เกือบไม่รอดเหมือนกัน ! รวม 5 สิ่งหลัง'' ไทย''บุกฉก 1 แต้มจาก ''ฟิลิปปินส์ ''ใน ซูซูกิ คัพ วานนี้

1.เสียสมาธินิดเดียวทำเสียประตู 

แม้จะออกนำไปก่อนได้ก็จริงแต่กลายเป็นว่าเราเองเหมือนรับมากเกินไปเล็กน้อย ในการไล่บีบเพรสซิ่ง ทำให้สุดท้ายแล้วโดนพาบอลเจาะเข้าตรงกลางไปแบบเกินคาดสุดท้ายโดนยิงสวนเข้าให้แบบงงๆ หลังบอลเด้งชนเสา ฉัตรชัย ควักปัดแล้วแต่ก็ไม่ทัน นั่นคือความผิดพลาดแบบโชคร้ายที่ดวงไม่มีเลยเสียประตู มันคือนิดเดียวจริงๆ แต่ว่าทั้งเกมเราเองก็มีจังหวะเสียวหลายครั้งที่จะโดนยิงประตู 

2.ธนบูรณ์ฟอร์มต่ำกว่ามาตราฐาน

เกมนี้เล่นผิดพลาดเยอะ และก็ดูเหมือนไม่มีสมาธิในการคุมเกมตรงกลาง โดยเฉพาะจังหวะอ่านเกมที่จะดักบอล และเกมนี้ยังเจอความเร็วกับความคล่องตัวของ ฟิลิปปินส์ เล่นงานหลายครั้ง เกมนี้เหมือนดูสภาพร่างกายเจ้าตัวจะไม่ฟิตเต็มที่ด้วย จังหวะโดนคุ่แข่งปรี่มาจะเอาเรื่องดูน่ากลัวเกินไป หลัง "เจ้าตั้ม" ทำฟาล์วก็จริง แต่ว่ามันไม่ได้รุนแรงมากขนาดนั้น ปุ่มสตั๊ดก็พุ่งลงพื้นไม่ได้ยัน และจังหวะเสียบมันก็เบามากๆด้วย ไม่น่าถึงขนาดโดนใบเหลือง

3.วัดนัดสุดท้าย 

หลังจบเกมเสมอทำให้ตอนนี้ไทยเรายังมี 7 แต้มเท่ากับ ฟิลิปปินส์ ซึ่งทำให้ต้องวัดนัดสุดท้ายกับ สิงคโปร์ว่าเราจะจบอันดับ 1 หรือว่า 2 ของกลุ่ม แต่ถือว่าเป็นคู่แข่งที่สูสีและน่ากลัว แม้เราจะกลับมาเล่นที่บ้านก็จริงในนัดที่ 4 ซึ่งคือนัดหน้า และต้องลุ้นให้ ฟิลิปปินส์ นั้นได้ผลไม่เป็นใจให้แพ้ หรือเสมอกับ อินโดนีเซีย แต่เราเองก็ต้องชนะ สิงคโปร์ ให้ได้

#ติดตามที่เด็ดบอล โปรดกดตามตรงนี้ครับhttp://www.thscore.mobi/news/

#ผลบอลสด #บ้านผลบอล ที่หน้ามือถือhttp://www.thscore.mobi/