หลุด! พระเอกวินเทจ แซม แอบหนีบวช ตลอดชีวิต

เพิ่งฉลองวันเกิดวัย 57 ปีมาสดๆ ร้อนๆ กับครอบครัวที่ประเทศเยอรมนี ล่าสุดพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก พระเอกวินเทจในตำนาน แซม ยุรนันท์ ก็ถูกเพจข่าวปลอมปล่อยภาพโกนหัวบวช ออกมาทางโซเชียลฯ พร้อมระบุข้อความว่าพระเอกรุ่นใหญ่ ขอละทางโลกบวชไม่สึก งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลฯ ต้องตามส่องอินสตาแกรมส่วนตัวของพระเอกรุ่นใหญ่กันให้วุ่น แถมเจ้าตัวก็ดันไม่อัพรูปมานานมาก เลยทำให้เกิดกระแสข่าวลือหนักไปไกลว่าพระเอกในตำนานอาจเข้าพิธีบวชฟ้าแล่บ

ล่าสุดทางทีมงานได้ข้อมูลมาว่า พระเอกรุ่นใหญ่กำลังถ่ายทำละครฟอร์มยักษ์ เพลิงนาง ทางช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี 34 ที่เจ้าตัวต้องประกบซุปตาร์ตัวแม่หัวใจสีชมพู พลอย เฌอมาลย์ ที่ถ่ายทำกันไปได้ไม่กี่คิว ซึ่งงานนี้ทางทีมงานและผู้ผลิตละคร ได้เผยข้อมูลเบื้องต้นว่าละครเพลิงนาง ยังเดินหน้าถ่ายทำอย่างต่อเนื่อง และเร่งถ่ายทำให้ทันออกอากาศในเดือนเมษายนนี้ ส่วนข่าวการอำลาวงการ บวชฟ้าแล่บของพระเอกรุ่นใหญ่ ก็ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เพราะเพจดังกล่าวเอาภาพเก่ามาลง เมื่อครั้งเจ้าตัวเข้าศึกษารสพระธรรมเมื่อปีก่อน

ความเห็นที่ 1
T

Shipping Japan บริการ Shipping ญี่ปุ่นมาไทยและนำเข้าสินค้าญี่ปุนแบบเคลียภาษีให้เรียบร้อย ลูกค้ารอรับของที่หน้าบ้านได้เลย โดยทีมงานคุณภาพกับงานขนส่งญี่ปุ่นมาไทยตลอดเวลา 5 ปี Shipping JP มีบริการให้ลูกค้าส่งของจากร้านค้าญี่ปุ่น หรือ เว็บไซต์ญี่ปุ่น เพื่อส่งของมาโกดังญี่ปุ่นเราเพื่อให้เรานำเข้าไทยให้ โดยอัตราเรตเริ่มต้นเพียง 250 บาท/kg ทางเรือ และ 950 บาท/kg ทางเครื่องบิน โดยเคลียภาษีนำเข้าให้เรียบร้อยแล้ว


สนใจคลิก http://shippingjp.com

LINE ID : @shippingjp