ห่างกันแค่ไหนก็ช้อปของถูกใจ อิ่มฟินได้ทันที ไม่ต้องเดินทาง เพราะความห่าง ไม่ทำให้เราห่างกัน กับ บริการใหม่จาก ONESIAM และ ICONSIAM

ห่างกันแค่ไหนก็ช้อปของถูกใจ อิ่มฟินได้ทันที

ไม่ต้องเดินทาง เพราะความห่าง ไม่ทำให้เราห่างกัน

กับ บริการใหม่จาก ONESIAM และ ICONSIAMONESIAM Chat & Shop (LINE OA)

แม้เราจะห่างกัน แต่คุณยังสามารถติดต่อเราได้อยู่! มาช้อปให้ใจเพลิดเพลิน กับลิสท์สินค้าน่าช้อปจากสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีส่งตรงถึงมือคุณ เพียงแค่ CHAT AND SHOP กับเราตามขั้นตอนนี้


●   Add LINE OA “@ONESIAM” คลิก https://bit.ly/Onesiamchat

●   หรือ Facebook OneSiam, Siam Paragon, Siam Center และ Siam Discovery

●   เลือกของที่ถูกใจ แล้วแชทบอกพนักงานขาย หรือ กดสั่งซื้อใน Line my shop https://shop.line.me/@onesiam/

●   ชำระเงินได้ทันทีผ่านการโอนบัญชีธนาคาร หรือบัตรเครดิต

●   รอรับของได้ที่บ้าน ส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ


ข้อมูลโปรโมชั่นเพิ่มเติม : https://bit.ly/3aCkHuX


Call & Pick Up Service

อำนวยความสะดวกให้ลูกค้ายิ่งขึ้น ไม่ต้องเดินให้เสียเวลา กับบริการพิเศษเฉพาะสมาชิก VIZ Card ที่มีความประสงค์อยากจะซื้อสินค้าใน Gourmet Market สยามพารากอน แต่ไม่สะดวกที่จะเข้าไปเลือกสินค้าด้วยตัวเอง สมาชิกสามารถโทรสั่งสินค้าจากทีมที่ให้บริการ, ขับรถมารับของ และชำระเงินที่จุดรับสินค้าได้เลย โดยที่ไม่ต้องลงจากรถ


ตั้งแต่ วันที่ 25 มีนาคม ถึง 12 เมษายน 2563 เวลา 10.00 – 16.00 น. (Last Order 15.15 น.) เพิ่มเติม


สำหรับ ICONSIAM สมาชิก VIZ ทกท่านสามารถใช้บริการ Call & Pickup ซื้อของในซูเปอร์มาร์เก็ต หรือร้านอาหาร จากซูเปอร์มาร์เก็ตทั้ง 2 แห่งของ ICONSIAM (Dear Tummy และ SIAM Takashimaya) และร้านอาหารที่เข้าร่วม (Jumbo Seafood, Zaab Eli และ Old Street Bak Kut Teh) โทร.ติดต่อได้ที่เบอร์ 02-495-7011 และ 083-097-4622 ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น. (รับ order สุดท้ายเวลา 15.15 น.)


Eat at Home

อยู่ที่บ้านก็อิ่ม ฟินได้ กับบริการ “ EAT AT HOME” กับหลายร้านดังที่พร้อมส่ง...พร้อมเสิร์ฟให้คุณอร่อยที่บ้านได้อย่างสบายใจ! ศูนย์การค้าสยามพารากอน อำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าคนสำคัญรวบรวมสุดยอดร้านอาหารกว่า 50 ร้านอร่อย เพิ่มบริการพิเศษ Food Delivery หรือ Take Away หลากหลายเมนูอาหารและเครื่องดื่มรวมถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษมอบส่วนลดสูงสุด 50 % พร้อมเสิร์ฟถึงบ้านเพื่อให้ทุกท่านได้ทานอาหารที่บ้านอย่างปลอดภัย ณ ชั้น G สยามพารากอน เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 12 เมษายน 2563 นี้ ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. เพิ่มเติม https://www.facebook.com/onesiamofficial/สำหรับ ICONSIAM ลูกค้าสามารถใช้บริการสั่งอาหารแบบ Take Home และ Delivery ทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 – 20.00 น. โดยมีเมนูอาหารสุดฮิตจากร้านอาหารชั้นนำทั้ง Jumbo Seafood, Old Street Buk Kut Teh และ Zaab อีลี่ ที่รับประกันความอร่อย ปรุงสดใหม่ทุกออเดอร์ พร้อมให้รับประทานเหมือนได้นั่งอยู่ที่ร้าน


สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสั่งผ่านทางแอพพลิเคชั่น Food Delivery รวมถึงโทรสั่งตรงที่ร้านอาหาร เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 12 เมษายน 2563 นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-610-8000 หรือ ทางเบอร์ติดต่อร้าน

ความเห็นที่ 1
papa00213

บทความดี มีประโยชน์ ขอแชร์ต่อนะ slot