ผี หยอก ไก่ !

ผี หยอก ไก่ !

 

 

 

 

 

 

                เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เกมส์บิ๊กแมตซ์ของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ระหว่าง“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ“ไก่เดือยทอง” ท็อตแนมส์ ฮอตสเปอร์สผลที่ออกมา ก็ ก็ ก็.......

 

 

                กลายเป็นเกมส์ที่“ผี หยอก ไก่” ไปนะครับ !

 

 

                ก็ลืมไปว่าเกมส์นี้ มันใกล้กับวันปล่อยผี เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาพอดีพลังงานบางอย่างมันจึงทำให้พวกเขามีอำนาจมากล้น แม้ว่าเกมสืโดยรวม ไก่จะตามจิกผีตัวนี้อยู่ตลอดก็ตาม

 

 

                การขาดหายไปของแฮรี่เคน ดูเหมือนจะเป็นปัญหาสำหรับท็อตแนมส์ เลยนะครับ เพราะมันทำใประสิทธิภาพในเกมส์รุกส์ของพวกเขาลดลงไปพอสมควรซึ่งถือว่าความไม่เฉียบคมของพวกเขาทำให้จุดจบกลายเป็นไม่มีแต้มออกไปจากโรงครแห่งความฝันเลยแม้แต่คะแนนเดียว

 

 

                ซึ่งการลงมาทำประตูชัยของ“น้องมาร์ก” อองโตนี่  มาร์กซิยาล ในช่วงเวลาที่ท้ายเกมส์และถือเป็นช่วงเวลาสำคัญ ก็ทำให้แฟนฝีชุ่มชื่นหัวใจกันเลยนะครับ

 

 

 

 

 

                แน่นอนคนที่ได้รับความดีความชอบแบบออกนอกหน้า ก็คงเป็นผู้จัดการทีมฝีมือมือด้านการวางแท็คติกอันแยบยลไม่ต้องบุกมาก แต่ชัวนะจ้ะ โชเซ่ มูรินโย่  นั่นเอง

 

 

                การตัดสินใจเปลี่ยนมาร์กซิยาล มาแทน มาคัช  แรชฟอร์ดถือว่าน่าคิดเหมือนกัน เพราะทางด้านกองหน้าเบอร์หนึ่งอย่างโรเมรู ลูกากู นั้นสมควรจะโดนถอดออกมากกว่าไอ้หนูแรชฟอร์ดเพราะตลอดทั้งเกมส์แทบไม่ได้สร้างความหวาดเสียวให้กับคู่แข่งอย่างพลพรรคน้องไก่สักเท่าไหร่

 

 

                แต่การที่มาร์กซิยาลลงมาแล้วสังการประตูชัยพาพวกเขาเก็บสถิติในบ้านในฤดูกาลนี้ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ต่อไปก็พอจะทำให้ชุ่มชื้นหัวใจกันยกใหญ่

 

 

                แน่นอนนี่คือการแก้ตัวจากเกมส์ที่บุกไปพ่ายฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์เมื่อสัปดาห์ก่อนได้เป็นอย่างดี และถือว่าพวกเขาเก็บคะแนนสำคัญๆ ได้

 

 

                ทำให้ตอนนี้ การคั่วตำแหน่งแชมป์ ปีศาจน่าจะกลานเป็นผู้ท้าชิงอันดับหนึ่งเพราะสเปอร์ส ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเล่นดีกว่าปีศาจแดงอย่างไร ไม่ว่าจะยุคใครในช่วงก่อนหน้านั้น หรือช่วงที่ผ่านมานี้มันก็ยังทำให้พวกเขาเป็นรอง

 

 

 

                และยามพบกันทีไรสุดท้ายก็จะจบลงด้วยการที่ “ผีหยอกไก่” ทุกทีไป !

จาก: thscore