วาเลนไทน์นี้ 3BB ให้ควงคู่หวานใจไปดินเนอร์บนเรือสำราญสุดหรู หรือส่งลูกโป่งแทนใจให้คู่รักสุดฟิน

วาเลนไทน์นี้ 3BB ให้ควงคู่หวานใจไปดินเนอร์บนเรือสำราญสุดหรู

หรือส่งลูกโป่งแทนใจให้คู่รักสุดฟิน3BB ร่วมกับ Veesmile Travel เอาใจคู่รักในช่วงเทศกาลเดือนแห่งความรัก ได้ควงคู่กันไปสัมผัสดินเนอร์สุดหรู พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศอันแสนโรแมนติกยามค่ำคืนบนเรือเมอริเดียน อลังกา ครูซ เรือสำราญขนาดใหญ่สุดหรูหรา โอ่อ่า ซึ่งจะนำพาให้คู่รักได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศสวยริมน้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืน และอิ่มอร่อยกับอาหารค่ำ ซึ่งเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดอลังการ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น หรืออาหารยุโรป ภายใต้บรรยากาศอันสุดโรแมนติก พร้อมดนตรีบรรเลงขับกล่อม และการแสดงสุดประทับใจตลอด 2 ชั่วโมง คู่รัก 3BB กดรับสิทธิ์จองดินเนอร์บนเรือเมอริเดียน อลังกา ครูซ กับ Veesmile Travel รับส่วนลดทันที 150 บาทต่อที่นั่ง ได้ที่แอพ 3BB Member วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2563 พิเศษเด็กอายุ 4-10 ปี ความสูงไม่เกิน 120 ซม. รับส่วนลด 200 บาทต่อที่นั่ง และเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ


นอกจากนี้ 3BB ยังร่วมกับร้าน Able Balloon ศูนย์รวมลูกโป่งแฟนซีที่มีลูกโป่งหลากหลายรูปแบบให้เลือก พร้อมบริการจัดส่งถึงที่ เหมาะกับการให้เป็นของขวัญสุดประทับใจในโอกาสพิเศษต่างๆ  ลูกค้า 3BB Member รับส่วนลด 5% เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2563


สิทธิพิเศษดีๆเฉพาะลูกค้า 3BB เท่านั้น โดยกดรับสิทธิ์ได้ที่แอพ 3BB Member ดูรายละเอียด และสิทธิพิเศษอื่นๆเพิ่มเติมที่ www.3bbprivilege.com หรือ โทร Contact Center 1530 # 3BBFiberที่สุดแห่งความเร็ว ที่สุดแห่งการบริการ#3BB


ความเห็นที่ 1
kaonakub.eiei

ว้าว กิจกรรมดีๆ อยากพาแฟนไปจังเลย

slotxo