กระแสของ “เวงเกอร์” กลับมาอีกครั้ง !

    ความพ่ายแพ้ต่อ แตนอาละวาด ถึงรังแตน แบบเจ็บปวดที่โดนปล่อยเข็มพิษในช่วงท้ายเกมส์ ของไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล นั้นแสดงกระแสเรียกร้อง และหาแพะรับบาป กันจ้าละหวั่นเลยนะครับ.....

 

 

                แต่แน่นอนผู้ที่โดนหนักที่สุด ไม่ใช่ใครอื่นๆ ไกล คงเป็นคนเดิม คนเคยชิน ที่คงชินชาไปแล้วอย่าง“อาร์แซน  เวงเกอร์” ผู้ที่โดนกระแสนี้มานานโขและก็ยังไม่สะทบสะท้าน เนื่องจากแฟนบอลไม่หนุนไม่เป็นไรเพราะคนจ่ายกะตังเขายังหนับหนุนอยู่

 

 

                ก็พูดกันแซวเล่นสนุกสนาน นะครับ อย่าคิดมาก ฮ่าฮ่า !

 

 

                ความจริงผู้ที่โดนกระแสหนักไม่แพ้เวงเกอร์ ในเกมส์นี้คือ กรานิต  ซาก้า ที่ความพ่ายแพ้ในเกมส์นี้นั้นมันเกิดจากความผิดพลาดของเขา ในช่วงเวลาที่ไม่น่าจะเอาอะไรมาให้อภัยกับการปล่อยให้พื้นที่แดนกลาง ปล่อยโล่งขนาดนั้นไม่คุมพื้นที่แดนกลางและไม่ประกบตัว ปล่อยให้ ทอม เคฟเวอร์รี่ ตามไปซ้ำเป็นประตูเข็มพิษ ให้พวกเขาเดินออกจากรังแตนแบบไร้แต้ม

 

 

 

 

 

                กรานิต  ซาก้า โดนวิพาก์วิจารณ์อย่างหนักจากแฟนบอลตัวเองที่ปล่อยให้จังหวะนั้นเกิดขึ้น ซึ่งมันดันกลายเป็นจังหวะบรรลัยที่แทบไม่มีโอกาสให้แก้ตัว....ซึ่งดูจากภาพช้า ถึงอย่างไร แดนกลางและการประกบตัวในจังหวะแบบนั้น ก็ไม่ควรจะปล่อยให้พื้นที่โล่งโจ้ง ขนาดนั้น

 

 

                แต่ซาก้าว่าหนักแล้ว ก็ยังไม่เท่านายใหญ่ของเขานะครับเพราะดันต้องกลายเป็นผู้รับผิดชอบขนานใหญ่ ทั้งเรื่องแท็คติกและการเปลี่ยนตัวที่ยังเป็นประเด็นให้ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง

 

 

                ความจริงกระแสของเขากับไอ้ปืนใหญ่นั้นก็มีอย่างยาวนานแล้วนะครับ ยิ่งฤดูกาลนี้ก็เลวร้ายกว่าปีอื่นๆแต่ผลงานหลังจากที่พ่ายแพ้หงส์แดงขนาดลอย ดันกลับมาดี ก็ทำให้กระแสนั้นดูเงียบๆลงไป

 

 

                แต่จากเกมส์ล่าสุดผลงานดันไม่เข้าตาแฟนบอล กระแสของเวงเกอร์กลับมาร้อนแรงอีกครั้งเพราะอย่างไรมันถูกลิขิตไว้แล้วว่า ถ้าล้มเมื่อไหร่ เตรียมซ้ำทันทีซึ่งเวงเกอร์ตอนนี้เขาไม่ใช่ที่รักของแฟนบอลอีกแล้ว

 

 

 

 

 

                และยิ่งคราวนี้มีทั้งสื่อ ทั้งอดีตนักเตะต่างๆ ออกมาวิจารณ์กันมากทีเดียวรวมถึงการวิเคราะห์ว่าใครจะเหมาะสมเข้ามารับตำแหน่งแทนหากเขาต้องไปจริงๆ

 

 

 

                ก็น่าคิดว่า เวงเกอร์ จะทนได้ขนาดไหน....แต่ก็อย่างที่บอกแฟนบอลไม่รักไม่เป็นไร เพราะคนจ่ายตัง ยังรักอยู่

 

 

                เรื่องกระแสแค่นี้พี่แกคง จิ้บๆ แล้วหล่ะครับ !

จาก: thscore