดอลลาร์สหรัฐตลอดอายุการใช้งานของระบบ และลดปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในแนวทางที่ยั่งยืน


     โครงการดังกล่าวเป็นหนึ่งในโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบหลังคาเดียวขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ระบบโซลาร์เซลล์จะประกอบไปด้วยแผงเซลล์แสงอาทิตย์มากกว่า 17,500 แผง ครอบคลุมพื้นที่กว่า 38,000 ตารางเมตร กำลังการผลิตรวมของโครงการคือ 7 เมกะวัตต์ (MW) ซึ่งคาดว่าจะผลิตพลังงานสะอาดได้ 9.6 กิกะวัตต์ชั่วโมง (GWh) ในแต่ละปี และลดคาร์บอนไดออกไซด์ถึง 6,600 ตันต่อปี เทียบเท่ากับการปลูกต้นไม้ใหม่ 550,000 ต้นต่อปี


     "Total Solar DG มุ่งมั่นที่จะช่วยลูกค้าลดทั้งค่าไฟฟ้าและคาร์บอนฟุตพริ้นท์ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกเป็นพันธมิตรสู่ความยั่งยืนของส.กิจชัย Total มีความสามารถพิเศษในการสนับสนุนลูกค้าที่มีกลุ่มทรัพย์สินและหลังคาขนาดใหญ่ และ Total มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือประเทศไทยในการลดต้นทุนด้านพลังงาน มลภาวะ และผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ" Gavin Adda ซีอีโอของ Total Solar DG SEA กล่าว


     เกี่ยวกับ ส.กิจชัย


     บริษัท ส.กิจชัย เอ็นเตอร์ไพรส์ เป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านการผลิตแผ่นไม้ทดแทนธรรมชาติในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.skn.co.th


     เกี่ยวกับ Total Solar Distributed Generation SEA


     Total Solar DG Southeast Asia เป็นบริษัทในเครือของ Total Solar Distributed Generation ซึ่งดูแลการจัดจำหน่ายพลังงานแสงอาทิตย์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะ Total Solar DG Southeast Asia เริ่มเปิดดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2561 และก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโซลูชั่นพลังงานแสงอาทิตย์ครบวงจรรายใหญ่ระดับโลกแก่ลูกค้าภาคการพาณิชย์และภาคอุตสาหกรรมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีโครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนาและดำเนินการ คิดเป็นกำลังการผลิตรวมกว่า 400 เมกะวัตต์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.solar.total.com/en


     เกี่ยวกับ Total


     Total คือบริษัทพลังงานรายใหญ่ ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำมันเชื้อเพลิง ก๊าซธรรมชาติ และไฟฟ้าคาร์บอนต่ำ พนักงาน 100,000 คนของเรายึดมั่นพันธกิจในการพัฒนาพลังงานที่ดีขึ้น ซึ่งหมายรวมถึงพลังงานที่ปลอดภัยขึ้น สะอาดขึ้น และสามารถเข้าถึงผู้คนให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ บริษัทมีการดำเนินงานในกว่า 130 ประเทศ โดยมีเป้าหมายที่จะก้าวขึ้นเป็นบริษัทพลังงานรายใหญ่ที่ดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ


     ข้อมูลติดต่อบริษัท ส.กิจชัย:

     skn@kijchai.co.th


     ข้อความเตือน


     ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ไม่มีผลบังคับตามกฎหมาย และมีจุดประสงค์เพื่อเป็นข้อมูลเท่านั้น ส่วนบริษัทที่ TOTAL S.A. มีการลงทุนไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อมนั้นเป็นนิติบุคคลอื่นที่แยกออกจากกัน TOTAL S.A. ไม่มีความรับผิดในการกระทำหรือการละเว้น สำหรับเอกสารฉบับนี้ คำว่า "Total" และ "Total Group" อาจปรากฏให้เห็นในบางกรณีเพื่อใช้กล่าวถึง TOTAL S.A. และ/หรือบริษัทในเครือ และในทำนองเดียวกัน คำว่า"พวกเรา" "ของเรา" และ "ของบริษัท" อาจปรากฏให้เห็นในลักษณะที่เป็นการระบุถึงบริษัทในเครือ หรือฝ่ายที่ดำเนินงานให้กับบริษัทเหล่านี้


     เอกสารฉบับนี้อาจประกอบด้วยข้อมูลและข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ซึ่งอ้างอิงจากข้อมูลทางเศรษฐกิจและสมมติฐานที่มีขึ้นจากการประเมินภาวะทางเศรษฐกิจ การแข่งขัน และการกำกับดูแล ข้อมูลเหล่านี้อาจเกิดความคลาดเคลื่อนในอนาคต และขึ้นอยู่กับปัจจัยเสี่ยงหลายประการ ทั้งนี้ TOTAL S.A. และบริษัทในเครือ ไม่มีข้อผูกพันในการปรับปรุงข้อมูลหรือข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า รวมถึงวัตถุประสงค์หรือแนวโน้มใดๆในเอกสารฉบับนี้ ไม่ว่าจะเป็นผลจากข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรืออื่นๆ


     โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191008/2603750-1LOGO


ความเห็นที่ 1
lookme

Play the game and get money. Everyone wants to play Click slotxo