ลูกค้า TOT fiber 2U สามารถ Jump Speed ได้แล้ววันนี้

ลูกค้า TOT fiber 2U สามารถ Jump Speed สามารถเลือกเปลี่ยนความเร็ว (Speed) อินเทอร์เน็ต ให้ตรงกับความต้องการและพฤติกรรมการใช้งานได้ด้วยตนเอง ผ่านระบบ TOT eService โดย สลับความเร็ว หรือ ปรับเพิ่ม / ลด ความเร็ว Download และ Upload (ตามเงื่อนไขที่ ทีโอที กำหนด) เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม2563 ที่ผ่านมา

เน็ตช้า เน็ตอืด ใช้งานไม่ทันใจ ถ้าอยากเน็ตเร็วต้อง Jump Speed อินเทอร์เน็ตให้เร็วจี๊ดตลอดวัน อยากเน็ตเร็ว ในเวลาที่ใช้อินเทอร์เน็ต เช่น ดาวน์โหลด หรืออัปโหลดไฟล์งานต่าง ๆ แต่ก็ไม่อยากซื้อแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตเพิ่ม และถ้าไม่รู้จะหาวิธีไหนมาทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตแรงขึ้น มา Jump Speed กับ TOT ได้เลย ด้วยการสลับความเร็วระหว่างความเร็วดาวน์โหลดกับความเร็วอัปโหลดในขั้นตอนง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง เรามาดูกันว่าการ Jump Speed จะช่วยให้การใช้อินเทอร์เน็ตของเราคล่องตัวได้อย่างไร

Jump เพื่อดาวน์โหลดให้ตอบโจทย์ทุกงาน

การทำกิจกรรมที่ต้องพึ่งพาอินเทอร์เน็ตจำเป็นต้องใช้ความเร็วในการดาวน์โหลดเอกสารหรือไฟล์ต่าง ๆ และในบางครั้งที่เราต้องดาวน์โหลดไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ เช่น ดาวน์โหลดหนัง ถ้าความเร็วอินเทอร์เน็ตแรงไม่พออาจทำให้เราต้องรอนานกว่าจะดาวน์โหลดเสร็จ ดังนั้นการ Jump Speed ให้มีความเร็วดาวน์โหลดที่แรงขึ้นจะทำให้การใช้อินเทอร์เน็ตตอบโจทย์เรามากขึ้นเวลาที่เราต้องการดาวน์โหลดไฟล์ใหญ่ ๆ ดังนั้น เราต้องทำการสลับความเร็วอินเทอร์เน็ต เช่น จาก 400/400 Mbps ให้ส่วนของดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นเป็น 700/100 Mbps เป็นต้น

Jump ให้อัปโหลดทันใจงานเสร็จไว

การมีความเร็วอัปโหลดที่เร็วจะทำให้งานของเราเสร็จเร็วและราบรื่นโดยไม่ต้องรอนาน เช่น การอัปโหลดวิดีโอหากมีความเร็วการอัปโหลด ที่เหมาะสม ก็จะทำให้เราลดระยะเวลาในการทำกิจกรรมออนไลน์ได้มากเลยทีเดียว โดยเฉพาะคนที่ชอบผลิตคอนเทนต์ที่ต้องใช้ไฟล์งานขนาดใหญ่ ลงสื่อออนไลน์ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่สามารถสลับความเร็วระหว่างความเร็วดาวน์โหลดกับความเร็วอัปโหลด เช่น ใช้แพ็กเกจ GIGABOLT 500/500 Mbps สลับให้ส่วนของอัปโหลดเพิ่มขึ้นเป็น 100/900 Mbps เป็นต้น

Jump แล้วประหยัดเวลาไม่ต้องรอนาน

การดาวน์โหลดหรืออัปโหลดไฟล์ขนาดใหญ่อาจจะต้องใช้เวลาในการรอ ซึ่งส่งผลให้การทำงานสะดุดหรือไม่ทันใจ แม้กระทั่งการรอดาวน์โหลดไฟล์เพียง 1 นาที อาจมีผลให้งานของเราล่าช้าทั้งวัน ยกตัวอย่างเช่น การดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอ 30 ไฟล์ ถ้าใช้ความเร็วในการดาวน์โหลดไม่เร็วพอ อาจทำให้เราเสียเวลา การทำงานไปมาก ในทางกลับกันถ้าเราสามารถสลับความเร็วดาวน์โหลดให้เร็วขึ้นได้ การดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอก็จะเสร็จเร็วขึ้นกว่าเดิม

ทีโอที ได้มองเห็นถึงความต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตของลูกค้าที่บางครั้งต้องการดาวน์โหลดหรืออัปโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ จึงได้ให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้โปร Gigabolt สามารถสลับความเร็วอินเทอร์เน็ตได้ด้วยตนเอง โดยมี ขั้นตอนการ Jump Speed อินเทอร์เน็ต ที่ง่าย และสามารถสลับความเร็วอินเทอร์เน็ตได้มากถึง 3 ครั้งต่อวัน ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์คนใช้อินเทอร์เน็ตอย่างแท้จริง

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.tot.co.th/jumpspeed