ททท. ชวนเข้าร่วมคัดเลือกเป็นตัวแทน นทท. 10 สไตล์ที่เป็นคุณ

ททท. ชวนเข้าร่วมคัดเลือกเป็นตัวแทน นทท. 10 สไตล์ที่เป็นคุณททท. ขอเชิญสมัครร่วมคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนนักท่องเที่ยว 10 สไตล์เท่ห์ๆ ร่วมทำภารกิจค้นหาเรื่องราวท่องเที่ยวที่สดใหม่ Untold,Unseal ของเมืองไทย แต่ละภูมิภาค ในไสตล์ที่เป็นคุณ จุดประกายให้คนไทยออกเดินทางไปกับคุณ ถ้าคุณ..เป็น นักท่องเที่ยว 1 ใน 10 สไตส์ ที่รีวิวเก่ง ถ่ายรูปสวย ทำคลิปเท่ห์ และมีเวลาเดินทางท่องเที่ยว 3 วัน 2 คืน ในช่วงเดือน พฤษภาคม-มิถุนายน 2563 นี่เป็นโอกาสของคุณ


คุณสมบัติผู้เข้าแข่งขัน ประกอบด้วย

จะเป็น Blogger ท่องเที่ยว, Influencer หรือ นักท่องเที่ยวที่มีสไตล์ตามที่กำหนด ดังนี้

 • Hipster : มีวิถีชีวิต วิธีคิด และมุมมองที่ไม่เหมือนใคร เสพ ศิลปะ มีศิลปะในการถ่ายภาพ ชอบท่องเที่ยวธรรมชาติแบบเรียลไม่ปรุงแต่ง
 • Green Lover : นักเดินทางที่“เที่ยวด้วยใจคิด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม”รักและหวงแหนธรรมชาติทรัพยากรแหล่งท่องเที่ยว
 • Me myself & I : ผู้หญิงเที่ยวคนเดียว Solo Traveler
 • Digital Nomad : นักเดินทางที่รวมเรื่องงานเรื่องเที่ยวไว้ด้วยกัน จะอยู่ที่ไหนก็ทำงานได้ขอแค่มี internet,
 • Social Story : อัฟรูปเที่ยวลงโซเชี่ยลให้เพื่อนๆ อิจฉา สถานที่ที่เลือกไปต้อง Wow ต้องเก๋อัพรูปขึ้นเมื่อไหร่ยอด like ต้องมา,
 • Conqueror : นักเดินทางที่ชอบเป็นผู้พิชิต ชื่นชอบและหลงรักการท่องเที่ยวที่มีเป้าหมายและอุปสรรคยากๆ ที่ต้องใช้ความพยายามบากบั่น เพื่อไปให้ถึง
 • Voluntourist : เที่ยวแบบจิตอาสา เช่น ขึ้นดอยไปเป็นครูสอนหนังสือ หรือ อาสาสมัครในมูลนิธิเลี้ยงช้าง
 • Camera is My life : นักเดินทางที่บันทึกเรื่องราวการเดินทางด้วยภาพถ่ายชอบถ่ายธรรมชาติมากกว่าคน,
 • Foodie : นักเดินทางที่ให้ความสำคัญกับการตามล่าหาของอร่อยทั่วถิ่นแดนตั้งแต่ร้านโลคอลข้างทางยันร้านเหลาเก่าแก่ในตำนาน
 • Forever Young : นักเดินทางรุ่นใหญ่ ที่แซ่บส์ ซ่า สนุกสนานกับการใช้ชีวิตและอายุเป็นเพียงตัวเลข


2.อายุ 20 ปี ขึ้นไป (นับตั้งแต่วันที่สมัคร)

3.รักการเดินทาง / ค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ

4.มีทักษะในการใช้ Social media และสื่อออนไลน์ต่างๆ

5.มีความสามารถในการเล่าเรื่อง story telling , เขียนรีวิวท่องเที่ยว

6.มีความสามารถในการถ่ายรูป , ทำคลิปวีดีโอ

7.สามารถเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเดือน พฤษภาคม – มิถุนายน 2563 และ

8.สามารถเข้าร่วมกิจกรรมและทำภารกิจต่างๆที่โครงการกำหนด ดังนี้ ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว 50 ทีมผู้เข้าแข่งขัน 10 สไตล์ ร่วมกับ Sponsor และประชุมฟังบรีฟภารกิจและจับฉลากจังหวัด เพื่อเป็นโจทย์ในการแข่งขัน Tentative วันที่ 24 เมษายน 2563 เดินทางท่องเที่ยวตามภารกิจที่ได้รับ จำนวน 3 วัน 2 คืนในช่วงเดือน พฤษภาคม – มิถุนายน 2563 ร่วมงานประกาศผลผู้ชนะ ร่วมกับ Sponsor Tentative วันที่ 10 สิงหาคม 2563 ทั้งนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงวันและเวลาตามความเหมาะสม และสถานที่แจ้งให้ทราบอีกครั้ง


สำหรับ วิธีการสมัคร เกณฑ์การคัดเลือก โดยการคัดเลือก ดังนี้

คัดเลือกตัวแทนนักท่องเที่ยว 10 สไตล์ สไตล์ละ 5 ทีม / ทีมละ 2 คน รวมทั้งสิ้น 50 ทีม จำนวน 100 คนวิธีการสมัคร ดังนี้

 • ส่งภาพถ่ายของคุณและเพื่อน (ทีมละไม่เกิน 2 คน)
 • Capture หน้าจำนวน Follower ในเพจ/โปรไฟล์ Facebook or IG ของคุณและเพื่อน
 • เลือกสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นคุณ,
 • เลือกภูมิภาค และ จังหวัด พร้อม Draft Trip idea concept 3 วัน 2 คืน
 • เกณฑ์ การคัดเลือก 50 ทีม Finalist
 • 100 % จากคณะกรรมการจะคัดเลือกจากผู้ที่มีสไตล์การท่องเที่ยวที่โดดเด่น และมีการนำเสนอ Trip -Idea ที่สร้างนิยามใหม่ของการท่องเที่ยว มีมุมมองที่สดใหม่ Untold
 • Unseal ตอบโจทย์ Amazing ไทยเท่ เมืองไทย สวยทุกที่ เท่ห์ทุกสไตล์


ส่วนภารกิจในการแข่งขัน จะมีเวลาให้ 30 วัน ให้ทำภารกิจไม่จำเป็นต้องเดินทางพร้อมกัน แต่ต้องเดินทางให้ภายในช่วงเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน 2563 คือ จะให้ทุกทีมเดินทางไปในจังหวัดตามผลที่ได้รับการจับฉลากจากทางโครงการ และท่องเที่ยวอยู่ในจังหวัดนั้นๆ ระยะเวลา 3 วัน 2 คืน, ออกแบบทริปเท่ๆ จำนวน 3 วัน 2 คืน ตามเส้นทางท่องเที่ยวในภูมิภาคและจังหวัดที่จับฉลากได้ 1 ทริป เพื่อจุดประกายสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยออกเดินทางท่องเที่ยวไปกับคุณ, สร้างสรรค์สื่อประชาสัมพันธ์, ผลิต Viral Clip เพื่อสร้างแรงบันดาลใจกระตุ้นการเดินทางเที่ยวไทยเท่, ผลิต รูปภาพ จำนวนอย่างน้อย 20 ภาพ, Promote & Inspire หลังจากที่ทีมงานอัพโหลดเสร็จเรียบร้อย ทางทีมงานจะทำการแจ้งอัพโหลดสำเร็จผ่านทางอีเมล พร้อมแนบ Link หน้า Blog ของผู้เข้าแข่งขัน และทางโทรศัพท์ เพื่อแจ้งให้ทุกทีมเริ่มทำการโปรโมทบทความทริปไอเดีย, Video clip, Photo โดยการ Share จาก Blog ของโครงการไปยังช่องของท่าน ระยะเวลา 20 วัน นับตั้งแต่วันที่ทีมงานได้อัพโหลดลงสื่อ

ทั้งนี้ จาก 100 คะแนน จะได้จากคณะกรรมการ 60% และ Social Engagement Shares, Comments, tags, tweets & retweets 40% โดยบคะแนน Social Media จะนับจาก Blog , Facebook , YouTube ของโครงการเท่านั้น


สำหรับ รางวัล Most Inspiration award จะมี 10 รางวัล รางวัลละ 50,000 บาท รวมมูลค่า 500,000 บาท สามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ไทยเท่10สไตล์.com สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2563ความเห็นที่ 1
kaonakub.eiei

สุดเด็ด ! เกมออนไลน์อันดับหนึ่ง มาแรงยอดนิยม สมัครสมาชิกเลย ทางเข้าslotxo