ใบประเมินรถยนต์สภาพพร้อมใช้ คุณภาพดี จาก แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น

ใบประเมินรถยนต์สภาพพร้อมใช้ คุณภาพดี จาก แอพเพิล ออโต้ ออคชั่นบริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัทผู้ดำเนินการจัดการประมูลรถยนต์รายใหญ่ในประเทศ ที่มีสาขาการให้บริการจัดเก็บรถยนต์ และจัดการประมูลรถยนต์ ที่มีการตรวจสอบสภาพรถยนต์ตามมาตรฐาน ได้พัฒนารูปแบบการตรวจและรับประกันเกรดรถยนต์ ภายใต้แบรนด์ แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ในการออกใบรับประกัน Quality Certificate สำหรับรถยนต์มือสองคุณภาพดี พร้อมใช้งาน เพื่อให้ผู้ซิ้อรถยนต์มีความมั่นใจในการประมูลซื้อรถอย่างสบายใจ


นายอนุชาติ ดีประเสริฐ กรรมการผู้จัดการได้ชี้แจงว่า ตามที่บริษัทมีมาตรฐานการตรวจสภาพรถยนต์ โดยมีมาตรฐานจากประเทศญี่ปุน จากการผสานเทคโนโลยีร่วมกันในฐานะที่มีบริษัทญี่ปุ่นร่วมทุน และประกอบกิจธุรกิจเป็นผู้ซื้อขายแลกเปลี่ยนรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่นมามากกว่า 10 ปี เป้าหมายหลักของบริษัท คือ การให้ความมั่นใจกับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อรถยนต์มือสองให้รู้ถึงสภาพรถยนต์ที่ประมูลซื้อไปแต่ละคันด้วยความสบายใจ


การประเมินสภาพรถยนต์ของบริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด จะตรวจสภาพและรับประกันจากโครงสร้างหลักของรถยนต์ 22 จุด ทั้งภายนอกและภายใน และการประเมินเครื่องยนต์ในเบื้องต้น ทั้งนี้เป็นการประเมินตามความสมบูรณ์ของสภาพรถยนต์ดังกล่าว ให้เหมาะสมตามสภาพของรถยนต์ เพื่อให้ผู้ซื้อหรือตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มือสอง มีความมั่นใจในการซื้อรถยนต์ และได้รับรถยนต์ที่ผ่านการตรวจสอบและประเมินสภาพรถยนต์ตามมาตรฐานที่บริษัทกำหนด


ทั้งนี้ ผู้ร่วมประมูลรถยนต์จะได้เห็นเครื่องหมายใบรับประกันคุณภาพรถยนต์ (Quality Certificate) ที่มีสภาพดี พร้อมใช้งาน ติดหน้ารถยนต์คันที่มีการประมูล ซึ่งผ่านการตรวจสอบตามมาตรฐานของบริษัท อย่างไรก็ตามการประมูลรถยนต์ของบริษัทจะมีรถยนต์ทุกสภาพตามที่ผู้ขายนำมาขายทอดตลาด ดังนั้นการออกใบประเมินรถยนต์ ผู้ซื้อจะได้รู้ว่ารถยนต์คันใดมีสภาพสมบูรณ์ พร้อมใช้และคันใดจะมีสภาพที่อาจต้องนำไปปรับปรุงเพิ่มเติม ตามความเหมาะสมของราคาที่ซื้อไป


ความเห็นที่ 1
T

Shipping Japan บริการ Shipping ญี่ปุ่นมาไทยและนำเข้าสินค้าญี่ปุนแบบเคลียภาษีให้เรียบร้อย ลูกค้ารอรับของที่หน้าบ้านได้เลย โดยทีมงานคุณภาพกับงานขนส่งญี่ปุ่นมาไทยตลอดเวลา 5 ปี Shipping JP มีบริการให้ลูกค้าส่งของจากร้านค้าญี่ปุ่น หรือ เว็บไซต์ญี่ปุ่น เพื่อส่งของมาโกดังญี่ปุ่นเราเพื่อให้เรานำเข้าไทยให้ โดยอัตราเรตเริ่มต้นเพียง 250 บาท/kg ทางเรือ และ 950 บาท/kg ทางเครื่องบิน โดยเคลียภาษีนำเข้าให้เรียบร้อยแล้ว 


สนใจคลิก http://shippingjp.com

LINE ID : @shippingjp