2 ยัดห่วงเซอร์เบีย พูดถึงเกมนัดชิง Euro Basket กับ สโลวิเนีย


     Bogdan Bogdanovic กับ Boban Marjanovic 2 นักบาสเก็ตบอลตัวฉกาจ ของ เซอร์เบีย พูดถึงการที่ทีมของเขา จะพบกับทีมม้ามืดของทัวนาเมนต์นี้ อย่าง สโลวิเนีย ที่ยังไม่แพ้ใครก่อนเกมนัดชิงชนะเลิศ Euro Basket 2017 ที่จะชิงชัยกันในวันอาทิตย์นี้       ทั้งนี้ เซอร์เบีย สามารถเข้ามาชิงชนะเลิศได้สำเร็จ หลังเป็นฝ่ายเอาชนะ รัสเซีย ไปได้อย่างสุดมัน 87-79 คะแนนบาส เข้าชิงชนะเลิศกับ สโลวิเนีย ที่หักปากกาเซียน ล้มเต็งแชมป์ อย่าง สเปน ได้อย่างช็อคโลก 97-72 คะแนนบาส ซึ่งนักบาสกำลังหลักทั้ง 2 รายของทีมยัดห่วง "เซิร์บ" ที่มาโลดแล่นในเวทีบาสเกตบอล nba จะต้องดวลกับ 2 ผู้เล่นตัวเก่งของ สโลวิเนีย ที่โชว์ฟอร์มเสมอต้นเสมอปลาย ทั้ง Goran Dragic กับ Luka Doncic อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ 


     "ทำทุกทาง เราจะทำทุกวิถีทางที่จะหยุดเกมรุกของสโลวิเนีย ให้ได้ โดยเฉพาะ Dragic (Goran) และก็ดาวรุ่งตัวเก่งของเขา (Luka Doncic)" Boban Marjanovic ผู้เล่นตัวเก๋าจาก Detroit Pistons เผยถึงการเผชิญหน้ากับ สโลวิเนีย 


    "ผมก็ยอมรับว่า สโลวิเนีย ทำการบ้านมาได้ดี แถมเป็นม้ามืดตัวจริงในหนนี้ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง Goran Dragic กับ Luka Doncic เพื่อนร่วมทีมของเขา ก็ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมากๆ และน่าจะเป็นเกมที่สนุกในวันอาทิตย์นี้ แน่นอนครับ" Bogdan Bogdanovic ดาวดังจาก Sacramento Kings กล่าวเพิ่มเติม 


    สำหรับ เซอร์เบีย จะลงสนามชิงความเป็นหนึ่งของบาสเก็ตบอลยุโรป กับ สโลวิเนีย ในศึก Euro Basket 2017 ในเวลา 01.30 น. ตามเวลาในประเทศไทย ณ สนาม Sinan Erdem Arena เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี ซึ่งทั้งนี้ เซอร์เบีย จบเป็นรองแชมป์ เมื่อปี 2009 และอันดับ 4 เมื่อปี 2015 ส่วน สโลวิเนีย เข้าชิงชนะเลิศรายการนี้เป็นครั้งแรก หลังเคยได้ไกลถึงอันดับ 4 เมื่อปี 2009