เมาริซิโอ ซาร์รี่ คุมทัพสิงแทนคอนเต้เรียบร้อย !!

ซาร์รี่ ได้รับการประกาศให้เป็นผู้จัดการทีมเชลซีคนใหม่แทนที่ คอนเต้ ที่ถูกไล่ออก


      เมาริซิโอ ซาร์รี่ จากสโมสร Napoli ของ Serie A ซึ่งเขาได้รับคำแนะนำให้เข้าร่วมการแข่งขันนัดที่สองเมื่อฤดูกาลที่แล้วและตอนนี้เขาได้วางปากกาไว้บนกระดาษในข้อตกลงสามปีที่ Stamford Bridge


คอนเต้ นำเชลซีได้แชมป์พรีเมียร์ลีกและเอฟเอคัพในสองฤดูกาลที่แล้ว แต่ก็ทำได้เพียงเท่านั้น และได้มีสัญญาสิ้นสุดเดือนหนึ่งก่อนที่จะเริ่มฤดูกาลใหม่โค๊ดนาโปลีได้เข้ามาแทนที่ ซาร์รี่ - อดีตหัวหน้าโค๊ดเชลซี Carlo Ancelotti - กลับมาในเดือนพฤษภาคม แต่ไม่ได้ปล่อยตัวชาวอิตาเลียนออกจากสัญญาโดยบังคับให้บลูส์จ่ายค่ารักษาความปลอดภัยให้กับแมนเชสเตอร์


Maurizio Sarri ได้รับการประกาศให้เป็นเจ้านายเชลซีคนใหม่


Sarri กล่าวว่า "ผมมีความสุขมากที่ได้เข้ามาเชลซีและพรีเมียร์ลีกเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นในอาชีพของผม


"ผมตั้งตารอที่จะเริ่มต้นการทำงานและพบปะผู้เล่นในวันจันทร์ก่อนการเดินทางไปออสเตรเลียซึ่งผมจะสามารถทำความรู้จักกับทีมและเริ่มการแข่งขันได้


"ผมหวังว่าเราจะสามารถให้ความบันเทิงแก่แฟน ๆ ของเราได้และเราจะแข่งขันถ้วยรางวัลในตอนท้ายของฤดูกาลซึ่งเป็นสิ่งที่สโมสรนี้สมควรได้รับ"สมัครเข้ามาเป็นสมาชิกกับเราได้เลย ซึ่งคุณสามารถรับประโยชน์ได้มากมายจากโบนัสที่เรายินดีมอบให้คุณมากถึง 100% สำหรับการสมัครสมาชิกครั้งแรก เชิญเข้ามาเป็นผู้เล่นที่พิชิตแจ๊คพอตกับเรา!!!สมัครสมาชิก : http://bit.ly/SlotgclubRegister

เล่นเกมอื่นๆได้ที่ : http://bit.ly/gclubsbobetslot

ความเห็นที่ 1
pin22