ด่าแรง! ลีน่าจัง สาปนักร้องไฮโซ เอิร์ก ทำเพลงต่ำตม ส่งเสริมให้คนมองหญิงไทยเป็น กะ...

กลายเป็นประเด็นร้อนโลกออนไลน์อีกแล้ว สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ของนักร้องไฮโซเจ้าพ่อสายเอ็นฯ "เอิร์ก เลเดอเรอร์" ที่หันมาทำเพลงช้าครั้งแรกในชีวิตเพลง "ถ้าเธอลังเล" ปล่อยผ่านแชนแนลยูทูป LEDERER ENTERTAINMENT

ด้วยเนื้อหามิวสิควีดีโอ ติดเรท 18+ จับนางแบบเซ็กซี่กว่า10ชีวิต มาในคอนเซปชุดว่ายน้ำ และ เปลื้องผ้าเล่นเอ็มวี เผยให้เห็นเนื้อหนังมังสาของ นางแบบในมิวสิค เกินสังคมคนไทยจะรับได้ ล่าสุดคลิปเพลงดังกล่าว ถึงหูนักวิจารณ์ระดับประเทศ "ลีน่า จังจรรจา" หรือที่รู้จักกันในนาม "ลีน่าจัง" ที่ทนเห็นภาพความรุนแรงในด้านวัฒนธรรมฉาวในครั้งนี้ไม่ได้ เจ้าตัวเลยออกมาเปิดใจหลังได้รับชมภาพสยิวในเอ็มวีฉาวในครั้งนี้อย่างสับแหลก

จริงๆ ไม่อยากจะฟังนะ ฟังแล้วต้องเขวี้ยงมือถือทิ้ง นักร้องเสียงง่วงนอนมาก ออกเพลงมาได้ยังไง ฟังแล้วจะหลับ ควรเลิกร้องเพลงได้แล้ว ใครเค้าจะฟังกัน เสียงไม่ได้เพราะเลย แล้วอยากจะเลิกด่าแล้วด้วย เพราะด่ามาแล้วทุกเพลง ตั้งแต่สมัยเค้าทำเพลงกับเก๋ เลเดอเรอร์ ที่ตายไปแล้ว ผ่านมากี่ปีก็ยังไม่เลิกร้องอีกหรอ

ได้เห็นมิวสิควีดีโอเพลง "ถ้าเธอลังเล" แล้วตกใจกับภาพโป๊เปลือยเหล่านี้มากน้อยแค่ไหน "ต่ำมาก ทั้งนักร้องทั้งคนเล่น คิดกันได้ไง ไปแก้ผ้ากันริมทะเล อุจาดลูกตา สกปรกมาก โชว์จิ๋ม โชว์หอย เอาทรายมาปิดจุก ขอด่า...พวกที่มาแสดงก็ไม่มีปัญญาหาเงินด้วยวิธีอื่นหรอ ถึงมาแก้ผ้ากัน มีสมองกันแต่ไม่คิด คิดยังไงมาทำให้ภาพลักษณ์หญิงไทยดูแย่ ฉันไม่กล้าออกไปไหนเลย ต่างชาติเค้ามองเหมารวมกันหมดว่าเป็น กะ... นางเอกเดี๋ยวนี้เดินทางไปต่างประเทศไม่ได้ เพราะอีพวกนี้ เค้าติดตม.กันหมด ทำอะไรไม่รู้จักคิด"


แค่ฟังเพียงส่วนหนึ่งที่ตัวแม่ "ลีน่าจัง" ออกมาเปิดใจถึงเพลงฉาว18+ บอกเลยว่าผู้สร้าง ผู้ผลิตคงเข็ดกับผลงานฉาวๆไปอีกนาน