ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับท่องเที่ยวดอกไม้ทั่วเชียงใหม่ในงาน "เชียงใหม่ บลูมส์ 2020 " มากินหอม อยู่หอม ตลอดเดือน กุมภาพันธ์ นี้

เบิกบานใจท่องเที่ยวดอกไม้ทั่วทั้งเมืองเชียงใหม่ชวนเที่ยวตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ผ่านเรื่องราว สถานที่ และแรงบันดาลใจจากดอกไม้ ณ แหล่งท่องเที่ยว โรงแรม และสถานประกอบการกว่าร้อยแห่งรอบเมือง ภายใต้แบรนด์ “เชียงใหม่ บลูมส์ 2020 เทศกาลเชียงใหม่เบิกบาน” สร้างปฏิทินท่องเที่ยวดอกไม้เดือนกุมภาพันธ์ ยกระดับเชียงใหม่สู่เมืองเทศกาลระดับโลก 

 เชียงใหม่ บลูมส์ 2020 เทศกาลเชียงใหม่เบิกบาน ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากภาครัฐ ได้แก่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดเชียงใหม่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เทศบาลนครเชียงใหม่ อำเภอต่าง ๆ ทั้ง 25 อำเภอ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ และภาคเอกชนในฐานะผู้สนับสนุนของเทศกาล

ในเดือนแห่งความรัก หากต้องการสัมผัสกับความพิเศษของการท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ ตั้งแต่อาหารการกิน ศิลปะ งานออกแบบ เวิร์คช็อป พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจากโรงแรม ร้านอาหาร สปา และแหล่งท่องเที่ยวทั่วเชียงใหม่ ที่พร้อมใจกันนำเสนอสินค้าและบริการผ่านแรงบันดาลใจจากดอกไม้ สร้างประสบการณ์ดอกไม้ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วในภูมิภาค

สนใจหาข้อมูลการท่องเที่ยว และปฏิทินท่องเที่ยวดอกไม้เดือนกุมภาพันธ์ จังหวัดเชียงใหม่ เข้าถึงได้ที่เฟซบุ๊คเพจ Chiang Mai Blooms และ www.ChiangMaiBlooms.com

ความเห็นที่ 1
lookme

เป็นกิจกรรมที่ดีมากครับ slotxo