ร้านสึโบฮาจิ ฉลองความสำเร็จปีที่ 7 ปรับเมนูใหม่ ชวนอิ่มอร่อยกับแกรนด์เมนูทุกสาขา

“สึโบฮาจิ” ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพต้นตำรับจากฮอกไกโด ฉลองความสำเร็จกับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ของการเปิดให้บริการในประเทศไทย พร้อมทั้งขอบคุณลูกค้าที่มอบความไว้วางใจและให้การสนับสนุนด้วยดีตลอดมา ด้วยการปรับโฉมเมนูใหม่ไฉไลกว่าเดิม ทั้ง 5 สาขา ได้แก่ สาขาบีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ (เมืองทองธานี) สาขาเดอะ พรอมานาด สาขานิฮอนมาจิ (สุขุมวิท 26) และสาขาสเปลล์ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และสาขาเดอะ พอร์ทอล (อิมแพ็ค เมืองทองธานี)

พบกับแกรนด์เมนูโฉมใหม่ที่มาพร้อมความอร่อยใหม่ๆ อาทิ มันปูย่าง หรือ คานิมิโซะ ที่มีท็อปปิ้งให้เลือกถึง 8 อย่าง ย่างบนเตาถ่านร้อนๆ ได้กลิ่นหอมและรสชาติที่กลมกล่อม ยิ่งทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ยิ่งอร่อย ในราคาเพียง 199 บาท ตามด้วยหอยเชลล์โฮตาเตะย่างซอส หอยเชลล์โฮตาเตะชิ้นหนาๆ ย่างเคลือบซอสญี่ปุ่น อร่อยฟิน ละมุนลิ้น มีให้เลือก 6 หน้า ราคาตั้งแต่ 99 – 120 บาท หรือจะเป็นเมนูเสียบไม้ที่ขนทัพความอร่อยมามากกว่าเดิม โดยเพิ่มหมูห่อต้นหอมย่าง หมูห่อไข่นกกระทาย่าง หมูย่างพริกเกลือส้มยูซุ อกไก่ย่างอุเมะชิโสะ กุ้งอากะเอบิย่างชีส หอยเชลล์ย่าง เนื้อวากิวย่างวาซาบิ และอื่นๆ อีกมากมาย ราคาตั้งแต่ 49 -209 บาท

นอกจากนี้ทางร้านยังเอาใจคนชอบกินปูด้วยจักรพรรดิ์แห่งท้องทะเลฮอกไกโดอย่างปูทาราบะและปูซูไว ซึ่งต่อไปนี้จะมีให้ทานกันตลอดทั้งปี อย่าลืมแวะมาอิ่มอร่อยกับแกรนด์เมนูโฉมใหม่กันได้ที่ร้านสึโบฮาจิ ทุกสาขา สำรองความอร่อย โทร. 064-184-7109 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามอัปเดตใหม่ๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.tsubohachi-tha.com และเฟซบุ๊ก: TsubohachiTh