นักธุรกิจหนุ่ม คลื่นลูกใหม่แห่ง เดลต้า คอร์ปอเรชั่น หนึ่งในความไว้วางใจของแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

บริษัท เดลต้า คอร์ปอเรชั่นถูกบริหารงานโดยนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง “คุณบอส” หรือ คุณวิศว สุวรรณกูล จบการศึกษาด้านสาขาวิศวกรรมศาสตร์คอมพิวเตอร์ จากตำแหน่งพนักงานบริษัทฯ ตำแหน่งวิศวกรโครงการ จนก้าวสู่เจ้าของกิจการบริษัทด้านระบบซีเคียวริตี้ หรือ ระบบป้องกันรักษาความปลอดภัย เช่นกล้องวงจรปิดให้กับองค์กรภาครัฐและเอกชน ภายใต้ชื่อ “บริษัท เดลต้า คอร์ปอเรชั่น จำกัด”  ด้วยวัยเพียง 35 ปีเท่านั้น

ธุรกิจหลักคือ ด้านเทคโนโลยี แนวคิดการทำงานนั้น คุณบอสบอกกับเราว่า “ต้องศึกษาเทคโนโลยีให้ทัน คอยหาสินค้าหรือแนวทางใหม่ๆที่นำมาปรับใช้ เพื่อสร้างจุดเด่นของบริษัทฯ ใช้แนวคิด คิดก่อนรวยก่อน ด้วยแนวคิดของคนรุ่นใหม่ที่ไม่เน้นการนั่งทำงานประจำ มีเวลาที่ยืดหยุ่น แต่จะเป็นการสร้างความสามัคคีและความรับผิดชอบร่วมกันให้งานออกมาสำเร็จ รู้จักการทำงานเป็นทีม ซึ่งทำให้ บริษัท เดลต้า คอร์ปอเรชั่น จำกัด เติบโตไปอย่างรวดเร็ว อีกทั้งโดยส่วนตัว คุณบอส มีความสามารถในการวางแผน และการใช้เทคโนโลยีจับกุมคนร้ายตามที่เห็นในหน้าหนังสือพิมพ์ โดยคดีสำคัญได้แก่ คดีฆ่านักท่องเที่ยวเกาะเต่า เป็นต้น จนทำให้ “บริษัท  เดลต้า คอร์ปอเรชั่น จำกัด”  เป็น 1 ในความไว้วางใจของแบรด์ดังระดับโลกอย่าง “Samsung” ให้เป็นตัวแทนหลักในการขายอุปกรณ์ของแบรนด์ดังกล่าวอีกด้วย

ซึ่งในปี 2563 นี้ บริษัทฯ ได้มีแนวโน้มขยายฐานลูกค้าไปทางภาคไฟฟ้า โดยเริ่มขายอุปกรณ์ไฟฟ้า ไฟฟ้าโรงงาน ไฟฟ้าแรงสูง และไฟ LED ถึงแม้ว่าจะเป็นภาคธุรกิจใหม่ แต่มีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดีขึ้นจนได้รับความไว้วางใจจากพาร์ทเนอร์ ชิโนทัย อิตาเลี่ยนไทย ด้วยเช่นกัน