ถึงเวลา (แล้วหรือยัง) .....หงส์แดง !

  ผลเสมอกับปีศาจแดง ในเกมส์แดงเดือด ที่ไม่เดือด ก็ยังคงสร้างความอึดอัดอัดอั้นใจ ให้เหล่าเหล่าบรรดาเดอะค็อป ต่อไปนะครับ.....

 

 

                ซึ่งผลงานหรือเรื่องของรูปเกมส์ นั้น มันยิ่งส่งผลสะท้อนให้ความอัดอั้นนั้นไม่รู้จะเอาไประบายลงที่ไหน เพราะว่าผลการแข่งขันที่ออกมามันไม่ค่อยสะท้อนกับรูปเกมส์ที่เกิดขึ้นเท่าไหร่

 

 

                ยิ่งเกมส์ล่าสุดที่สมควรจะยัดเยียดความปราชัยให้กับคู่อริตลอดกาลได้แท้ๆหากมองจากรูปเกมส์ที่เหนือกว่าทุกด้าน แต่ทำไม่ได้ ก็ทำให้อีกทีมได้เชิดหน้าชูตาไปได้ ถือว่าน่าเจ็บใจ ดับเบิ้ลเลยนะครับ

 

 

 

 

 

                ปัญหาของหงส์แดงก็อย่างที่บอกไปว่า ตอนนี้เกมส์รับ นั้นเป็นรองไปเลยเพราะหากเป้าหมายหรือจุดหลักของพวกเขาในเรื่องของเกมส์รุก ที่เจอร์เก้น  คลอปป์ วางแผนมาเพื่อการนี้กับทำงานได้แค่เสียวแต่ไม่ถึงจุดสุดยอด (ว่าไปนั่น) มันก็เหมือนกันเล่นไปแล้วล่มปากอ่าวเสียเปล่าๆ

 

 

                เกมส์รุกที่ได้แต่วูบวาบไปมา หน้าปากประตู ยิงติดเซฟ ตรงตัว และข้ามคาน เปลี่ยนเป็นสกอร์ไม่ได้มันก็ส่งผลต่อเกมส์รับ ที่ต้องเสียทั้งหน้าและหลังไปพร้อมกันแบบนี้แหละครับ

 

 

                คำถามของแฟนบอลคือจะต้องรออีกนานแค่ไหน ....ที่จะแก้ปัญหา ตรงนี้ได้ เสียทีเพราะบางครั้งเวลาที่เนิ่นนาน มันก็อาจจะล่าช้าไปไม่ทันการณ์หากปล่อยปะละเลยไปแบบนี้

 

 

                เรียนอีกครั้งนะครับอย่าไปโทษ เจอร์เก้น  คลอปป์เลยครับ...หากคุณดูรูปเกมส์ให้ดี จะเห็นว่า บอสเรา ทำทุกอย่างแล้วผลงานในสนามมันก็บอก เพียงแต่ผู้เล่นในเกมส์รุกอย่างที่บอสวาดฝันเอาไว้ว่าต้องการให้ทีมเล่นแบบเอนเตอร์เทน สุดๆ มันดันทำไม่ได้กันซะเอง โอกาสยิงเป็นเข่งแม้แต่บางครั้งมันโล่งๆ ใกล้ๆ จ่อๆ ก็เหมือนมีพลังงานบางอย่าง ขวางกั้นลูกบอลไม่ให้เข้าประตู

 

 

 

 

 

                แล้วอย่างนี้เราจะไปโทษบอสได้อย่างไรเพราะบอสก็ทำทุกอย่าง จนท้อแท้ และออกมาตดพ้อซะเลย !

 

 

                ในคืนนี้ ถือเป็นโอกาสอันดี ที่จะได้พิสูจน์ ไม่ใช่ตัวบอส...แต่เป็นเหล่าบรรดานักเตะ ที่ต้องพิสูจน์ตัวเอง ให้แฟนบอลได้เห็นว่าพวกเขาต้องมีดี มีทีเด็ด ในการจบสกอร์คู่แข่งให้ได้ เพื่อลดความกดดันให้กับตัวเอง ให้กับทีม และในตัวของ เจอร์เก้น คลอปป์ ไปบ้าง

 

 

                การพบกับมาริบอร์ ในค่ำคืนนี้ ถือว่า ต้องทำให้ได้เท่านั้นจะเหมือนสองเกมส์แรก ที่สมควรชนะ ไม่ได้อีกแล้ว เกมส์มันต้องไม่สมควรมันต้องชนะเท่านั้น

 

 

 

 

 

 

                มันถึงเวลา (แล้วหรือยัง) ล่ะครับ ที่เกมส์รุกอันแสนน่ากลัวของหงส์แดง จะทำงานได้สักที.....

 

 

 

                แต่หากเกมส์นี้ทำไม่ได้อีก ได้แค่เสียวหน้า พะวงหลังอย่างเคย....แน่นอน บอส คือแพะ อีกตามเคย !

จาก: thscore