เมืองสุขสยาม ยกขบวนโปรโมชั่น และกิจกรรม กับแคมเปญ สุขสยามไทยช่วยไทย เพื่อกระตุ้นการจับจ่าย เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ชั้น G


เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ชั้น G เมืองสารพัดสุข สนุกแบบไทย ยกขบวนโปรโมชั่นลดแรง และจัดกิจกรรม กับแคมเปญ “สุขสยามไทยช่วยไทย” รวมพลังให้ลูกค้าชาวไทยได้อุดหนุนผลิตภัณฑ์สินค้าไทย ผัก ผลไม้ มุ่งเน้นการเชิดชูเรื่องราวอันมีคุณค่าและน่าภาคภูมิใจของคนไทยที่ทำคุณประโยชน์ในทุกมิติของความเป็นไทยอย่างต่อเนื่อง ส่งเสริมสนับสนุนคนไทยที่ทำคุณประโยชน์ในมิติต่างๆ นำเสนอและเผยแพร่เรื่องราวอันมีคุณค่าเหล่านี้ให้คนไทยและคนทั่วโลกได้ร่วมชื่นชมกับกิจกรรมมากมาย

           เริ่มที่ สุขสยาม 20 บาท 20% ไทยช่วยไทย ลดกระหน่ำ ถูกปาก สุขใจ กับ 3 สำรับ อาทิ สำรับอร่อยที่ 1 อร่อยกับอาหารเมนูเด็ด จากร้านค้า 4 ภาค สำรับอร่อยที่ 2 ของอร่อยย่านดัง แหล่งกิน แหล่งเที่ยว ห้ามพลาด และสำรับอร่อยที่ 3 สุดยอดเมนูหาทานยาก ที่ไม่ต้องไปเยือนถึงถิ่น อาหารถิ่นรสไทยแท้ ที่ลดราคาอาหารให้ลูกค้าได้ชิมในราคาเพียง 20 บาท พร้อมทั้งลด 20% สินค้า หัตถศิลป์ หัตถกรรม และเครื่องประดับ ของดีในแต่ละภาค ห้ามพลาด!! สินค้าหัตถศิลป์ หัตถกรรม และเครื่องประดับ ของดีในแต่ละภาค พร้อมช้อปสินค้าราคาถูกอก คุณภาพถูกใจ กับช่วง “สินค้านาทีทอง” ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 31 พฤษภาคม 2563
ตะลุยสวน ตะลอนฟาร์ม สุดยอดผลผลิตทางการเกษตร ส่งตรงจากเกษตรกรตัวจริง ยกทั้งฟาร์มทั่วประเทศไทย มาให้ช้อปปิ้ง 2 ลานเมือง ทั้งผัก และผลไม้ ลานเมือง 1 เนรมิตกลุ่มสินค้าผลิตผลทางการเกษตร ทั้งสดและแปรรูปส่งตรงจากสวน ปลอดสารพิษจากจังหวัดนครปฐม อาทิ ต้นอ่อนทานตะวัน ผัดสลัด เห็ดสด และเมล่อน รวมถึงผลไม้ และน้ำผลไม้ จากสวนจังหวัดเชียงราย อาทิ สับปะรดภูแล เสาวรส อะโวคาโด ส่วนลานเมือง 2 ยกขบวนกลุ่มสินค้าขนม ของฝาก ของที่ระลึกจากโซนสุขสยาม พลาซ่า และนาทีทอง ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2563