"ตูน อาทิวราห์ " เปิดตัวหูฟัง “ENCORE” (อังกอร์) หูฟังที่เเปลี่ยนการฟังให้เป็นการค้นพบแรงบรรดาลใจ อันยิ่งใหญ่


"ตูน อาทิวราห์ " เปิดตัวหูฟัง “ENCORE” (อังกอร์)

 หูฟังที่เเปลี่ยนการฟังให้เป็นการค้นพบแรงบรรดาลใจ อันยิ่งใหญ่


"ตูน อาทิวราห์ (ตูน บอดี้สแลม) ครีเอท หูฟังใหม่ ภายใต้แบรนด์ “Encore” อังกอร์ ถ่ายทอด..แรงบันดาลใจ ส่งต่อสิ่งที่ตัวเองได้ยิน...ไปสู่คนฟัง โดย คุณตูน อาทิวราห์ เป็นผู้ร่วมออกแบบ ในด้านการดีไซน์ผลิตภัณฑ์ และ ควบคุมคุณภาพของเสียง ในหูฟังแต่ละรุ่น รังสรรค์จนเป็นหูฟัง ให้เหล่าคนชอบฟังเพลงได้อรรถสสุดยอดในการฟังที่หนุ่มตูนคัดสรร พร้อมนำหูฟัง ทั้ง 4 รุ่น ให้ได้สัมผัสครั้งแรก กันในงาน “Encore” Sound of Inspiration ที่ลานกิจกรรมอัฒจันทร์ สยามสแควร์วัน ในวัน ที่ 19 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา


ภายในงาน นำหูฟัง ENCORE ทั้ง 4 รุ่นพิเศษ ให้ได้ทดลองฟังพร้อมกันครั้งแรก

“หูฟัง Encore รุ่น RISING” หูฟัง Ear Monitor แบบมีสาย ดีไซน์พิเศษเพื่อการฟังระดับมืออาชีพโดยเฉพาะ ด้วยการผลิตแบบแฮนด์เมด หล่อขึ้นรูปด้วยอคริลิคเรซิ่นเกรดการแพทย์ หูฟัง จูนเสียงให้มีความธรรมชาติ ฟังสนุก เข้าถึงรายละเอียดระดับสูง ด้วยไดร์เวอร์ Balanced Armature มากถึง 5 ไดร์เวอร์ที่คุมเฉพาะแต่ละย่านความถี่ (1L+1M+3H)

“หูฟัง ENCORE รุ่น DAWN และ รุ่นพิเศษ DAWN LIMITED” หูฟังขนาดกระทัดรัด ให้เสียงสูงที่คมชัดกลางเสียงชัดเจนและเบสที่สมดุล ตัดทุกเสียงรบกวน ให้คุณดื่มด่ำกับเสียงเพลงที่คุณรัก พร้อมจัดทำรุ่นพิเศษ “DAWN LIMITED” มีดีไซน์แบบโปร่งแสง โดยเป็นรุ่นพิเศษที่ผลิตเพียง 3,000 ชิ้นเท่านั้น


“หูฟัง ENCORE รุ่น PASSION” หูฟัง True Wireless Bluetooth ที่ถูกออกแบบให้มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา อัตราการดีเลย์ต่ำ เหมาะกับทุกการใช้งาน อาทิเช่น ออกกำลังกาย หรือ เล่นกีฬา ส่วมใส่แน่นกระชับไม่หลุดหล่น

ให้รายละเอียดเสียงช่วงมิติเสียงครบถ้วน


โดยบรรยากาศงานนอกจาก แขกภายในงานได้สัมผัสประสบการณ์การฟังจากหูฟังอังกอร์ เป็นครั้งแรกแล้ว ยังได้พบกับศิลปินและโปรดิวซ์เซอร์เพลงชั้นนำชื่อดัง ร่วมพูดคุยแรงบรรดาลใจในการสร้างสรรค์บทเพลง พร้อมได้ดื่มด่ำเสียงเพลง ในท้วงทำนองที่ไม่เคยได้ฟังจากที่ไหน สร้างสีสันโชว์มินิคอนเสิร์ต จาก เหล่าศิลปินอาทิ หนึ่ง จักรวาล ,หนึ่ง อภิวัฒน์ และน้องแม็ค the Voice kids


สำหรับผุ้ที่สนใจสามารถสั่งจอง หูฟังอังกอร์ ล่วงหน้าผ่านทางออนไลน์ 24 Shopping (www.shopat24.com) , หน้าเคาท์เตอร์ร้าน 7-11 ทุกสาขา ,  Call Center 02-780-7666 และ Shopee โดยสามารถ Pre-Order สินค้า ได้ตั้งแต่ วันที่ 25 ม.ค. ถึง 10 ก.พ. 63 หรือ สั่งซื้อพร้อมกันทุกช่องทางการจัดจำหน่าย และสามารถเข้าไปสัมผัส ทดลองฟังสินค้าจริง ได้ที่ร้านมั่นคงทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 10 ก.พ. 63 เป็นต้นไป

 

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ Pre-Order หูฟัง Encore รุ่นใดก็ได้ รับโค้ดสำหรับลงทะเบียนแลกรับบัตร Exclusive Concert ได้ฟรี !!! กับคอนเสิร์ตที่หนาวที่สุดของ ครั้งแรกของบอดี้สแลม บนลานน้ำแข็ง กับงาน "Freeze Your Feel Concert With Body Slam" @ The Rink Ice Arena ( Central World ) ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 8 มีนาคม โดยสามารถแลกบัตรชมคอนเสิร์ตได้ที่ All Ticket เคาท์เตอร์ 7-11 ทุกสาขา


โดยสามารถดูรายละเอียด รับชมภาพบรรยายกาศวันเปิดตัวย้อนหลังเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/encorethailand หรือ  https://encorethailand.com/