ใครจะได้ลงเล่นแทน “ชนาธิป” ในเกมพบ “เมียนมา” หลังมีอาการป่วยเพิ่มขึ้น


ภายหลังที่ชนาธิป สรขี้งกระสินธิ์ เพลย์เมกเกอร์กลุ่มชาติไทย ส่อแววลงแข่งขันมิได้ในเกมฝึกซ้อมกับภรรยานมา ทำให้คาดว่าไม่โลวาน ราเยวัช กำลังชั่งใจนักฟุตบอลอยู่สองรายว่าจะดันเอาคนใดกันแน่มาเล่นในตำแหน่งเพลย์เมกเกอร์ดี
โดย เจ รับรองว่าลักษณะของการป่วยของตน พึ่งมีขึ้นภายหลังเดินทางมาถึงภรรยานมา ด้วยเหตุว่า เจ้าตัว อ่อนล้าพักน้อย จำต้องเดินทางไกลต่อเนื่องกัน ข้างหลังฝึกเสร็จตอนเช้ามีลักษณะเจ็บแสบในคอ และก็เป็นไข้ ซึ่งก็จำต้องรอดูเหตุการณ์กันถัดไป แต่ว่าหากไม่ไหว เขา อาจไม่ฝ่าฝืนลงสู่สนาม


ดังนี้ จากลักษณะการป่วยของเจ ก็เลยมีสิทธิ์ที่จำต้องพักอยู่ข้างสนาม โดยตัวเลือกในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรุก น่าจะเป็นผู้ใดผู้หนึ่งระหว่าง ”นิว ” ความมีชีวิตอยู่พันธ์ พ่วงจันทร์ หรือ ชาริล ชัปฟูส์ ลงไปปฏิบัติหน้าที่แทนในเกมนี้ เหตุเพราะการจัดกองทัพในตอนฝึกซ้อมลงกลุ่มช่วงเวลาเช้าทั้งคู่คนนี้ลงเล่นในกลุ่มสำรองแล้วก็เป็นตำแหน่งผู้เล่นในเกมรุก


ในตอนที่ ชาริล ชัปฟูส์ มิดฟิลด์ของกลุ่มก็เปิดเผยว่า ”เวลานี้สภาพร่างกายพร้อมสุดกำลัง ด้วยเหตุว่าได้ลงสู่สนามโดยตลอดกับสังกัดเดิมเอสซีจี เมืองทองคำ พอใจที่มีชื่อติดกลุ่มชาติไทยในคราวนี้ จะปฏิบัติภารกิจให้เหมาะสมที่สุด รวมทั้งหวังได้รับช่องทางลงในสนามเพื่อช่วยกลุ่มทั้งคู่นัดหมาย”
แหล่งที่มา :   https://www.ballonair.com/กลุ่มทีเด็ดบอล/