สิทธิพิเศษ.....ที่เริ่มสร้างความวุ่นวาย !

    มาฉบับนี้ก็ว่ากันด้วยเรื่องเจ้าของนักเตะที่มีการบันทึกเป็นสถิติโลกในเรื่องของค่าตัวการย้ายทีมแพงที่สุดในโลกอย่าง ท่า “เนย์มาจูเนียร์ส” ที่ทนอำนาจพิษเงินไม่ไหว จนต้องโยกย้ายทีมสู่สโมสรมหาเศรษฐีแห่งแดนน้ำหอมในทันที

 

 

 

 

                เอ่อ...ผมว่าไอ้เรื่องเม็ดเงินหารย้ายทีมนั้น คงไม่ต้องมาพูดถึงกันแล้วทั้งครับผมว่าเบื้องลึกหลายคนคงจะรู้แล้วว่า การย้ายทีมของเนย์มา สู่เปแอสเช นั้นเรื่องเงินคือเรื่องหลัก

 

 

                แน่นอนจากการที่เขาอยู่กับเจ้าบุญทุ่มค่าเหนื่อยก็ไม่น้อย แต่เรื่องปัญหาภาษีที่คาราคาซังนักเตะและผู้หากินในสเปนโดนกันบ่อย ก็ทำให้เขาสนใจเม็ดเงินจากเปแอสเชทันทีเพราะค่าเหนื่อยที่ได้รับนั้นเป็นยอดสุทธิหลังจากหักภาษีส่วนเรื่องค่าตัวย้ายทีมนั้นเนย์ม่า แอนด์ เดอะ ปาป๊า ของเขาก็ได้รับส่วนแบ่งแต่มันสูงด้วยเงื่อนไขสัญญาของเจ้าบุญทุ่มที่ทำเอาไว้

 

 

                ว๊าว๊า ....ว่าจะไม่พูดเรื่อง นั้นแล้ว ก็เลยเถิด ไปหน่อย ฮ่าฮ่า

 

 

                มาๆครับ เข้าเรื่องของเจ้าตัวกันต่อ หลังจากย้ายสู่เปแอสเชทีมแกร่งแห่งแดนน้ำหอมทีมนี้ ก็ดูเหมือนว่าเรื่องราวต่างๆของเขาจะพุ่งไปช้างหน้าเลยนะครับ

 

 

                ทั้งเรื่องการเงินการเงิน และฟอร์มของเขาเอง ที่ดูจะลงล็อค และเป็นนักเตะสำคัญของเปแอสเช ไปในทันทีซึ่งแม้กระทั่งเรื่องปัญหาวุ่นวายของเขา ก็พุ่งเพิ่มขึ้นไปในทันที

 

 

                เนย์ม่าดูเหมือนตอนนี้จะกลายเป็นนักเตะที่ไม่ค่อยจะสบอารมณ์ และเป็นที่หมั่นไส้ของเพื่อนๆในทีมเลยนะครับ

 

 

 

จาก: thscore

 

                เขาสร้างวีรกรรมที่เหมือนว่าตัวเองเป็นนักเตะคนพิเศษของที่นี่ เริ่มตั้งแต่เหตุการณ์ของเอดิสัน  คาวานี่ ในเรื่องของการยิงจุดโทษและเมื่อประมาณ ช่วงสัปดาห์ก่อน ก็มีข่าวว่าแม้แต่ผู้จัดการทีมอย่างอูไน  เอมิรี่เองก็เริ่มที่ไม่ค่อยปลื้มกับนักเตะรายนี้สักเท่าไหร่หลังเจ้าตัวมีปากเสียงในการฝึกซ้อม

 

 

                และล่าสุด ดูเหมือนเพื่อนๆภายในทีมก็เริ่มที่จะเบื่อหน่ายกับการทำตัวของเนย์ม่า รวมสโมสรที่คอยประคบประงมและให้สิทธิพิเศษมากกว่านักเตะคนอื่นๆ ภายในทีม

 

 

                เช่นการที่เขาได้รับการใส่เสื้อผ้าผลิตภัณฑ์แบนด์อื่นได้แต่นักเตะคนอื่นๆ ต้องใส่ที่สโมสรกำหนด หรือการซ้อมห้ามเสีบสกัดใส่เจ้าตัวหรือห้ามให้เจ้าตัวไม่ต้องลงมาช่วยเกมส์รับ.....และอีกมากมาย

 

 

                ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนเนย์ม่ากำลังกลายเป็นฉนวนที่ทำให้ทีมเริ่มไม่อบอุ่น

 

 

 

                และเจ้าตัวเองก็เหมือนจะเริ่มรู้แล้วว่าการย้ายมาสู่ทีมใหม่นี้ เริ่มเป็นการที่คิดผิด...แต่อยากจะบอกมันก็สายไปแล้วนะไอ่หนู ! ส่วนเรื่องการปฏิบัติตัวก็คงต้องปฏิบัติกันใหม่ ไปเน๊าะ !

จาก: thscore