วิเคราะห์บอล FIFA World Cup ไอร์แลนด์เหนือ VS เยอรมนี 05/10/60

วิเคราะห์บอล บอลโลก โซนยุโรป

[20]ไอร์แลนด์เหนือ vs เยอรมนี[1]

เวลาแข่ง : 01.45 น.

สนาม : วินเซอร์ พาร์ค


ภาวะความพร้อมเพรียงปัจจุบัน


    ไมเคิ่ล โอนีล นายใหญ่ไอร์แลนด์เหนือ มีปัญหาสำหรับเพื่อการจัดกลุ่มน้อยเมื่อจำเป็นต้องขาดอีกทั้ง อารอน ฮิวจ์ส รวมทั้ง เคร็ก แคธคาร์ท 2 ป้อมปราการข้างหลังตัวหลักที่มีลักษณะเจ็บน่องแล้วก็หัวเข่าเป็นลำดับ ทำให้จะต้องปรับใช้ มึงเร็ธ แม็คออลี่ย์ ที่พึ่งหายเจ็บกลับมาลงยืนเป็นกำแพงข้างหลังตัวกลางคู่กับ จอนนี่ อีแวนส์ แต่แนวรุกยังมี คอเนอร์ วอชิงตัน ปักเป็นหน้าเป้าแล้วก็ใช้ หน้าจอช มาเกนนิส กับ สจ๊วร์ต ดัลลัส เป็นตัวปั้นเกมรุกอยู่ด้านหลัง ระหว่างที่ สตีเว่น เดวิส, คอร์ปรี่ อีแวนส์ แล้วก็ โอลิเวอร์ นอร์วู้ด จะคุมเกมดินแดนกึ่งกลางด้วยกันอย่างเดิม


   โยอาคิม เลิฟ บุนเดสเทรเนอร์เยอรมัน ขาดตัวหลักผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย มานูเอล นอยเอ้อร์ ที่เจ็บเท้า มาร์วัว รอยส์ ที่เจ็บหัวเข่า มาริโอ โกเมซ ที่เจ็บข้อเท้า โยนาส เฮคโคนร์ ที่เจ็บข้อเท้า ยูมัน ไวเกิล, เมซุต โอสิล, มาริโอ เกิทเซ่ รวมทั้ง ซามี่ เคดิร่า ที่อยู่ในตอนเรียกความฟิต แถมปัจจุบันจะต้องเสีย ว่ากล่าวโม แวร์เนอร์ ที่มีลักษณะอาการเจ็บก้านคอกระทั่งจำเป็นต้องถอนตัวออกไปอีกก็เลยจำเป็นต้องปรับใช้ ลาร์ส สตินเดิ้ล ปักเป็นหน้าเป้า มี ยูมัน ดรักซ์เลอร์, โธมัส มุลเลอร์ รวมทั้ง ลีรอย ซาเน่ เป็นตัวปั้นเกมรุกอยู่ด้านหลัง ในเวลาที่ โทนี่ วัวรส จะยืนเป็นกลางรับคู่กับ เซบาสเตียน รูดี้ อย่างไรก็แล้วแต่แนวยอมรับได้ เยโรม บัวเต็ง ฟิตกลับมายืนเป็นด่านข้างหลังตัวกลางคู่กับ มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ ดังนี้ มาร์วิน พลัทเทนฮาร์ดท์ น่าได้ลงยืนเป็นแบ็กซ้าย โดยฝั่งขวายังคงใช้ โจชัว คิมไม่ช อย่างเดิม


11 รายชื่อที่คาดว่าจะลงสนาม

    ไอร์แลนด์เหนือ (4-3-2-1) : ไมเคิ่ล แม็คโกเวิร์น – คอเนอร์ แม็คลาฟลิน, แกเร็ธ แม็คออลี่ย์, จอนนี่ อีแวนส์, คริส บรันท์ – สตีเว่น เดวิส, คอร์รี่ อีแวนส์, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด – จอช มาเกนนิส, สจ๊วร์ต ดัลลัส – คอเนอร์ วอชิงตัน

   เยอรมัน (4-2-3-1) : มาร์ก-อันเดร์ แทร์ ชเตเก้น – โจชัว คิมมิช, เยโรม บัวเต็ง, มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์, มาร์วิน พลัทเทนฮาร์ดท์ – โทนี่ โครส, เซบาสเตียน รูดี้ – ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์, โธมัส มุลเลอร์, ลีรอย ซาเน่ – ลาร์ส สตินเดิ้ล

หักปากกาเซียน


    เกมนี้เป็นการแข่งบอล บอลโล โซนยุโรป กรุ๊ป C เป็นการเจอกันระหว่างเจ้าของบ้าน ไอร์แลนด์เหนือ เปิดบ้านรับการมาเยี่ยมของ เยอรมนี จากสถิติที่เคยเจอกันมาเป็นทางด้าน เยอรมนี ที่ทำเป็นดียิ่งกว่าตลอดมาเมื่อมองจากผลงานของกลุ่มนั้นเป็นทางด้าน เยอรมนี ที่ทำผลงานได้ดีมากว่า มั่นใจว่าในเกมนี้ เยอรมนี มีฟอร์มการเล่นที่ดีส่งผลงานรวมทั้งชื่อชั้นที่เหนือกว่าแน่ใจว่าในเกมนี้ เยอรมนี จะบุกมาเก็บชัยไปได้อย่างแน่แท้


หักมุมไปทางไหน : “เยอรมันชั่วร้ายๆ”

ความมั่งจิตใจ : “7.5/10″

สกอร์ : “0-3”แหล่งที่มา : https://www.ballonair.com/กลุ่มทีเด็ดบอล/