เทศกาลหนังรักหลากอารมณ์ (Endless Mood of Love: Love Film Festival)

เนตรชนก มีล้ำ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็กซ์เซกคิวทีฟ ซีนิม่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับพันธมิตร ดรงค์ ถนอมวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด และธานัท อนุตระกูลชัย ผู้ดูแลกลุ่มผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลต บริษัทมอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล จัดเทศกาลภาพยนตร์หนังรักสุดพิเศษ “Endless Mood of Love: Love Film Festival” ณ โรงภาพยนตร์เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีน พร้อมมอบครื่องดื่ม Good Mood และ ช็อกโกแลต Toblerone รุ่น limited edition

จากกระแสตอบรับในเทศกาลภาพยนตร์รักพิเศษ ‘Endless Shades of Love: Love Film Festival’ ที่จัดขึ้นในปีที่ผ่านมา โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีน สานต่อเทศกาลหนังรักอีกครั้งกับกิจกรรม “Endless Mood of Love: Love Film Festival” เพื่อเฉลิมฉลองเดือนแห่งความรักในปีนี้ โดยทุกวันศุกร์ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ เวลาหนึ่งทุ่มตรง (19.00 น.) พบกับภาพยนตร์รักหลากอารมณ์ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อเติมเต็มเดือนแห่งความรักในนิยามที่ต่างออกไป 4 รูปแบบ เริ่มด้วยวันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์กับ ‘Mood of Move On’ ใน ‘Begin Again บีกิน อะเกน เพราะรักคือเพลงรัก’ ภาพยนตร์ดนตรีที่ไม่เพียงฝากรอยยิ้มและน้ำตาให้กับผู้ชม แต่ยังฝากเพลงฮิตเอาไว้มากมาย วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ สัมผัสความรักในแบบที่ไม่เหมือนใครด้วย ‘Mood of Loneliness’ กับ ‘Her เฮอร์ รักดังฟังชัด’ ภาพยนตร์โรแมนติค-ไซไฟ-คอมเมดี้พล็อตเก๋ การันตีคุณภาพด้วยรางวัลออสก้าร์สาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม ต่อกันในวันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์กับ ‘Lady Bird เลดี้ เบิร์ด’ ภาพยนตร์ Coming of Age ที่สร้างเสียงฮือฮาให้กับนักวิจารณ์ทั่วโลก ใน ‘Mood of Freedom’ และปิดท้ายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์กับภาพยนตร์ทรงพลังที่สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 8 สาขา และคว้ารางวัลใหญ่อย่าง ‘ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม’ กลับไปครอง ‘Moonlight มูนไลท์ ใต้แสงจันทร์’ ใน ‘Mood of Melancholy’ 

สัมผัสเทศกาลหนังรักหลากอารมณ์ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ณ โรงภาพยนตร์สุดหรูระดับ 6 ดาว เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีน กับกิจกรรม “Endless Mood of Love: Love Film Festival” พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ชมภาพยนตร์ รับเครื่องดื่ม Good Mood จากเป็ปซี่ และช็อกโกแลต Toblerone รุ่น limited edition เพื่อฉลองเดือนแห่งความรัก ตั้งแต่วันที่ 7-28 กุมภาพันธ์ 2563 สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ www.embassycineplex.com/advancebooking

ความเห็นที่ 1
ศราวุฒิ

การประเมินให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

สำนักงาน ก.ค.ศ. ได้จัดทำคู่มือการประเมินให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะฉบับนี้ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นแนวทางในการประเมินวิทยฐานะ ตามหลักเกณฑ์และวิธีการให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ ตามหนังสือสานักงาน ก.ค.ศ. ที่ ศธ 0206.3/ว 21 ลงวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 โดยมีเนื้อหาประกอบด้วย บทนำ สาระสำคัญของหลักเกณฑ์และวิธีการ การประเมินผลงานที่เกิดจากการปฏิบัติหน้าที่และผลงานทางวิชาการ ขั้นตอนการดำเนินการขอมีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ และแนวปฏิบัติการขอมีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะในช่วงระยะเวลาเปลี่ยนผ่าน การกำหนดชั่วโมงการปฏิบัติงาน ตัวชี้วัด และคำชี้แจงการประเมิน รวมทั้ง แบบเสนอขอรับการประเมิน แบบรายงาน แบบสรุปผลการตรวจสอบและประเมิน เพื่อช่วยให้การประเมิน วิทยฐานะของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาบรรลุผลเป็นไปตามเจตนารมณ์ของหลักเกณฑ์ และวิธีการดังกล่าว


โดยทาง หจก.ครุศาสตร์ปัญญาได้จัดทำหลักสูตร สะเต็มศึกษากับการพัฒนาทักษะเด็กปฐมวัยในศตวรรษที่ 21 รหัส 621161013 ระดับ พื้นฐาน สาระ ปฐมวัย ระดับช่วงชั้น ปฐมวัย ระยะเวลา 14 (ชม.) เพื่อให้ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู ที่สนใจในคุปองครูหลักสูตรดังกล่าว ได้ศึกษาตามหลักสูตรที่จัดทำขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของตนเอง

 

หากข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูสนใจในหลักสูตรสามารถติดต่อได้ที่ https://karusatpanya.org/ หรือสามารถสอบถามได้ที่ Line : @trainingobec ( มี @ )