ยังไม่มา !! Knicks เข้าแคมป์ฟิตเนส ไร้เงา 2 ผู้เล่นดัง


     ทีมบาสเกตบอล New York Knicks ได้มีการรวมทีมกันแล้ว ซึ่งจะเข้าฟิตเนสให้เกิดความฟิต ก่อนที่จะลงฝึกซ้อมด้วยกันภายในสัปดาห์หน้า เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสู้ศึก บาสเกตบอล nba 2017-2018 โดยผู้เล่น อย่าง Willy Hernangomez, Mindaugas Kuzsminkas และ Joakim Noah ต่างเดินทางมาทั้งหมด แต่ไร้เงาของ 2 ผู้เล่นตัวเก่งชื่อดัง ที่ยังไม่มารวมทีมดังกล่าว


       โดย 2 ผู้เล่นที่ยังไม่เข้าแคมป์ฝึกซ้อมกับทีม ก็คือ Carmelo Anthony กับ Kristaps Porzingis ซึ่งทั้งคู่ ต่างก็มีเหตุผลต่างกัน เริ่มที่ 'น้องปอ' ที่อาจจะต้องการพักฟื้นร่างกายให้สมบูรณ์ จากความล้าในการรับใช้ทีมชาติลัตเวีย สู้ศึกบาสเก็ตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป หรือ Euro Basket 2017 ที่ประเทศตุรกี 


        ส่วนทางด้านของ 'Melo' เขาได้ลงซ้อมเป็นการส่วนตัว แถวเกาะแมนฮัตตัน กับเพื่อนร่วมอาชีพคนอื่นๆ ที่มาจากหลายทีม นอกจากนี้ ยังมีอีก 3 รายที่ยังไม่เข้ามารวมทีม เช่นเดียวกับ 2 ผู้เล่นที่กล่าวมา ซึ่งเป็น 3 ผู้เล่นหน้าใหม่ที่ถูกดราฟท์เข้ามาในปีนี้ ประกอบไปด้วย Frank Ntilikina (อันดับที่ 8), Damyean Dotson (อันดับที่ 44) และ Ognjen Jaramaz (อันดับที่ 58) 


         สำหรับ Knicks จะประเดิมเกมแรกของศึก NBA 2017-2018 ด้วยออกไปเยือน Oklahoma City Thunder ในวันที่ 19 ตุลาคมนี้ ก่อนที่จะเปิดรัง Madison Square Garden ของตนเอง รับการมาเยือนของ Detroit Pistons ในวันที่ 21 ต.ค. ต่อไป จากการวิเคราะห์บาส Oklahoma City Thunder ค่อนข้างที่จะสามารถพาทีมคว้าชัยชนะได้มากกว่า