ททท.จัดโครงการ Amazing Thailand Golf 2012

พิเศษสำหรับลูกค้าที่ชำระค่าสมัครเข้าร่วมแข่งขันโครงการ Amazing Thailand Golf 2012 ด้วยบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต บีเฟิสต์ ธนาคารกรุงเทพ   ได้ยกเว้นค่าธรรมเนียมการรูดบัตร และ ได้ลุ้นรางวัลอีกมากมาย รางวัลใหญ่ คือ รถยนต์ Mitsubishi Mirage

 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จับมือธนาคารกรุงเทพ จัดโครงการ Amazing Thailand Golf 2012 ปลุกกระแสตลาดกอล์ฟ ยกระดับประเทศไทยขึ้นแท่น “Thailand Golf Paradise”ดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยผ่านกีฬากอล์ฟ เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ และก่อให้เกิดการกระจายรายได้ตลอดระยะเวลา 6 เดือนในการแข่งขัน เตรียมพร้อมขยายฐานการเล่นกอล์ฟให้กว้างขวาง มุ่งหวังกลุ่มสตรี และกลุ่มเยาวชนในหลายระดับอายุ โครงการนี้จะจัดขึ้นในเดือน 25 เมษายน – 28 กันยายน 2555

 

สำหรับรางวัลที่ผู้เข้าแข่งขันทั่วไปจะได้รับ คือผู้ที่ทำ Hole In one ได้ในวันเปิดสนาม จะได้รับทองคำจำนวน 10 บาท และผู้แข่งขันที่ทำ Hole in one ในวันปิดสนาม จะได้รับรถยนต์ Mitsubishi Lancer 1 คัน

 

และสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต และบัตรเดบิต บีเฟิสต์ ของธนาคารกรุงเทพ ที่เข้าร่วมแข่งขัน ได้รับสิทธิ ในการลุ้น Lucky draw แจกรถยนต์ Mitsubishi Mirage 1 คัน มูลค่า 380,000 บาท โดยการจับรางวัลในวันปิดสนาม และหากผู้ถือบัตรเครดิต  และบัตรเดบิตบีเฟิสต์ ธนาคารกรุงเทพ ทำ Hole in one ในวันเปิดและปิดสนาม  จะได้รับเพิ่มชุดอุปกรณ์กอล์ฟเพิ่มอีก 1 ชุด และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายอาทิ บัตรกำนันส่วนลดค่า Green Fee 50 % จำนวน 450 ท่านแรก และ Voucher Spa ,Voucher โรงแรม รีสอร์ต