คิง เพาเวอร์ มหานคร ต้อนรับน้องๆ เที่ยวมหานคร สกายวอล์ค ในโอกาส “วันเด็กแห่งชาติ 2563”

คิง เพาเวอร์ มหานคร แลนด์มาร์คด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทย ใจกลางย่านสาทร ร่วมต้อนรับน้องๆ ในโอกาสวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2563 พร้อมเปิดขึ้นชมฟรี มหานคร สกายวอล์ค จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย ตั้งแต่ 10 โมงเช้าจนถึงเที่ยงคืน โดยได้รับความสนใจจากน้องๆ และผู้ปกครองจำนวนมาก

 

โดยวันเด็กแห่งชาติปีนี้ คิง เพาเวอร์ มหานคร จัดกิจกรรมเปิดบ้านให้น้องๆ คนไทยอายุระหว่าง 3-12 ปี ขึ้นชมมหานคร สกายวอล์ค ได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยกิจกรรมที่สร้างรอยยิ้มเริ่มต้นตั้งแต่การโดยสารสู่จุดชมวิวด้านบนด้วยลิฟท์ที่เร็วที่สุดในประเทศไทยพร้อมรับชมวีดีทัศน์อันสวยงามระหว่างการโดยสาร และสนุกไปกับกิจกรรมเพ้นท์หน้าและบอลลูนอาร์ทที่บริเวณจุดชมวิวภายในอาคารชั้น 74

 


ส่วนไฮไลท์ที่สร้างความประทับใจให้กับน้องๆ มากที่สุดคือวิวทิวทัศน์อันตระกาฬตาของกรุงเทพมหานครจากจุดชมวิวชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย บนความสูง 314 เมตร และประสบการณ์เดินบนพื้นกระจกลอยฟ้าขนาดใหญ่จากชั้น 78 ที่ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก


ความเห็นที่ 1
softthailand

ขาแทบสั่น คงเสียวสุดยอดน่าดู


เว็บสมัครเล่นเมก้าเกมมิ่ง >>> mega888

ความเห็นที่ 2
pakon

สวยมากๆ อยากไปแต่ไม่ได้ไป หารายได้เสริมกัน เว็บบาคาร่า


ความเห็นที่ 3
T

Shipping Japan บริการ Shipping ญี่ปุ่นมาไทยและนำเข้าสินค้าญี่ปุนแบบเคลียภาษีให้เรียบร้อย ลูกค้ารอรับของที่หน้าบ้านได้เลย โดยทีมงานคุณภาพกับงานขนส่งญี่ปุ่นมาไทยตลอดเวลา 5 ปี Shipping JP มีบริการให้ลูกค้าส่งของจากร้านค้าญี่ปุ่น หรือ เว็บไซต์ญี่ปุ่น เพื่อส่งของมาโกดังญี่ปุ่นเราเพื่อให้เรานำเข้าไทยให้ โดยอัตราเรตเริ่มต้นเพียง 250 บาท/kg ทางเรือ และ 950 บาท/kg ทางเครื่องบิน โดยเคลียภาษีนำเข้าให้เรียบร้อยแล้ว


สนใจคลิก http://shippingjp.com

LINE ID : @shippingjp

ความเห็นที่ 5
olivia5075

เพื่อนไม่เคยทิ้งกัน แล้วเราก็จะไม่ทิ้งคุณ ลองมาสัมผัส 918kiss ของเราสิแล้วจะรัก