ดีแทคไม่หยุด อยู่เคียงข้างธุรกิจก้าวผ่านความท้าทายทุกสถานการณ์

ดีแทคไม่หยุด อยู่เคียงข้างธุรกิจก้าวผ่านความท้าทายทุกสถานการณ์

ท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 นอกจากผลกระทบด้านสุขภาพแล้ว ภาคธุรกิจยังได้รับผลกระทบอย่างเป็นโดมิโนการพยุงตัวเพื่อให้ธุรกิจสามารถดำเนินต่อไปได้ ตลอดจนกิจกรรมทางเศรษฐกิจจึงมีความสำคัญอย่างมาก ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีดิจิทัลและการสื่อสารเข้ามามีบทบาทอย่างยิ่งยวดท่ามกลางวิกฤตนี้

ประเทศไทยมีจำนวนองค์กรธุรกิจอยู่ประมาณ 3 ล้านบริษัท ทั้งขนาดเล็กกลางและใหญ่ ในยุคสมัยที่ความท้าทายและอุปสรรคเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว “การเตรียมความพร้อมขององค์กรธุรกิจ” จึงมีความสำคัญอย่างยิ่งโดยเฉพาะด้านการลงทุน “ด้านเทคโนโลยี”ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญทำที่ภาคธุรกิจ บริษัทและห้างร้านต่างๆสามารถก้าวผ่านอุปสรรคที่ไม่คาดคิด ตลอดจนการพิชิตเป้าหมายทางธุรกิจ

นายราจีฟ บาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มธุรกิจองค์กรและธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก กล่าวว่า“เทคโนโลยีการสื่อสารถือเป็นพื้นฐานสำคัญที่ทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคดิจิทัลที่ต้องการความรวดเร็วในการขับเคลื่อนธุรกิจอย่างราบรื่นลงทุนต่ำและมีผลิตภาพเพิ่มขึ้น ดังนั้น สิ่งที่ดีแทคจะให้ทุกธุรกิจก้าวผ่านอุปสรรคและประสบความสำเร็จทางธุรกิจได้นั้น ไม่ใช่มีเพียงบริการวอยซ์หรือดาต้าเท่านั้น แต่ดีแทคมุ่งมั่นสรรหาโซลูชั่นต่างๆ ที่จะเข้ามาทำให้ธุรกิจต่างๆเติบโตในยุคเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยีได้”

นายราจีฟ กล่าวเสริมว่าดีแทคมีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนและช่วยสร้างการเติบโตให้แก่พันธมิตรทางธุรกิจทุกราย

เพื่อก้าวสู่การเติบโตอย่างมั่นคั่งและยั่งยืนด้วยหลักพื้นฐาน 3 ประการ ได้แก่ ความไว้วางใจ(Trust) ความง่าย (Simplicity) ความซื่อตรง (Honesty)

ดีแทคได้แบ่งกลุ่มสินค้าสำหรับบริการกลุ่มธุรกิจ (dtac Business) เป็น 5 กลุ่ม ได้แก่

1.     แพ็กเกจที่คุ้มค่ากว่า (Mobility solutions)

เพราะการสื่อสารเป็นพื้นฐานสำคัญของการดำเนินธุรกิจโดยเฉพาะยุคดิจิทัล พฤติกรรมลูกค้าโกออนไลน์มากขึ้น ด้วยเหตุนี้

ดีแทคจึงได้จัดแพ็คเก็จโทรศัพท์สำหรับกลุ่มธุรกิจโดยเฉพาะช่วยให้ลูกค้ากลุ่มธุรกิจสามารถบริหารค่าโทรและอินเทอร์เน็คได้อย่างคุ้มค่า ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น สนับสนุนให้ลูกค้าธุรกิจไม่ว่าเป็น SMEs หรือบริษัทขนาดใหญ่สามารถเติบโตได้ตามเป้าหมายและเติบโตอย่างยั่งยืน

2.     สื่อสารการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพด้วยข้อความสั้น (Mobile messaging marketing)

“ข้อความสั้น” หรือ SMS/MMS ยังนับเป็นอาวุธอันทรงพลังในการสื่อสาร โดยเฉพาะแบบระบุตำแหน่ง (Location-based communication) ซึ่งช่วยให้ธุรกิจสามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำมากขึ้น ธุรกิจสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมาย พื้นที่หรือช่วงเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพภายใต้งบประมาณที่ต่ำกว่าและสามารถติดตามข้อความที่ส่งนั้นสำเร็จหรือไม่ ทำให้ธุรกิจมั่นใจว่าจะไม่ขาดการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าได้

3.    สื่อสารออนไลน์อย่างราบรื่นด้วยระบบอินเทอร์เน็ตคุณภาพสูง ​(Connectivity)

การสื่อสารภายในองค์กรนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการส่งข้อมูลลูกค้าจากที่หนึ่งสู่อีกที่หนึ่ง ดังนั้น

การมีโครงข่ายอินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัยจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ด้วยเหตุนี้ ดีแทคจึงได้ให้บริการ IPLC ซึ่งเป็นโครงข่ายอินเทอร์เน็ตที่ใช้สำหรับลูกค้าองค์กรบนโครงข่ายไฟเบอร์ออพติกส่วนตัวทำให้สามารถรับส่งข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุด มีความปลอดภัยสูงใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพทั้งในและต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อมูลลูกค้าระหว่างสำนักงาน การประชุมผ่านทางไกลหรือกิจกรรมในการสื่อสารอื่นๆ และด้วยการผนึกพันธมิตรกับเทเลนอร์ (Telenor) กลุ่มผู้ให้บริการเทคโนโลยีการสื่อสารระดับโลกซึ่งมีพื้นที่ให้บริการระดับภูมิภาค จึงทำให้มั่นใจได้ว่าดีแทคพร้อมให้บริการได้ในระดับภูมิภาค ครบ จบที่เดียวด้วยโครงข่ายที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือตามมาตรฐานสากล

4.ติดตามและบริหารจัดการอุปกรณ์ภายในและนอกองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น (IoT Solutions)


ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยอย่าง M2M และ IoT ทำให้อุปกรณ์ IoT ในอุตสาหกรรมต่างๆ สามารถรับและส่งข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากขึ้น ดีแทคจึงได้ออกแบบซิม IoT พร้อมด้วยโซลูชัน Connectivity Management Platform ที่สามารถจัดการและรองรับการใช้งานของอุปกรณ์ IoT โดยเสมือนเป็นแพลทฟอร์มกลางสื่อสารระหว่างอุปกรณ์ต่างๆทำให้สามารถควบคุมการทำงานได้เพียงปลายนิ้วคลิก จัดการธุรกิจได้อย่างชาญฉลาดภายใต้งบประมาณที่ต่ำกว่าพร้อมความเร็วเต็มสปีด รู้สถานการณ์เชื่อมต่อและตำแหน่งของซิม เชื่อมต่อทุกการใช้งานอย่างไม่มีสะดุดสามารถใช้งานได้ในหลายหลายอุตสาหกรรมทั้งระบบตู้หยอดเหรียญอัจฉริยะ เกษตรอัจฉริยะ ระบบโลจิสติกส์อัจฉริยะ ฯลฯ

5. คลาวด์โซลูชั่น ทำงานที่ไหนก็เหมือนนั่งในออฟฟิศ (New Solutions หรือ Cloud)

ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลได้ปลดแอกภูมิทัศน์ของการทำงาน ทำให้การเข้าถึงข้อมูลบริษัทสามารถเกิดขึ้นที่ใดก็ได้บนโลกนี้เพียงเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านเทคโนโลยี “คลาวด์” (Cloud Computing) เพิ่มความสะดวกสบายและประสิทธิภาพในการทำงาน หนึ่งในโซลูชันในกลุ่มของ Cloud ดีแทคมี solutions ที่สามารถใช้แทนระบบ VPN ได้ อีกทั้งยังเข้าถึงข้อมูลได้รวดเร็วกว่าเครือขายปกติถึง 8-10 เท่า มั่นใจได้ว่าข้อมูลไม่รั่วไหลด้วยระบบรักษาความปลอดภัยถึง 5 ชั้น เทียบเท่ากับมาตรฐานที่ใช้ในกองทัพ  อีกทั้งต้นทุนที่ลดลงกว่า 40-80% อีกด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถเข้าถึงผู้ให้บริการคลาวด์ทุกรายได้อย่างง่ายดาย เช่น AWS, Azure, Google Cloud, Ali Cloud ฯลฯ

 “จะเห็นว่าเทคโนโลยีการสื่อสารมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งต่อภาคธุรกิจเพื่อรับมือกับความท้าทายต่างๆในยุคดิจิทัล ทั้งยังเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทั้งเชิงเศรษฐกิจและสังคมในระยะยาวอีกด้วย ทั้งนี้ ‘ความเร็ว’ ในการปรับใช้เทคโนโลยีในธุรกิจเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ เพื่อให้ก้าวทันต่อผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วและรุนแรงขึ้น ซึ่งดีแทคมุ่งมั่นอย่างยิ่งในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ลุกค้าไว้วางใจ (Trusted partner) ไม่ว่าธุรกิจจะเล็กใหญ่ขนาดใดก็ตามเราพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างเพื่อข้ามผ่านทุกความท้าทาย” นายราจีฟ กล่าว


รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โซลูชันจาก dtac Business ที่ www.dtac.co.th/business  หรือ โซลูชั่นเกี่ยวข้องกับสถานการณ์โควิด19 “ฝ่าวิกฤติ ธุรกิจต้องรอด” โทร. 088-188-1678 หรือ  www.dtac.co.th/business/covid19


ความเห็นที่ 1
kaonakub.eiei

ดีเยี่ยมเลยครับ ขอให้พัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เหมือนกับเกมออนไลน์ slotxo ของเราได้ทำการพัฒนาอยู่ตลอด ทำให้ถูกใจผู้เล่นเป็นอย่างดีเยี่ยม

ความเห็นที่ 2
manus1995

เกมมือถือเล่นได้เงินจริงแค่สมัครก็รับเลย 100 บาทไปทำทุน

มีโปรโมชั่นมากมาย 100% 50% 10%(ทุกยอดฝาก)

ระบบฝาก/ถอนอัตโนมัติรวดเร็วทันใจ 

มีเบอร์เดียวเล่นได้ครบทุกค่ายดัง

>>อานบทความแนะนำวิธีเล่น <<                  >>ติดต่อแอดมินจิ้ม<<


ใครอยากเล่นอันไหนก็โยกเงินไปเล่นแอพนั้นซึ่ง ALLSLOT999 มีด้วยถึง 8 เกมส์

1.918kiss ดังสุด

2.พุชชี่888

3.slotxo

4.slotx

5.joker

6.dreamtech

7.live22

8.pgslot มาใหม่แรงมากๆ


  สำหรับALLSLOT999 นั้นหากใครสนใจสามารถคลิกเข้าไปตามรูปภาพได้เลย Download game slot ได้ที่นี้

ความเห็นที่ 4
jimmy2020

dtac สุดยอดแล้วครับ