ด้วยการผสมผสานพื้นผิวของเมืองในต่างประเทศและการออกอากาศแบบวนซ้ำบนหน้าจอจำนวนมากภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์ของ Chengdu WUG Summer จึงได้รับการยกย่องอย่างมาก


"ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะได้ชมภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์ของฤดูร้อนที่ 31th Chengdu 2021 FISU World University Games (ต่อไปนี้จะเรียกว่า" Chengdu WUG Summer ") ในฝรั่งเศสนับประสาอะไรกับการดูภาพยนตร์ใกล้โรงเรียนของเรา" ปิแอร์มหาวิทยาลัยฝรั่งเศส นักเรียนกล่าวกับผู้สื่อข่าว ภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์เรื่องการนับถอยหลังหนึ่งปีสู่ฤดูร้อนที่เฉิงตู WUG ทำให้เขานึกถึงการเดินทางไปเฉิงตูที่ยอดเยี่ยมเมื่อปีที่แล้ว "เฉิงตูเป็นเมืองเล็กที่มีชีวิตชีวาเหมือนการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยโลกฉันหวังว่าจะได้ไปเยือนเฉิงตูอีกครั้งเมื่องาน WUG Summer ที่เฉิงตูจัดขึ้นในปีหน้า เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2020 ตามเวลาท้องถิ่นภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์เรื่องการนับถอยหลังสู่ฤดูร้อนของเฉิงตู WUG Summer ได้เปิดตัวใน 25 เมืองจาก 13 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ฝรั่งเศสรัสเซียไทยและ เป็นต้นพื้นที่ประชาสัมพันธ์ครอบคลุมบาร์ร้านน้ำชาคาเฟ่ร้านสะดวกซื้อคอมเพล็กซ์การค้าและพื้นที่ใช้สอยอื่น ๆ ใกล้มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง 120 แห่งเช่นมหาวิทยาลัยโคลัมเบียมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์มหาวิทยาลัยเอดินบะระมหาวิทยาลัยชตุทท์การ์ทมหาวิทยาลัย ของบาร์เซโลนา, มหาวิทยาลัยปารีส - โดฟีน, มหาวิทยาลัยอัมสเตอร์ดัม, มหาวิทยาลัยโตเกียวและอื่น ๆ นอกจากนี้บนเว็บไซต์และสื่อเครือข่ายสังคมออนไลน์ในต่างประเทศเช่น Facebook และ YouTube ข้อมูลที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับการนับถอยหลังหนึ่งปีสู่ WUG เฉิงตู ฤดูร้อนยังออกอากาศไปทั่วโลกพร้อมกันมีรายงานว่ากิจกรรมการประชาสัมพันธ์ในต่างประเทศของ Chengdu WUG Summer เป็นไปตามหลักการของ "การเป็นเจ้าภาพการแข่งขันเกมในทุกเรื่อง" โดยมีเป้าหมายเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันการจัดการเมืองการพัฒนาอุตสาหกรรมและการทำประโยชน์ให้กับผู้คนและ ใช้วิธีการประชาสัมพันธ์ที่สมจริงและมีประสบการณ์เพื่อเพิ่มความน่าประทับใจและความดึงดูดใจของภาพยนตร์และเพิ่มอิทธิพลของการสื่อสารจากต่างประเทศ

ภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์ของ Chengdu WUG Summer ถูกนำเสนอไปยังต่างประเทศโดยมุ่งเน้นไปที่องค์ประกอบที่มีลักษณะเฉพาะในท้องถิ่น


มีรายงานว่าภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์ที่เปิดตัวในต่างประเทศในครั้งนี้ ได้แก่ ภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์ "2021 ยินดีต้อนรับสู่เฉิงตู" ของการนับถอยหลังหนึ่งปีสู่ฤดูร้อนที่เฉิงตู WUG ภาพยนตร์ที่มีการออกแบบภาพที่สำคัญอย่างเป็นทางการและการเฉลิมฉลองการนับถอยหลังหนึ่งปีของ ฤดูร้อนเฉิงตู WUG
TianFu Panda Tower, Wuchazi Bridge, Danjingtai ... แต่ละภาพแสดงถึงลักษณะของเฉิงตู เมื่อรวมกับเพลงประกอบที่มีชีวิตชีวาและน่าตื่นเต้นภาพเหล่านี้มีส่วนช่วยให้ภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์ของการนับถอยหลังหนึ่งปีสู่ฤดูร้อน WUG ของเฉิงตู ออกอากาศบนหน้าจอประชาสัมพันธ์มากกว่า 1,500 หน้าจอภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่มภูมิทัศน์ที่สวยงามให้กับเมืองที่เจริญรุ่งเรืองและคึกคักเหล่านี้และช่วยให้ผู้คนหลายพันคนที่มีสีผิวและภาษาที่แตกต่างกันสัมผัสได้ถึงเสน่ห์และความกระตือรือร้นของเฉิงตูรวมทั้งส่งความจริงใจ คำเชิญจากเฉิงตูไปทั่วโลก


ในขณะที่ดูภาพยนตร์ของการเฉลิมฉลองการนับถอยหลังหนึ่งปีของเฉิงตู WUG Summer พลเมืองเซบาสเตียนก็หยุด "การจัดสถานที่ในการเฉลิมฉลองมีความสร้างสรรค์และได้รับการออกแบบมาอย่างดีซึ่งเต็มไปด้วยความหลงใหลซึ่งสอดคล้องกับความประทับใจในความกระตือรือร้นที่ได้รับจากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยโลกแก่ผู้คน" เซบาสเตียนเหนื่อยล้าจากการช้อปปิ้งในห้างใกล้มหาวิทยาลัยบาร์เซโลนา เขาพบร้านกาแฟนั่งลงและดูภาพยนตร์เรื่องการเฉลิมฉลอง เขายอมรับว่าสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความประทับใจให้กับเขามากที่สุดคือการที่เด็ก ๆ เล่นแพนด้ายักษ์น่ารักและทักทายทุกคนด้วยการเต้นรำที่สวยงาม นอกจากนี้เขายังกล่าวด้วยว่าการแสดงแร็พ "Meet in Chengdu" เผยให้เห็นความเยาว์วัยและความพยายามทำให้เขารู้สึกถึงความกระตือรือร้นของเมืองผ่านหน้าจอด้วยการคิดค้นรูปแบบการสื่อสารจากต่างประเทศการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดเพียงเล็กน้อยทำให้เกิดประโยชน์ด้านการประชาสัมพันธ์อย่างมหาศาล


ในฐานะที่เป็นวิธีการสื่อสารแบบดั้งเดิมของต่างประเทศการแพร่ภาพภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์ยังคงเป็นวิธีการสำคัญในการปรับปรุงการมองเห็นภาพของเมือง แต่เพื่อให้แน่ใจว่าผลของการประชาสัมพันธ์เราจะต้องคิดค้นรูปแบบต่อไป ด้วยแนวคิดที่สร้างสรรค์การประชาสัมพันธ์นี้ใช้ประโยชน์จากผู้ให้บริการการสื่อสารในฉากการบริโภคโดยเฉพาะผู้ให้บริการการสื่อสารรอบ ๆ มหาวิทยาลัยเพื่อปรับปรุงความถูกต้องและการเข้าถึง ผู้เกี่ยวข้องที่รับผิดชอบงาน Chengdu WUG Summer กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า: "เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพความดึงดูดใจและความประทับใจของการประชาสัมพันธ์และเพิ่มอิทธิพลของการสื่อสารจากต่างประเทศให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเราจึงดำเนินการอย่างชาญฉลาดในการรวมการประชาสัมพันธ์เข้ากับเนื้อของเมืองในต่างประเทศ และทำให้เฉิงตูเฉิงตูฤดูร้อน WUG และองค์ประกอบอื่น ๆ มักปรากฏในพื้นที่อยู่อาศัยเช่นบาร์ร้านน้ำชาคาเฟ่ร้านสะดวกซื้อและอื่น ๆ ใกล้มหาวิทยาลัยด้วยเหตุนี้ข้อมูลจึงสามารถเปิดเผยได้อย่างกว้างขวางและเผยแพร่ได้อย่างถูกต้อง "


ในเดือนหน้านอกเหนือจากการออกอากาศภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์ของการนับถอยหลังหนึ่งปีสู่ฤดูร้อน WUG ของเฉิงตูแล้ววิดีโอแผนที่โลกที่มีไอคอนที่ส่องสว่างโดยนักศึกษามหาวิทยาลัยจากทั่วทุกมุมโลกและของนักศึกษามหาวิทยาลัยทั่วโลกที่ส่ง ความปรารถนาจะออกอากาศแบบวนซ้ำบนหน้าจอประชาสัมพันธ์มากกว่า 1,500 หน้าจอสร้างบรรยากาศของการโต้ตอบทั่วโลกกับหน้าจอหลายพันหน้าจอเพื่อเฉลิมฉลองฤดูร้อน WUG ของเฉิงตู นอกจากนี้ยังคาดว่าจะมีนักศึกษาวิทยาลัยและคนวัยกลางคนมากกว่า 2.3 ล้านคนเป็นเป้าหมายที่จะได้รับผลกระทบแบบออฟไลน์โดยมีเป้าหมายเพื่อแนะนำเฉิงตูและเฉิงตู WUG Summer สู่ต่างประเทศให้ดียิ่งขึ้น