OKEx เตรียมปรากฏในการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

OKEx เว็บซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลก ประกาศร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยแบรนด์ OKEx จะปรากฏบนป้ายโฆษณาดิจิทัลข้างสนามระหว่างเกมการแข่งขันของลีกกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งรวมถึงในเกมที่ทีมดังอย่างอาร์เซนอล เชลซี และลิเวอร์พูลลงฟาดแข้ง


Andy Cheung หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของ OKEx กล่าวว่า “ฟุตบอลเป็นภาษาสากล ฟุตบอลเชื่อมโยงและรวมผู้คนให้เป็นหนึ่งเดียวแบบไร้พรมแดน ขณะที่เทคโนโลยีบล็อกเชนก็มีคุณสมบัติดังกล่าวเช่นเดียวกัน เรายินดีมากที่ได้เห็นเทคโนโลยีดิจิทัลได้รับการยอมรับมากขึ้นและถูกนำไปใช้มากขึ้นในวงการกีฬา และเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเทรนด์นี้ เราต้องการเชื่อมโยงกับแฟนบอลผ่านการแข่งขัน และทำให้พวกเขารู้จักนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้ นอกจากนี้ เรายังแสวงหาความร่วมมือในระยะยาวเพื่อสนับสนุนกีฬานี้ด้วย”


เพื่อฉลองความเคลื่อนไหวในครั้งนี้ OKEx ได้เปิดตัวแคมเปญ “Catch Us in the English Premier League!” ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 10 ธันวาคม โดยแฟนบอลที่จับภาพ OKEx บนป้ายโฆษณาดิจิทัลข้างสนามระหว่างเกมการแข่งขันนัดใดนัดหนึ่ง และแชร์ภาพลงในทวิตเตอร์ของ OKEx มีสิทธิลุ้นรับเงินคริปโต 50 USDT โดยจะมีการประกาศรายชื่อผู้โชคดี 3 คนผ่านทางทวิตเตอร์ของ OKEx ในวันที่ 10 ธันวาคมนี้


กติกา:

1. จับภาพ OKEx บนป้ายโฆษณาดิจิทัลข้างสนามระหว่างเกมการแข่งขัน (ทั้งผ่านหน้าจอและในสนามจริง)

2. แชร์ภาพผ่านทวิตเตอร์ OKEx

3. ติดตามทวิตเตอร์ OKEx และรีทวิตโพสต์ดังกล่าว


สามารถร่วมสนุกกับแคมเปญ “Catch Us in the English Premier League!” ได้ในเกมการแข่งขันดังต่อไปนี้


การแข่งขัน

วันที่

วัน

เอเอฟซี บอร์นมัธ VS อาร์เซนอล

25 พฤศจิกายน 2018

อาทิตย์

ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ VS ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน

1 ธันวาคม 2018

เสาร์

วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส VS เชลซี

5 ธันวาคม 2018

พุธ

เอเอฟซี บอร์นมัธ VS ลิเวอร์พูล

8 ธันวาคม 2018

เสาร์


เกี่ยวกับ OKEx

OKEx เป็นบริษัทซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศมอลตา บริษัทมีบริการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลหลากหลายรูปแบบ เช่น การซื้อขายโทเคน การซื้อขายสัญญาล่วงหน้า และเครื่องมือติดตามดัชนี เพื่อให้บริการแก่เทรดเดอร์ทั่วโลกผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน ปัจจุบัน OKEx นำเสนอบริการจับคู่ซื้อขายโทเคนและสัญญาล่วงหน้ากว่า 400 คู่ซื้อขาย ทำให้ผู้ใช้สามารถดำเนินกลยุทธ์ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยแพลตฟอร์มนี้มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และมีเสถียรภาพสำหรับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล และให้บริการลูกค้าหลายล้านรายจากกว่า 100 ประเทศ


ติดตาม OKEx ได้ทาง:


ทวิตเตอร์: https://twitter.com/OKEx 


เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/okexofficial 


ลิงค์อิน: https://www.linkedin.com/company/okex 


เทเลแกรม: https://t.me/okexofficial_en 


เว็บไซต์: https://www.okex.com 


OKEx Takes Centre Stage in the English Premier League and launches interactive campaign “Catch Us in the English Premier League!”


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181123/2308080-1 


โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180904/2227130-1LOGO