อะไหล่ชั้นยอด จากรังไก่.....

  ถือเป็นกระแสข่าวใหญ่ไม่น้อย สำหรับการเอาจริงเอาจังของ ซีเนดีน  ซีดานที่กำลังพยายามเสนอดีลใหญ่ให้ท่านประธานอย่าง ฟลอเรนติโน่  เปเรซ ว่าเขาต้องการและให้ความสนใจในตัวของ “แฮรี่  เคน” กองหน้าชาวอังกฤษของไก่เดือยทอง ท็อตแนมส์  ฮอตสเปอร์ส....

 

 

 

 

                แฮรี่  เคน ถือเป็นกองหน้าที่ร้อนแรงคนหนึ่ง ณ ตอนนี้เพราะหลังจากผ่านพ้นช่วงเวลาเดือนสิงหาคมเป็นต้นมา ที่เขาตีนบอดยิงอย่างไรก็ไม่เข้า หาเป้าไม่เจอ ก็กลับมาเป็นแฮรี่  เคน คนเดิมอีกครั้ง

 

 

                ทั้งในสโมสรและในระดับชาติ ต้องบอกว่า เคน ยิงประตูเกือบทุกเกมส์และเป็นกำลังสำคัญให้กับคลับไก่ และ ทัพทรีไลออนส์ ที่จะขาดเขาซึ่งเป็นอะไหล่เบอร์หนึ่งของทีมที่ขาดไปก็มียวบได้เหมือนกัน ไม่ได้เลย

 

 

                ตอนนี้ด้วยความร้อนแรงของเขาก็กลับมาเป็นกระแส ให้พูดถึงละถูกเชื่อมโยงอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้าก็เป็นปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่แว่วๆ ว่ามูรินโย่ ต้องการที่จะดึงเคนไปให้ได้

 

 

 

 

                แต่ล่าสุดก็กลับมาเป็นทางด้านของราชันชุดขาวอีกครั้ง ที่ก่อนหน้านั้นช่วงซัมเมอร์ก็ให้ความสนใจกองหน้าทีมอังกฤษคนนี้ อยู่อย่างตลอด กลับมาให้ความสนและยิ่งหมายมั้งปั้นมือมากขึ้น ด้วยการที่ผู้จัดการทีมอย่าง ซีเนดีน  ซีดาน ออกมายืนยันเองว่าเขาต้องการอยากได้แฮรี่มาอยู่ทีม เพื่อแก้ปัญหาและเสริมความน่ากลัวให้กับเกมส์รุก

 

 

                ซึ่งตอนนี้แฮรี่  เคน กลายเป็นนักเตะเบอร์หนึ่ง ที่ซีดาน ต้องการถึงขั้นออกมาพูดหยอดไปแบบเบาๆ ก่อนว่า “เขาเป็นนักเตะที่สมบูรณ์แบบ”

 

 

                มองจากสถานการณ์แล้ว ซีดานมาหยอดเอง แบบนี้ การเร่งเจรจาและตกลงมองภาพอะไรบางอย่าง ที่จะให้ดีลนี้เกิดขึ้นคงไม่ใช่แค่เรื่องที่จะมาพูดเล่นๆ แล้วนะครับ

 

 

                อย่างที่รู้ๆกันว่า เรอัล มาดริด และ ท็อตแนมส์ ฮอตสเปอร์ส เป็นคู่ค้าที่เจรจาการซื้อขายได้ง่ายดายอยู่แล้ว เพราะคลับไก่พร้อมขาย หากเงินถึงซึ่งเรื่องนั้น ราชันชุดขาวไม่เกี่ยงอยู่แล้ว

 

 

 

สื่อทางสเปน เล่นข่าวใหญ่ ในการให้ความสนใจในตัว แฮรี่  เคน ของ เรอัล มาดริด

 

 

                อะไหล่ก่อนหน้านั้นก็แสดงว่าแล้วจากร้านค้าร้านนี้การันตีและคุ้มเม็ดเงินอยู่แล้ว จากทั้งลูก้า  โมดริช และ แกเร็ธ  เบลที่ย้ายไปด้วยค่าตัวเยอะพอสมควร ยิ่งรายหลัง เคยเป็นอดีตนักเตะที่ค่าตัวเป็นสถิติโลกมาแล้ว

 

 

 

                ดังนั้น ราชันชุดขาว ติดดาวแล้วว่า อะไหล่จากที่นี่ นั้นชั้นยอดและคงไม่แปลก ที่แฮรี่  เคนจะเป็นเป้าหมายเบอร์หนึ่ง และคงไม่ยากเย็น ที่จะเกิดขึ้นจริง

 

 

 

ผมว่าเรามีโอกาสได้เห็นนะครับ...และนี่อาจจเป็นฤดูกาลสุดท้ายของ เคน กับ คลับไก่ แล้วก็ เป็น ได้ !

จาก: thscore