อดิศร ควงแข้งฟ็อกซ์ ฮันท์รุ่นแรก บุกติว - ให้กำลังใจแข้ง "คิง เพาเวอร์ คัพ 2018"

อดิศร พรหมรักษ์ ปราการหลังตัวเก่งจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และจักรกฤษณ์ วิเศษรัตน์ ผู้รักษาประตูจากโปลิศ เทโร เอฟซี ดีกรีนักเตะจากโครงการฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 1 เดินทางมาให้กำลังใจน้องๆ นักเตะเยาวชนที่ร่วมลงแข่งขันในศึกคิง เพาเวอร์ คัพ 2018 รอบคัดเลือกภูมิภาค ภาคใต้ วันแรก ณ สนามกีฬากลางเทศบาลนครตรัง

แนวรับจากค่าย “กิเลนผยอง” เปิดเผยถึงการเดินทางมาให้กำลังใจน้องๆ ที่เข้าร่วมแข่งขันรายการ คิง เพาเวอร์ คัพ 2018 รอบคัดเลือกภูมิ ภาคใต้ ว่า การฝึกซ้อมถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยพัฒนาฝีเท้า และทำให้ทุกคนพร้อมที่สุดก่อนจะลงไปเผชิญกับสถานการณ์จริงในสนาม

“ผมคิดว่าร่างกาย และจิตใจมันต้องไปด้วยกันครับ จะขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไปไม่ได้ หากน้องๆ มีเป้าหมายจะก้าวไปเป็นนักเตะอาชีพ การดูแลตัวเองทั้งใน และนอกสนามถือว่าสำคัญมากๆ อยากให้น้องๆ โฟกัส ให้ความสำคัญกับการฝึกซ้อม เพราะสิ่งนี้จะช่วยให้น้องมีความพร้อมก่อนจะลงไปเจอกับสถานการณ์จริงในสนาม ทัศนคติก็เป็นสิ่งสำคัญ เราต้องยอมรับในข้อผิดพลาด และนำมาปรับปรุง เพื่อพัฒนาตัวองไปสู่ความเป็นมืออาชีพครับ”

ขณะที่ “ก๊อปปี้” จักรกฤษณ์ วิเศษรัตน์ ผู้รักษาประตูจากโปลิศ เทโร เอฟซี ที่มีประสบการณ์ในฐานะนักเตะจากโครงการฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 1 กล่าวกับน้องๆ นักเตะที่ลงทำการแข่งขันรายการนี้เช่นกันว่าขอให้ทุกคนทำผลงานให้เต็มที่ เพื่อโอกาสในการได้รับเลือกเข้าสู่โครงการฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 4 ต่อไป

“ขอเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ ทุกคนที่ลงแข่งขันในรายการนี้ครับ อยากให้ทุกๆ คนทำผลงานให้เต็มที่เพื่อเปิดโอกาสให้ตัวเองได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 4 ที่จะสามารถช่วยยกระดับฝีเท้าน้องๆ ให้พร้อมสำหรับการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ด้วยทีมงานระดับโลกของ เลสเตอร์ ซิตี้ ครับ”

ทั้งนี้ ฟุตบอลเยาวชน คิง เพาเวอร์ คัพ 2018 “King Power’s Cup 2018” รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ระดับประเทศ ถือเป็นความร่วมมือของ คิง เพาเวอร์ ร่วมกับพันธมิตร ภายใต้แนวคิด “THE BEST U-15 TOURNAMENT” ชิงเงินรางวัลทุนการศึกษาสูงสุด 1 ล้านบาท และเฟ้นหาสุดยอดเยาวชนไทยฝีเท้าดีจำนวน 10 คน เพื่อเข้าร่วมโครงการนักเตะเยาวชน “ฟ็อกซ์ ฮันท์” รุ่นที่ 4 ไปฝึกทักษะฟุตบอลแบบมืออาชีพ ที่สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ประเทศอังกฤษ เป็นเวลา 2 ปีครึ่ง


ที่มา http://sport.trueid.net/detail/162439