เอาโย่งไปไว้ไหน...ส.บอล ตั้ง ราเยวัช ควบงานช้างศึกชุดใหญ่ - ยู 23

  หลังจากที่ปล่อยให้เหล่าแฟนบอลไทยรอกันมานานว่าจะได้คุมทีมต่อหรือไม่ สำหรับ โค้ชโย่ง วรวุธ ศรีมะฆะ กุนซือช้างศึกทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ล่าสุดทางส.บอลได้ออกมาประกาศแต่วตั้ง มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีมชาติไทยชุดใหญ่ลงมาควบตำแหน่งนี้ด้วย 


โดยเมื่อบ่ายวันนี้ทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยได้ออกมาทำการประกาศแต่งตั้ง มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีมชาติไทยชุดใหญ่ให้มารับตำแหน่งกุนซือทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี โดยจะทำการเป็นกุนซือควบทั้งสองชุดและได้ให้ โค้ชโย่ง วรวุธ ศรีมะฆะ ลดบทบาทลงไปเป็นผู้ช่วยเท่านั้น 


โดยทาง โค้ชเฮง วิทยา เลาหกุล ประธานฝ่ายพัฒนาเทคนิค สมาคมฯ ได้ออกมากล่าวว่า "ก็ต้องชื่นชมน้ำใจของโค้ชโย่ง (วรวุธ ศรีมะฆะ) ที่ยอมเสียสละตัวเองมาเป็นผู้ช่วยของ มิโลวาน ราเยวัช ซึ่งตัวมิโลวาน ราเยวัช ก็จะทำหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดใหญ่ และ ชุดอายุไม่เกิน 23 ปี ด้วย เพราะว่าช่วงตารางบอลเอเชียน คัพ ก็ยังมีเวลาอีกเยอะมาก" 


   "ส่วนทีมงานก็จะเหมือนกับทีมชาติไทย ชุดใหญ่เลยครับ ในช่วงที่ทีมชาติไทยจะมีอีกสองเกม กับ เมียนมา และ เคนยา ถ้าช่วงที่ราเยวัช ไม่สะดวกทางโค้ชโย่งก็จะช่วยเหลืออีกทีครับ" สำหรับทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะต้องมีโปรแกรมการแข่งขันในฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้ายที่ประเทศจีน ในช่วงเดือน มกราคม 2561"