ไอเดีย คิวบ์ บุกงาน Homepro Expo ครั้งที่ 30

ไอเดีย คิวบ์ บุกงาน Homepro Expo ครั้งที่ 30 ขนสินค้าจัดโปรฯ น๊อคราคากว่า 100 รายการนายธานัท ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอเดีย คิวบ์ จํากัด ผู้นำและพัฒนาด้านผลิตภัณฑ์ส่องสว่าง, ไฟส่องสว่าง Smart LED และยังเป็นผู้คัดสรรผลิตภัณฑ์เทียนแอลอีดีรายแรกในประเทศไทย นำทีมบุกงาน Homepro Expo ครั้งที่ 30 มหกรรมสินค้าบ้านที่ครบวงจรที่สุด พร้อมขนขบวนสินค้ายอดฮิตมาจัดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อคนรักบ้านโดยเฉพาะ อาทิ "เทียน LED สีแดงลายน้ำ" ที่เหมาะสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและช่วงปีใหม่, ชุดไฟเซ็นเซอร์อัจฉริยะ ริน (RIN) ลดสูงสุด 50% อาทิ "ไฟ Sensor Nightlight ขาวแท่ง 3 LED" สามารถถอดใช้เป็นไฟฉายได้, และสินค้าอื่นๆ กว่า 100 รายการ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับบัตรเครดิตชั้นนำและของสมนาคุณสุดคุ้ม ตลอด 10 วันเต็ม ตั้งแต่วันนี้ถึง 24 พฤศจิกายน 2562 ณ ฮอลล์ 9-12 อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี

สอบถาม โทร. 02-945-8271-2 หรือติดตามรายละเอียด ได้ที่ www.ideacube.co.th หรือ facebook : clairecandle และ facebook : rin smartlight งานนี้ คนรักบ้านห้ามพลาด!!

ความเห็นที่ 1
T

Shipping Japan บริการ Shipping ญี่ปุ่นมาไทยและนำเข้าสินค้าญี่ปุนแบบเคลียภาษีให้เรียบร้อย ลูกค้ารอรับของที่หน้าบ้านได้เลย โดยทีมงานคุณภาพกับงานขนส่งญี่ปุ่นมาไทยตลอดเวลา 5 ปี Shipping JP มีบริการให้ลูกค้าส่งของจากร้านค้าญี่ปุ่น หรือ เว็บไซต์ญี่ปุ่น เพื่อส่งของมาโกดังญี่ปุ่นเราเพื่อให้เรานำเข้าไทยให้ โดยอัตราเรตเริ่มต้นเพียง 250 บาท/kg ทางเรือ และ 950 บาท/kg ทางเครื่องบิน โดยเคลียภาษีนำเข้าให้เรียบร้อยแล้ว


สนใจคลิก http://shippingjp.com

LINE ID : @shippingjp